Con gái Võ Hạ Trâm, Mạc Văn Khoa cùng sở hữu gương mặt nghiêm nghị nhưng yêu nhất nhì Vbiz

Chi Chi Ngày 25/09/2021 06:02 AM (GMT+7)

Minnie và Moon hiện đang là hai nhóc tỳ gây sốt mạng xã hội, hot hơn cả bố mẹ.

Nét xinh đẹp, đáng yêu của những nhóc tỳ con sao Việt luôn là điểm thu hút với mọi người. Song song với đó, có những em bé còn sở hữu gương mặt rất cá tính, đến bố mẹ cũng luôn phải chịu thua.

Con lai Ấn của Võ Hạ Trâm

Chào đời vào giữa tháng 7 vừa qua, cô nhóc Moon nhà Võ Hạ Trâm được cộng đồng mạng yêu thích ở tất cả những bức ảnh khi được lên sóng. Nét đặc trưng của Moon làm nên vẻ đáng yêu có lẽ chính là gương mặt lai từ người bố Ấn Độ 100%, kèm với đó là màu da ngăm.

Con gái Võ Hạ Trâm, Mạc Văn Khoa cùng sở hữu gương mặt nghiêm nghị nhưng yêu nhất nhì Vbiz - 1

Con gái Võ Hạ Trâm, Mạc Văn Khoa cùng sở hữu gương mặt nghiêm nghị nhưng yêu nhất nhì Vbiz - 3

Con gái Võ Hạ Trâm, Mạc Văn Khoa cùng sở hữu gương mặt nghiêm nghị nhưng yêu nhất nhì Vbiz - 4

Không chỉ vậy, gương mặt cá tính ít cười, lúc nào cũng đăm chiêu, khó ở làm nên bản sắc của Moon. Nhiều người đã không khỏi bật cười thích thú trước biểu cảm đáng yêu mà độc này của Moon, thậm chí còn đặt cho nhóc tỳ biệt danh giống những bà đi thu nợ.

Đặc biệt, trong những bức ảnh chụp cùng với mẹ Trâm, Moon tỏ ra khó ưa vô cùng. Nhưng khi chụp cùng với bố thì lại dịu dàng, duyên dáng đúng kiểu con gái thích làm nũng bố hơn là mẹ.

Con gái Võ Hạ Trâm, Mạc Văn Khoa cùng sở hữu gương mặt nghiêm nghị nhưng yêu nhất nhì Vbiz - 5

Con gái Võ Hạ Trâm, Mạc Văn Khoa cùng sở hữu gương mặt nghiêm nghị nhưng yêu nhất nhì Vbiz - 6

Được biết, bé Moon lúc mới chào đời gặp tình trạng vàng da sinh lý, thậm chí chỉ số vàng da của Moon mỗi ngày 1 tăng và điều đó làm bác sĩ lo ngại, nếu tăng quá cao vượt mức cho phép dễ gây nên các vấn đề ảnh hưởng đến não của bé. Sau khi được xuất viện với chỉ số vàng da ở mức an toàn, bé Moon đã được về nhà.

Tuy nhiên, sau vài ngày, chỉ số ấy lại tăng lên. "Một lần nữa mẹ dắt em đi gặp bác sĩ và lại được nghe tin về nhà theo dõi nếu 2 ngày sau vẫn tăng thì nhập viện chiếu đèn tiếp. Mẹ như "sét đánh ngang tai" - nữ ca sĩ cho hay.

Con gái Võ Hạ Trâm, Mạc Văn Khoa cùng sở hữu gương mặt nghiêm nghị nhưng yêu nhất nhì Vbiz - 7

Con gái Võ Hạ Trâm, Mạc Văn Khoa cùng sở hữu gương mặt nghiêm nghị nhưng yêu nhất nhì Vbiz - 8

Sau mọi cố gắng của bác sĩ và chính Võ Hạ Trâm, cuối cùng chỉ số vàng da của Moon đã hạ và bác sĩ nói hiện tại đã ổn và chỉ số sẽ giảm dần. "Mẹ với ba như trút hết gánh nặng, thế là em không phải xa mẹ thêm ngày nào", Võ Hạ Trâm xúc động. Đến hiện tại, bé Moon đã hoàn toàn khoẻ mạnh khiến nữ ca sĩ cảm thấy rất hạnh phúc. 

Con gái Võ Hạ Trâm, Mạc Văn Khoa cùng sở hữu gương mặt nghiêm nghị nhưng yêu nhất nhì Vbiz - 9

Con gái Võ Hạ Trâm, Mạc Văn Khoa cùng sở hữu gương mặt nghiêm nghị nhưng yêu nhất nhì Vbiz - 10

Con gái Mạc Văn Khoa

Giống như con lai nhà Võ Hạ Trâm, cô bé Minnie nhà Mạc Văn Khoa và bà xã hotgirl Thảo Vy cũng khiến mọi người phải chú ý ngay từ những bức hình đầu tiên bởi cô nhóc sở hữu gương mặt rất đặc trưng. Gương mặt tròn với đôi mắt to, cặp phá phính cực đáng yêu nhưng Minnie luôn khiến người đối diện bật cười với biểu cảm mặt nghiêm nghị không cảm xúc.

Mặc dù bố bé - Mạc Văn Khoa là danh hài, thường xuyên chọc những trò hay để con gái cười, dạy con tập cười nhưng Minnie vẫn một mực không hợp tác. Khá thú vị khi Minnie cũng tương đối giống bé Moon, ưa cười với mẹ và vô cùng nghiêm khắc với bố.

Con gái Võ Hạ Trâm, Mạc Văn Khoa cùng sở hữu gương mặt nghiêm nghị nhưng yêu nhất nhì Vbiz - 11

Con gái Võ Hạ Trâm, Mạc Văn Khoa cùng sở hữu gương mặt nghiêm nghị nhưng yêu nhất nhì Vbiz - 12

Con gái Võ Hạ Trâm, Mạc Văn Khoa cùng sở hữu gương mặt nghiêm nghị nhưng yêu nhất nhì Vbiz - 13

Chính Mạc Văn Khoa đã từng phải thừa nhận "em gen mạnh nên con em giống em 100% luôn" nhưng thắc mắc rằng tại sao "em đóng hài mà cháu nó ít cười lắm. Một ngày thấy con cười sao mà khó quá".

Bà xã Mạc Văn Khoa từng chia sẻ rõ hơn về con gái đầu lòng: "Minnie hơi thiệt thòi vì chào đời sớm hơn dự kiến, có lẽ vì con quá mong gặp ba mẹ và người thân (cười). Hiện tại con đang bước vào tuổi ăn dặm. Ban đầu mình khá lo lắng vì nghe nói con ở tuổi này sẽ nhõng nhẽo nhưng trộm vía bé nhà mình dễ thích nghi, ăn giỏi, nhiều lúc mẹ không kịp đút cơ!

Con gái Võ Hạ Trâm, Mạc Văn Khoa cùng sở hữu gương mặt nghiêm nghị nhưng yêu nhất nhì Vbiz - 14

Nhà mình cũng không có bí quyết gì. Mình chỉ cố gắng giúp bé có thể tiếp nhận và tập cho con ăn uống được tất cả các loại thực phẩm, đồng thời chế biến linh hoạt để thay đổi khẩu vị giúp Minnie ăn uống ngon miệng hơn thôi".

Con gái Võ Hạ Trâm, Mạc Văn Khoa cùng sở hữu gương mặt nghiêm nghị nhưng yêu nhất nhì Vbiz - 15

Con gái Võ Hạ Trâm, Mạc Văn Khoa cùng sở hữu gương mặt nghiêm nghị nhưng yêu nhất nhì Vbiz - 16

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gai-vo-ha-tram-mac-van-khoa-cungso-huu-guong-m...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con