Con gái Hà Kiều Anh 6 tuổi bắn tiếng Anh như gió, thần thái chuẩn Hoa hậu tương lai

Hạ Mây Ngày 20/03/2022 12:09 PM (GMT+7)

Viann không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng tự tin, giỏi ngoại ngữ.

Từ khi mới chào đời, con gái duy nhất của Hoa hậu Hà Kiều Anh - Huỳnh Viann đã nhận được nhiều chú ý. Cô bé không chỉ thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của mẹ, "xinh từ trong trứng nước" mà còn ngày càng thần thái. Có không ít khán giả ưu ái gọi Viann là "Hoa hậu nhí", kỳ vọng cô bé sẽ kế thừa sự nghiệp hương sắc của mẹ.

Con gái Hà Kiều Anh 6 tuổi bắn tiếng Anh như gió, thần thái chuẩn Hoa hậu tương lai - 1

Con gái Hà Kiều Anh 6 tuổi bắn tiếng Anh như gió, thần thái chuẩn Hoa hậu tương lai - 3

Con gái Hà Kiều Anh 6 tuổi bắn tiếng Anh như gió, thần thái chuẩn Hoa hậu tương lai - 4

Con gái Hà Kiều Anh 6 tuổi bắn tiếng Anh như gió, thần thái chuẩn Hoa hậu tương lai - 5

Viann sở hữu nét đẹp thiên thần, "hút" mọi ánh nhìn.

Đoạn clip Viann nói tiếng Anh càng cho thấy tương lại xán lạn của con gái Hà Kiều Anh. Dù mới 6 tuổi, cô bé đã giới thiệu bản thân vô cùng trôi chảy, giọng trong veo, đặc biệt tự tin. Nếu sau này, Viann có thể nối bước mẹ trở thành đại diện nhan sắc Việt Nam thì rào cản ngôn ngữ trong những cuộc thi quốc tế sẽ trở thành chuyện nhỏ.

Viann nói tiếng Anh trôi chảy, đáng yêu hết nấc.

Mở đầu, Viann dõng dạc giới thiệu: "Hi guys, it's me Viann" (Chào các bạn, mình là Viann đây). Sau đó, cô bé "bắn" tiếng Anh liên tục 15 giây, không hề bị vấp. Không chỉ giới thiệu kênh mạng xã hội của mình bằng tiếng Anh, Viann còn sử dụng hiệu ứng con mèo đáng yêu, tự tin tương tác với ống kính.

Con gái Hà Kiều Anh 6 tuổi bắn tiếng Anh như gió, thần thái chuẩn Hoa hậu tương lai - 6

Viann có thể nói tiếng Anh trôi chảy cũng là điều dễ hiểu. Nhà ngoại của cô bé sống ở Mỹ nên vào kỳ nghỉ hè, Hà Kiều Anh thường đưa các con ra nước ngoài. Hơn thế, với điều kiện kinh tế của gia đình, Hoa hậu Việt Nam 1992 chi số tiền không nhỏ để các con học ngoại ngữ từ bé. Cả hai người anh của Viann là Vương Khang và Vương Khôi đều học tại trường quốc tế có mức học phí đắt đỏ hàng đầu TPHCM, dao động từ 227 - 821 triệu đồng/năm tuỳ vào cấp học và chương trình nên sớm thành tạo tiếng Anh. Ngoài ra, Vương Khang còn học thêm cả tiếng Trung. 

Con gái Hà Kiều Anh 6 tuổi bắn tiếng Anh như gió, thần thái chuẩn Hoa hậu tương lai - 7

Các con của Hà Kiều Anh học trường quốc tế, đạt nhiều thành tích.

Con gái Hà Kiều Anh 6 tuổi bắn tiếng Anh như gió, thần thái chuẩn Hoa hậu tương lai - 8

Hà Kiều Anh thường đưa con sang Mỹ nghỉ hè, tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh thực tế cho các bé.

Hoa hậu Hà Kiều Anh luôn chú trọng đầu tư vào giáo dục cho các con. Bản thân Viann cũng sớm được học các môn năng khiếu "quý tộc" như ballet, piano, cưỡi ngựa, rèn luyện thể chất bằng việc học bơi hay trượt patin. Nhờ đó, cô bé phát triển toàn diện về cả trí tuệ lẫn thể chất.

Viann còn thể hiện năng khiếu nghệ thuật, từng cùng mẹ sải bước trên sàn catwalk và chụp nhiều bộ hình "hút sóng" truyền thông. Trên mạng xã hội, Viann còn thường xuyên đăng tải những đoạn clip nhảy theo nhạc. Nếu gia nhập làng giải trí, cô bé có thể trở thành nhân tố tài sắc vẹn toàn.

Con gái Hà Kiều Anh 6 tuổi bắn tiếng Anh như gió, thần thái chuẩn Hoa hậu tương lai - 9

Con gái Hà Kiều Anh 6 tuổi bắn tiếng Anh như gió, thần thái chuẩn Hoa hậu tương lai - 10

Con gái Hà Kiều Anh 6 tuổi bắn tiếng Anh như gió, thần thái chuẩn Hoa hậu tương lai - 11

Dù vậy gia đình Hà Kiều Anh không quá mong đợi con gái sẽ trở thành Hoa hậu nhưng vẫn tôn trọng mọi lựa chọn của con. Cô từng bộc bạch: "Trở thành Hoa hậu Việt Nam là điều tuyệt vời và là niềm hãnh diện lớn của một người con gái. Tuy nhiên trên con đường này mình phải có bản lĩnh và trí tuệ để vượt qua nhiều thử thách. Là một người mẹ, Kiều Anh chỉ mong con gái mình có một cuộc sống êm đềm, không sóng gió, không muốn con phải giống như mình luôn chịu nhiều áp lực của xã hội khi làm người nổi tiếng. 

Nhưng con đường là do con chọn, cha mẹ chỉ có thể định hướng và tìm ra những phương án ít rủi ro nhất, cho con những lời khuyên chân thành nhất từ kinh nghiệm của chính mình. Thi Hoa hậu cũng là một trong những trải nghiệm thú vị lúc còn trẻ. Thời đại 4.0, rồi chúng ta không thể bắt ép con làm điều mình thích mà không tôn trọng ý muốn của con nữa".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gai-ha-kieu-anh-6-tuoi-ban-tieng-anh-nhu-gio-t...

Con gái Hà Kiều Anh lúc nhỏ xinh như thiên thần, lớn lên mất đi một nét đẹp
Hà Kiều Anh nhìn lại bức ảnh con gái lúc nhỏ mà nhận xét đầy thú vị.

Sao Việt và Con

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hà Kiều Anh