8 chiêu làm bếp đẹp dưới 2 triệu đồng

Mức kinh phí 2 triệu đồng đủ lý tưởng để bạn làm phòng bếp đẹp và tiện nghi hơn.

Nếu cảm thấy phòng bếp dường như đã lỗi thời hoặc không còn phản ánh được phong cách của bạn, đây có thể là thời gian để xem xét làm mới lại mọi thứ. Với khoản ngân sách hợp lý (dưới 2 triệu đồng), bạn đủ khả năng "lột xác" cho căn phòng là trái tim của ngôi nhà một cách nhanh chóng và sành điệu. Một số chi tiết mới như khăn trải bàn, khăn ăn, đèn chiếu sáng... sẽ mang đến hiệu ứng tuyệt vời mà không "ngốn" quá nhiều tiền.

8 chieu lam bep dep duoi 2 trieu dong - 1

Phòng bếp - trung tâm của mọi ngôi nhà cần được làm mới luôn luôn để khơi gợi cảm hứng nội trợ cho bạn.

Nhà đẹp xin bật mí với bạn 9 tuyệt chiêu "update" phòng bếp giá rẻ hoàn hảo. Thậm chí, bạn có thể áp dụng chúng để làm đẹp phòng ngủ và phòng tắm.

8 chieu lam bep dep duoi 2 trieu dong - 2

1. Trưng bày với giỏ. Đặt thêm những chiếc giỏ làm bằng kim loại, mây tre đan... trên kệ hoặc tủ bếp để tổ chức đồ dùng phòng bếp thật ngăn nắp với cảm hứng đồng quê nhẹ nhàng. (Giá tham khảo: 100 - 300 nghìn đồng/chiếc).

8 chieu lam bep dep duoi 2 trieu dong - 3

2. Sơn tường. Không có lựa chọn nào tốt hơn một lớp sơn tường mới mẻ vì nó hoàn toàn thay đổi cảm nhận về một không gian. Màu sắc trung tính đang rất thịnh hành và được ưa chuộng nhất trong việc trang trí phòng bếp. (Giá tham khảo: 800 - 2 triệu đồng/lần).

8 chieu lam bep dep duoi 2 trieu dong - 4

3. Thêm cây xanh. Trang điểm bậu cửa sổ hoặc khu vực chậu rửa bát bằng cách trồng một vài loại cây thảo mộc dễ chăm sóc. (Giá tham khảo: 100 - 500 nghìn đồng/chậu cây).

8 chieu lam bep dep duoi 2 trieu dong - 5

4. Sử dụng khăn trải bàn, khăn ăn đồng bộ. Tăng thêm sự tinh tế, ấm cúng cho bàn ăn của bạn bằng giải pháp nhanh chóng, đơn giản là sử dụng khăn trải bàn, khăn ăn đồng bộ. (Giá tham khảo: 400 - 1.5 triệu đồng/bộ).

8 chieu lam bep dep duoi 2 trieu dong - 6

5. Treo nhiều đèn hơn. Làm đẹp khu vực quầy bar, quầy bếp của bạn và tăng thêm ánh sáng bằng cách treo một chiếc đèn thả trần mini phía trên. (Giá tham khảo: 800 - 1.7 triệu/chiếc).

8 chieu lam bep dep duoi 2 trieu dong - 7

6. Bày biện nồi niêu, xoong chảo. Tiết kiệm không gian lưu trữ trong tủ bếp bằng cách bày biện toàn bộ nồi niêu, xoong chảo của bạn ra bên ngoài, chẳng hạn như sử dụng một chiếc giá treo bằng thép như thế này. (Giá tham khảo: 600 - 1.6 triệu đồng/chiếc).

8 chieu lam bep dep duoi 2 trieu dong - 8

7. Thay đổi cách lưu trữ. Thay vì để thực phẩm khô như ngũ cốc, đường, muối... trong túi ni-lông trông thật luộm thuộm và mất thẩm mỹ, bạn nên lưu trữ chúng trong những chiếc hộp thủy tinh. Hộp thủy tinh đảm bảo vệ sinh và cho phép bạn nhìn rõ thực phẩm bên trong, là một phụ kiện trang trí đẹp trong phòng bếp. (Giá tham khảo: 200 - 1 triệu đồng/bộ).

8 chieu lam bep dep duoi 2 trieu dong - 9

8. Tủ/kệ lưu trữ di động. Đây là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm thêm không gian lưu trữ mà không phải sửa chữa bất kỳ chi tiết nào trong bếp. (Giá tham khảo: 1 - 2 triệu đồng).

Xem thêm Phòng bếp, phòng ăn:

Giữ ấm cúng trong phòng bếp hiện đại

4 lưu ý nhà bếp để ăn uống lành mạnh

7 mẹo sắp xếp tiết kiệm diện tích nhà bếp

Chọn mua bồn rửa bát 'chuẩn' miễn chê

Chiêu làm mới nhà bếp không tốn kém

11 cách tận dụng diện tích phòng bếp nhỏ

(Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Nhà bếp - Phòng ăn