Bị chồng bắt quả tang ngoại tình, vợ có yêu cầu trơ trẽn khó ai chấp nhận nổi

Cẩm Tú - Ngày 12/01/2023 11:51 AM (GMT+7)

Không những không chia tay với nhân tình, người vợ công khai hẹn hò rồi đưa ra yêu cầu vô lý.

Trong hôn nhân, ngoại tình là việc khó chấp nhận được. Nếu biết hối cải, nửa kia còn có thể xem xét tha thứ, cho cơ hội sửa sai nhưng nếu không biết bản thân sai ở đâu thì cuộc hôn nhân chắc chắn sẽ tan vỡ.

Anh Cao (sống ở Trung Quốc) năm nay đã 41 tuổi, là một công nhân bình thường. Anh đã kết hôn với vợ là Tiểu Dương được 8 năm và cả hai có với nhau 2 đứa con. Ba năm trước, anh bị bắt vì tội trộm cắp ở trung tâm mua sắm và phải ngồi tù 3 năm.

Bị chồng bắt quả tang ngoại tình, vợ có yêu cầu trơ trẽn khó ai chấp nhận nổi - 1

Anh Cao tức giận khi vợ vẫn công khai hẹn hò với nhân tình. 

Những năm này, Tiểu Dương ở bên ngoài đã qua lại với người đàn ông khác. Tới khi chồng ra tù, chị vẫn không dứt khoát trong chuyện tình cảm với bất cứ ai, thường xuyên liên lạc với nhân tình. Thậm chí, chị còn “đường hoàng” cùng nhân tình đi mua sắm, ban đêm dẫn anh ta về nhà ngủ mặc kệ chồng.

Về chuyện này, anh Cao giãi bày: “Tôi phải đi cải tạo 3 năm, một mình nuôi 2 con không hề dễ dàng. Những năm này vợ tôi thật sự phải chịu nhiều vất vả, cô ấy có người đàn ông khác tôi có thể hiểu được. Nhưng bây giờ tôi đã ra tù, cô ấy vẫn còn dây dưa với người đàn ông đó. Tôi thật sự không chấp nhận nổi”.

Bao biện cho việc này, Tiểu Dương cho biết trong thời gian chồng ở tù, nếu không có sự hỗ trợ từ nhân tình thì ba mẹ con chị sẽ không thể có cuộc sống tốt được. Bây giờ chồng quay lại, bảo chị “đá” nhân tình, chị không làm được. Chưa kể, chị còn đề xuất để 3 người ở cùng với nhau.

Bị chồng bắt quả tang ngoại tình, vợ có yêu cầu trơ trẽn khó ai chấp nhận nổi - 3

Không những không chịu chia tay với nhân tình, chị Dương còn yêu cầu chồng chấp nhận mối quan hệ này. 

“Tôi rất biết ơn anh ta đã giúp đỡ gia đình tôi nhiều việc, nhưng tình yêu là tình yêu, gia đình là gia đình. Hơn nữa vợ tôi cũng trả những thứ tương ứng. Bây giờ vì con cái, tôi muốn vợ cắt đứt quan hệ với anh ta. Nếu không, tôi có thể trả tiền lại cho anh ta”, anh Cao quả quyết. Cuối cùng, hai bên không đạt được thỏa thuận, anh Cao đành phải ly hôn với vợ.

Thực ra, dù với lý do gì đi chăng nữa thì ngoại tình là hành vi sai trái, khó có thể chấp nhận. Còn nếu không còn tình cảm với nhau, tốt hơn hết nên đường ai nấy đi, không nên làm tổn thương nhau thêm.

Chăm vợ bị liệt 5 năm, một lần đi làm quên đồ nên về lấy, mở cửa ra tôi đứng không vững
Nghĩ vợ giờ này đang ngủ nên tôi cố gắng mở cửa nhẹ nhàng nhất có thể, đi rón rén để tránh làm vợ thức giấc. Nào ngờ khi mở cửa ra, cảnh tượng trước mặt khiến tôi chết lặng.

Tâm sự

Theo Cẩm Tú Dịch từ Sohu
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình

Video chọn lọc