Bản sao của ca sĩ Minh Tuyết thả dáng bên hồ bơi

Ngày 26/06/2018 12:00 PM (GMT+7)

“Bản sao” Minh Tuyết không ai xa lạ đó chính là hot girl đời đầu Mi Tú.

ban sao cua ca si minh tuyet tha dang ben ho boi - 1

Cô từng là diễn viên và mẫu ảnh có tên tuổi hoạt động trong Yeah1! nhưng cô quyết định từ bỏ showbiz để về quản lý kinh doanh cho gia đình.

ban sao cua ca si minh tuyet tha dang ben ho boi - 2

Xuất thân trong gia đình kinh doanh chuỗi Công Ty Thực Phẩm - Sản Xuất Thức Ăn nhanh nổi tiếng tại Tp. HCM. Sau khi quyết định rời xa showbiz vì Mi Tú vừa đi học vừa tập tiếp quản việc kinh doanh của công ty gia đình. Hiện tại, cô quản lý toàn bộ việc kinh doanh của gia đình, là 2 chuỗi hệ thống cửa hàng thực phẩm lớn mạnh.

ban sao cua ca si minh tuyet tha dang ben ho boi - 3

Hiện tại, Mi Tú cũng là gương mặt đại diện thương hiệu trong 1 năm cho tập đoàn KAO Việt Nam. KAO là thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe như: Biore, Laurier, Goldwell,...

ban sao cua ca si minh tuyet tha dang ben ho boi - 4

Mi Tú Nguyễn (Tú Mi) sinh năm 1993, ít ai nghĩ cô gái nhỏ nhắn sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh lại tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh.

ban sao cua ca si minh tuyet tha dang ben ho boi - 5

Lần này Mi Tú táo bạo khoe thân hình gợi cảm chỉ với chiếc khăn tắm bên hồ bơi. Đặc biệt, gương mặt có nhiều nét giống nữ ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết khiến người hâm mộ rất thích thú.

ban sao cua ca si minh tuyet tha dang ben ho boi - 6

Trở lại trong bộ ảnh mới, Mi Tú lột xác với hình ảnh người phụ nữ trưởng thành và quyến rũ.

ban sao cua ca si minh tuyet tha dang ben ho boi - 7

Một cô gái thành đạt ở độ tuổi còn rất trẻ, Mi Tú khiến biết bao phụ nữ ngưỡng mộ. Ngoại hình xinh đẹp nên dù đã rời xa ánh hào quang nhưng cô vẫn nhận được nhiều lời mời đóng phim, chụp ảnh, làm đại diện thương hiệu,...

ban sao cua ca si minh tuyet tha dang ben ho boi - 8

Tuy nhiên, vì công việc kinh doanh bận rộn Mi Tú chỉ có thể nhận làm mẫu ảnh mỗi khi có thời gian rảnh. Đối với cô: “Phụ nữ ngoài việc luôn xinh đẹp còn cần phải thành công, không cần phải kiếm quá nhiều tiền, chỉ cần đủ tiền để sống thật tự do, có thể làm mọi điều mà mình thích.”

(Theo Khám phá).