Khi phụ nữ ngoại tình, có 4 thay đổi quan trọng, chị em cũng công nhận đúng!

Tú Anh Ngày 06/06/2021 12:07 PM (GMT+7)

Nếu nam giới ngoại tình chủ yếu do nhu cầu tình dục chưa thỏa mãn thì phần lớn các cô vợ ngoại tình do sự tổn thương hoặc thiếu thốn tình cảm.

Người ta thường nói đến chuyện đàn ông ngoại tình. Trên thực tế, sau nhiều thống kê thì các nhà tâm lý học đã rút ra kết luận rằng phụ nữ ngoại tình nhiều gần tương đương nam giới. Vậy đâu là những dấu hiệu phụ nữ ngoại tình?

Khác lạ về chuyện ấy

Khi vợ đang cặp bồ thì tình cảm với chồng sẽ suy giảm. Do đó việc quan hệ với chồng đã không còn mãnh liệt như trước. Người vợ sẽ hững hờ, không muốn làm chuyện ấy với bạn... Tần suất quan hệ vợ chồng sẽ giảm mạnh. Nguyên nhân là phụ nữ chỉ lên giường với người họ yêu.

Ngoài ra một biểu hiện khi vợ ngoại tình còn thể hiện ở việc quan hệ. Bỗng nhiên vợ bạn chủ động hơn trong việc chăn gối, quan hệ nhiều tư thế lạ hơn. Vợ bạn hờ hững khi hôn, có thể hôn nhẹ hoặc đẩy bạn ra.

Khi phụ nữ ngoại tình, có 4 thay đổi quan trọng, chị em cũng công nhận đúng! - 1

Kiếm cớ gây sự

Một dấu hiệu mà người phụ nữ ngoại tình thường xuyên bộc lộ ra đó là luôn kiếm cớ gây sự, tránh mặt nhau để được ra ngoài. Việc tạo ra cuộc “chiến tranh lạnh” sẽ giúp cho người phụ nữ có thời gian thoải mái ở bên người đàn ông đang thu hút họ. Đôi khi chỉ cần một lỗi nhỏ của người chồng/ người yêu cũng khiến người phụ nữ vin lấy đó làm lý do để có những cuộc cãi vã căng thẳng, và điều này sẽ khó tìm thấy tiếng nói chung giữa hai người.

Chú trọng làm đẹp thay đổi hình thức bên ngoài

Bạn đừng vội mừng khi vợ bạn thay đổi chăm chút hình thức như thế . Nếu một phụ nữ dành hàng giờ liền chỉ để trang điểm, chuẩn bị trước khi tới lớp tập thể dục hay cửa hàng tạp hóa, rất có thể đang có ai đó mà cô ấy muốn gây sự chú ý .

Buổi tối, cô ấy rất chăm chỉ đắp mặt nạ bằng hoa quả, bôi kem dưỡng da, kem làm trắng da, chịu khó tập thể dục, đi bộ... Bạn đừng thấy cô ấy đẹp ra, mảnh mai đi rõ rệt mà hớn hở. Chẳng phải là vì bạn đâu, đừng tưởng bở nhé!

Khi phụ nữ ngoại tình, có 4 thay đổi quan trọng, chị em cũng công nhận đúng! - 3

Thường xuyên cáu gắt khi ở nhà

Nếu nam giới ngoại tình chủ yếu do nhu cầu tình dục chưa thỏa mãn thì phần lớn các cô vợ ngoại tình do sự tổn thương hoặc thiếu thốn tình cảm, sự quan tâm chăm sóc từ chồng. Vì vậy, cô ấy dễ mềm lòng và ngã vào vòng tay người đàn ông khác nếu đó là người giúp cô ấy chia sẻ, xoa dịu những tổn thương trong lòng.

Cảm giác có lỗi với chồng, với gia đình khiến những người phụ nữ thường xuyên lo sợ chồng sẽ phát hiện ra sự thật này. Vì vậy theo phản xạ tự nhiên, họ có thể “giật mình” hay cáu gắt khi chồng nghi ngờ sự thủy chung.

Trong trường hợp đó, phụ nữ thường nhanh chóng thay đổi thái độ, bao biện cho mình bằng đủ lý do hoặc cố tình dẫn dắt câu chuyện theo một hướng khác.

Khi phụ nữ ngoại tình, có 4 thay đổi quan trọng, chị em cũng công nhận đúng! - 4

Không quan tâm gia đình

Trong gia đình, phụ nữ luôn là người lo toan cho các thành viên, quán xuyến việc nhà. Thế nhưng, nếu bỗng nhiên nàng chẳng còn quan tâm đến chồng, cũng không thèm để tâm đến con cái thì chồng cần tỉnh táo để suy nghĩ nghiêm túc về cuộc hôn nhân của mình.

Đặc biệt, nếu cô ấy thường xuyên viện cớ bận rộn công việc để đi sớm về khuya hay dùng mạng xã hội, điện thoại quá nhiều thì đấy cũng là dấu hiệu tố cáo phụ nữ ngoại tình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khi-phu-nu-ngoai-tinh-co-4-thay-doi-quan-trong-chi-em...

Mẹ chồng trao một cây vàng dặn chú rể cất kỹ, mẹ tôi rút 10 cây nói lời cực gắt
Mẹ chồng tôi tức nghẹn, bà há miệng mắc quai không làm được gì. Số vàng này bà đừng mơ sờ đến, thậm chí chồng tôi cũng không được can thiệp. 
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng