5 bức tranh phong thủy giúp thu hút tiền tài thích hợp treo trong dịp Tết này

Ngày 18/01/2017 11:28 AM (GMT+7)

Khi lựa chọn tranh phong thủy để treo ở phòng khách trong năm mới Đinh Dậu sắp tới, gia đình bạn chỉ nên chọn một trong năm bức tranh dưới đây thôi nhé.

Ngày nay, rất nhiều gia đình thích treo tranh động vật hoặc cây hoa lá trong nhà vừa để làm đẹp vừa mang ý nghĩa phong thủy giúp thu hút tiền tài và sức khỏe cho gia chủ.

Dưới đây là 5 loại tranh phong thủy thích hợp treo trong phòng khách của gia đình trong dịp năm mới sắp đến:

Tranh sơn thủy hữu tình

5 bức tranh phong thủy giúp thu hút tiền tài thích hợp treo trong dịp Tết này - 1

Núi thể hiện sự dịu dàng, già dặn và đầy đủ được bao phủ bởi thực vật. Nước chảy thể hiện sự bình an. Vì thế, tranh sơn thủy hữu tình nên được lựa chọn treo trong phòng khách.

Tranh hoa mẫu đơn

5 bức tranh phong thủy giúp thu hút tiền tài thích hợp treo trong dịp Tết này - 2

Hoa mẫu đơn thể hiện sự giàu có và những điều tốt lành. Nhưng khi treo bức tranh hoa mẫu đơn, bạn phải chú ý đến hướng. Tranh hoa mẫu đơn nên được treo ở phía bắc hay phía nam. Bởi vì hoa mẫu đơn mang yếu tố gỗ, phía bắc là nước. Gỗ có thể được lấy cảm hứng từ nước. Không treo tranh hoa mẫu đơn về phía tây. Hoa mẫu đơn cũng có thể được đặt trong phòng ngủ của bạn.

Tranh hoa sen

5 bức tranh phong thủy giúp thu hút tiền tài thích hợp treo trong dịp Tết này - 3

Hoa sen thể hiện tấm lòng trong sạch và trung thực của con người. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa hạnh phúc và tốt đẹp. Vì vậy, bức tranh hoa sen cũng rất tốt cho gia chủ khi được treo trong phòng khách.

Tranh đàn cá

5 bức tranh phong thủy giúp thu hút tiền tài thích hợp treo trong dịp Tết này - 4

Tranh đàn cá mang lại những điều tốt lành cho gia chủ, nó thể hiện sự chi tiêu đủ đầy nên được treo ở khu vực hút tiền của phòng khách.

Tranh hình cây tre

5 bức tranh phong thủy giúp thu hút tiền tài thích hợp treo trong dịp Tết này - 5

Hình cây tre thể hiện sự phát triển ổn định trong nghề nghiệp thích hợp treo trong phòng khách của những gia đình đang cần dự đột phá mới trong công việc.

Theo Vũ Nga (Dịch theo Fstip) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phong thủy năm mới