Có nguồn gốc ở Trung Quốc, Đài Loan và Đông Nam Á, vải thiều ăn rất ngọt và mềm. Ngoài ăn chín, vải thiều còn được làm nước quả hay làm món tráng miệng. Thạch Thảo Nguồn: [Tên nguồn] Chia Sẻ Chia sẻ Fanpage Eva Tra cứu - nhắc lịch tiêm chủng Tính ngày rụng trứng
Mùa đông chăm hoa hồng theo 3 quy tắc này, cây sẽ phát triển khỏe mạnh, nở hoa gấp đôi vào năm tới Khi mùa đông đến, nhiệt độ giảm dần, việc bón phân cho hoa hồng là rất cần thiết.
Tại sao cây mộc hương vừa thơm vừa hút may mắn tài lộc nhưng bị nhiều người đưa vào “danh sách đen”? Đây là 4 lý do