Hotgirl, ca sĩ Vi Nhan Ngọc đẹp mong manh và ngọt ngào đón Giáng sinh

Ngày 19/12/2017 16:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ, hotgirl thực hiện bộ ảnh đẹp ngọt ngào, khoe vẻ đẹp mong manh trên đường phố Malaisia trong dịp lễ Giáng sinh.

Bộ ảnh của người đẹp Vi Nhan Ngọc được tay máy là một nhiếp ảnh gia có tiếng trên đất Malaisia Brandon Wong thực hiện.

hotgirl, ca si vi nhan ngoc dep mong manh va ngot ngao don giang sinh - 1

Cô ca sĩ, hotgirl cực chất với phong cách thời trang đường phố, vẻ đẹp năng động, tươi trẻ với nhan sắc mong manh thu hút mọi ánh nhìn. Chọn bối cảnh đường phố trang hoàng những chùm đèn lộng lẫy, những trái châu và cành thông lung linh dưới ánh đèn bắt mắt... Cô ca sĩ xinh đẹp tạo dáng thoải mái và tràn đầy năng lượng để chuẩn bị một tinh thần sảng khoái cho mùa lễ hội.

Hotgirl, ca sĩ Vi Nhan Ngọc đang có công việc ổn định tại Malaisia, với vai trò ca sĩ độc quyền cho một công ty truyền thông và Egency ở đất nước tháp đôi nổi tiếng. Người đẹp thường xuyên về nước để thăm gia đình hoặc có những lời mời diễn tại quê hương. Là một người đẹp tài năng, thông minh và quyến rũ, Vi Nhạn Ngọc có rất nhiều chàng trai yên mến, nhưng cô luôn lựa chọn để đặt tình yêu của mình đúng chỗ và theo sự mách bảo của trái tim.

Vi Nhạn Ngọc chia sẻ, cô không phải là người quá khắt khe trong tình cảm, nhưng luôn nghiêm túc và tôn trọng mối quan hệ tình cảm thủy chung, vững bền. Cô mong có một bờ vai đủ vững vàng để tựa vào và chuyện tình yêu có kết quả đẹp.

Ngắm vẻ đẹp tinh khôi, đầy năng lượng của hotgirl, ca sĩ Vi Nhan Ngọc trên đường phố khi chuẩn bị đón mùa Giáng sinh đang về rất gần:

hotgirl, ca si vi nhan ngoc dep mong manh va ngot ngao don giang sinh - 2

hotgirl, ca si vi nhan ngoc dep mong manh va ngot ngao don giang sinh - 3

hotgirl, ca si vi nhan ngoc dep mong manh va ngot ngao don giang sinh - 4

hotgirl, ca si vi nhan ngoc dep mong manh va ngot ngao don giang sinh - 5

hotgirl, ca si vi nhan ngoc dep mong manh va ngot ngao don giang sinh - 6

hotgirl, ca si vi nhan ngoc dep mong manh va ngot ngao don giang sinh - 7

(Theo Khám phá).