Nền tảng bán hàng đại lý/CTV 4.0 đáng tham gia nhất năm 2021

Ngày 31/12/2020 18:00 PM (GMT+7)

Năm 2020 khép lại, nền tảng bán hàng đại lý/CTV (gọi tắt là tư vấn viên) 4.0 BCA Solutions đạt mức tăng trưởng vượt bậc với số lượng người dùng tăng gấp 5 lần, tạo bước nhảy vọt về doanh thu tăng đến 94% so với cùng kỳ năm ngoái.

BCA Solutions được các chuyên gia dự đoán sẽ trở thành nền tảng bán hàng CTV 4.0 đáng tham gia nhất năm 2021.

Công việc bán hàng online tưởng chừng gặp ít rào cản, dễ bắt đầu. Nhưng trên thực tế, các cá nhân kinh doanh online nhỏ lẻ đang gặp phải rất nhiều khó khăn. Đầu tiên là việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, phù hợp với thị hiếu khách hàng, chiết khấu tốt. Tiếp đó là tồn kho, chôn vốn, mất rất nhiều thời gian trong công việc đóng gói, giao hàng.

Theo ông Nguyễn Hữu Sơn – CEO công ty BCA Solutions: BCA Solutions là startup đầu tiên tại Việt Nam kết hợp thành công Kinh tế chia sẻ vào Thương mại điện tử. Và ra mắt mô hình “Franchise” nhượng quyền trong kinh doanh online. BCA cung cấp giải pháp kinh doanh online tạo tiền đề tốt nhất giúp các cá nhân đam mê bán hàng nhưng vốn mỏng có cơ hội khởi nghiệp.

Nền tảng bán hàng đại lý/CTV 4.0 đáng tham gia nhất năm 2021 - 1

BCA Solutions được các chuyên gia dự đoán sẽ trở thành nền tảng bán hàng tư vấn viên 4.0 đáng tham gia nhất năm 2021

Khi trở thành tư vấn viên của BCA Solutions, người kinh doanh không cần bỏ vốn nhập hàng nhưng vẫn có cơ hội tiếp cận hàng trăm sản phẩm chất lượng, đa dạng về chủng loại như: Bộ quà tết, sản phẩm gia dụng, sản phẩm làm đẹp, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm tiện ích… nhập khẩu từ những quốc gia hàng đầu trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ, Úc… Do đó, có thể loại bỏ hoàn toàn tình trạng hàng hóa kém chất lượng, khó bán,… Cùng với mức chiết khấu hấp dẫn tương đương với đại lý cấp một nhưng không cần tồn kho. Mức chiết khấu này được xem là cao nhất thị trường hiện tại và gần như sẽ không thể đạt được nếu chỉ kinh doanh theo hình thức cá nhân, nhỏ lẻ.

Nền tảng bán hàng đại lý/CTV 4.0 đáng tham gia nhất năm 2021 - 2

BCA Solutions cung cấp nền tảng kinh doanh online toàn diện 4.0 với 4 không

Trong bối cảnh kinh doanh online trở thành xu hướng tất yếu và phổ biến. BCA Solutions được đánh giá là nền tảng bán hàng tư vấn viên đáng tham gia nhất khi đáp ứng đầy đủ tiêu chí tiện lợi và thông minh. Giúp người kinh doanh dễ dàng lý khách hàng, đơn hàng, sản phẩm, doanh thu,… qua hệ thống ERP và ứng dụng trên điện thoại.

Nền tảng bán hàng đại lý/CTV 4.0 đáng tham gia nhất năm 2021 - 3

Người kinh doanh online có thể dễ dàng quản lý doanh thu, đơn hàng, khách hàng trên ứng dụng trên điện thoại

Trở thành tư vấn viên bán hàng của BCA Solutions, người kinh doanh sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn, kỹ năng bán hàng từ bài bản đến chuyên sâu. Nhằm nâng cao chất lượng bán hàng, hỗ trợ tư vấn viên gia tăng tỷ lệ chốt đơn thành công, gia tăng thu nhập.

Năm 2021, BCA Solutions hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ trở thành nền tảng bán hàng tư vấn viên đáng tham gia nhất. Tạo ra những giá trị mới và thiết thực cho người kinh doanh online. Giúp mọi người dân đều có thể bán hàng online mà không phần phải bỏ vốn nhập hàng, ôm hàng. Nhờ vậy, BCA Solutions sẽ giúp giải quyết bài toán kiếm thêm thu nhập cho hàng triệu người bằng cách tham gia vào thị trường thương mại điện tử.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nen-tang-ban-hang-dai-lyctv-40-dang-tham-gia-nhat-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).