8-3: Chốn ngủ thúc chàng "trả bài" mãnh liệt

Ngày 08/03/2013 05:25 AM (GMT+7)

Vài chiêu để bạn tạo nên chốn phòng the nửa cháy bỏng, nửa lãng mạn cho ngày của phụ nữ chúng mình.

Hôm nay, các quý ông không chỉ tìm mọi cách để “lấy lòng” người phụ nữ của mình bằng những món quà đáng yêu, ý nghĩa, những cử chỉ bất ngờ, lãng mạn mà còn chuẩn bị “lao động” để đền đáp công lao vun vén, chăm lo gia đình của bà xã.

Một buổi tối “thần tiên” đang đợi bạn và bạn cần phải chuẩn bị thật chu đáo, ngoài việc phục sức thật quyến rũ thì không gian nơi hai bạn tự tình cũng cần phải đầu tư. Chỉ cần vài chiêu nhỏ dưới đây:

Thay đổi quan niệm

Đối với cuộc sống căng thẳng và nhiều áp lực, bạn cần phải quan niệm phòng ngủ chính là nơi để hai bạn quên đi những lo toan của cuộc sống, là nơi thư giãn và nạp năng lượng cho ngày hôm sau. Không cần cầu kì và tốn nhiều công sức, bạn chỉ cần bố trí đúng chuẩn ánh sáng, rèm cửa, ga gối và vị trí giường là đã có phòng ngủ như mơ rồi. Chú ý trong phòng ngủ càng đơn giản thì càng sang trọng và tinh tế.

Có nhiều nguồn sáng

Ánh sáng trong phòng ngủ có thể làm cho căn phòng khác biệt với nhiều căn phòng khác. Bạn cần tạo ánh sáng nhẹ nhàng, sử dụng nhiều đèn phụ khi muốn điều chỉnh lượng sáng. Có thể sử dụng nhiều nguồn sáng giúp căn phòng tràn đầy năng lượng hay giảm lượng sáng để chúng thêm lãng mạn, nhẹ nhàng và huyền bí. Vị trí giường cũng quyết định nguồn sáng. Nếu hai bạn cùng làm việc vào ban ngày và dùng ban đêm để nghỉ ngơi thì bạn nên đặt giường đối diện cửa sổ, còn nếu một trong hai người là những “con cú đêm” thì nên đặt giường đối diện với tường. Hai bạn cảm thấy thoải mái trong không gian phòng ngủ thì các việc khác mới suôn sẻ và thuận tiện được.

Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng

Những màu sắc tự nhiên có nguồn gốc thiên nhiên luôn tạo được hứng khởi, cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn. Năm nay màu rêu xanh, xanh nước ngọt sẽ khiến hai bạn cảm thấy gần gũi thiên nhiên hơn và tạo nên cảm giác hoang dã cho các cuộc “rong ruổi” của hai người. Những màu sắc này trong phòng ngủ thường thấy ga gối, thảm và đồ trang trí.

Âm thanh dịu nhẹ

Để góp phần cho không gian trở nên lãng mạn, âm nhạc cổ điển luôn thích hợp hoặc lạ hơn là âm thanh mềm mại của nước chảy ở một nơi nào đó sẽ khiến hai bạn cảm thấy cuộc sống thật tươi đẹp. Đôi khi vẻ đẹp tĩnh tại đầy chất thiền của phòng ngủ cũng được nhiều người tận dụng.

Chú trọng tới mùi hương của căn phòng

Dùng loại hương nhẹ nhàng của oải hương và mùi hương tự nhiên từ hoa tươi cũng giúp hai người cảm nhận được sự tinh tế của nhau. Mở cửa sổ cho không khí trong lành ùa vào và sự thanh khiết, an tĩnh của tự nhiên sẽ làm tâm hồn hai bạn cởi mở hơn. Nhưng khi “hành sự” thì nhớ đóng cửa sổ kín đáo nhé!

Thế giới trong phòng ngủ là một thế giới mà ở đó bạn không lo lắng hay bế tắc, mà chỉ còn tồn tại cảm giác tận hưởng cuộc sống. Sang trọng, nhẹ nhàng, đầy cảm hứng, đó chính là tiêu chí để bạn chuẩn bị chu đáo không gian cho một đêm “thần tiên”.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phòng ngủ