“Lính mới” trong bộ môn săn sale cần biết tin này trước khi tải app Shopee

Ngày 29/11/2021 14:00 PM (GMT+7)

Như thể các chương trình ưu đãi sập sàn trong mùa mua sắm cuối năm còn chưa đủ nóng, Shopee còn gia tăng thêm “nhiệt” với gói ưu đãi lên đến 250K dành cho người dùng mới.

Dù bạn là người dùng thân thiết hay lính mới, Shopee luôn có những cách "đốn tim" ngọt như mía lùi. Bằng chứng là trong lúc dư âm của các đợt khuyến mãi trước còn chưa kết thúc, sàn TMĐT này lại thả nhẹ chương trình ưu đãi riêng dành cho người dùng mới mang tên "Shopee tặng bạn mới tới 250K".

Đúng như tên gọi, ưu đãi này sẽ giúp “bạn mới” của Shopee tận hưởng đầy đủ các dịch vụ từ mua sắm đến thanh toán, như khoản tiền thưởng 100K gửi vào ví ShopeePay sau khi đăng ký và liên kết tài khoản ngân hàng thành công, voucher 100K cho đơn hàng Shopee đầu tiên và voucher 50K cho đơn hàng đầu tiên thanh toán bằng thẻ VISA.

Với những "tấm chiếu mới" đang choáng ngợp trước độ chịu chơi của sàn thương mại này, đây là bí quyết săn 250K cho bạn. Cụ thể, tất cả người dùng chưa từng mua hàng trên Shopee (chưa có tài khoản Shopee hoặc đã có nhưng chưa mua hàng) đều đủ tiêu chuẩn tham gia. Bạn hãy bắt đầu bằng việc truy cập vào link để biết thể lệ và làm theo hướng dẫn.

Trong bối cảnh nhà nhà người người rủ nhau gia nhập hội săn sale trong mùa mua sắm rộn ràng cuối năm, gói ưu đãi kể trên thực sự “đáng giá” để các lính mới khám phá đến quyền năng “sắm cả thế giới” với giá siêu rẻ trên Shopee.

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay cài đặt ứng dụng Shopee, đăng ký tài khoản ShopeePay và liên kết ngân hàng thành công để nhận được ưu đãi hấp dẫn, sẵn sàng cho hành trình săn sale náo nhiệt sắp tới. Truy cập https://shopee.vn/m/sieu-mien-phi để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình hấp dẫn chào đón những người bạn mới của Shopee nhé.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/linh-moi-trong-bo-mon-san-sale-ca...

Nguồn: [Tên nguồn].

Tin bài cùng chủ đề Ngon - bổ - rẻ