Đáng khen nhà 37m2 nhỏ mà đáng yêu

Ngày 17/07/2014 14:37 PM (GMT+7)

Với tổng diện tích gói gọn trong 37 mét vuông tương đối hạn chế nhưng bù lại, căn hộ vẫn đáp ứng đầy đủ các chức năng sinh hoạt cơ bản nhất.

Để tìm thấy một căn hộ khép kín nhỏ hơn 40 mét vuông thật ưng ý là một việc rất khó khăn. Ngay cả khi tìm được, đó thường là nơi ở chật hẹp với các phòng nhỏ và thiếu hụt không gian. Thế nhưng, hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá căn hộ "tí hon" rất xinh đẹp, tiện nghi này.

Với tổng diện tích gói gọn trong 37 mét vuông tương đối hạn chế nhưng bù lại, căn hộ vẫn đáp ứng đầy đủ các chức năng sinh hoạt cơ bản nhất. Phòng khách cực kỳ rộng rãi (ít nhất là so với các phòng còn lại), được thiết kế mở, bao gồm cả bếp nấu ăn.

Khu vực bếp chính là nơi đầu tiên bạn nhìn thấy khi bước vào nhà. Nó tách biệt khỏi không gian tiếp khách, giải trí bằng một quầy bar mini. Đảo bếp khá vừa vặn, đẹp mắt, cung cấp nhiều không gian để thao tác nấu nướng và được trang bị đầy đủ các thiết bị nhà bếp cần thiết.

Một trong những điều tuyệt vời nhất của căn hộ đó là những ô cửa sổ lớn trong phòng khách. Chúng cho phép chủ nhân thỏa thích ngắm nhìn toàn cảnh bên ngoài và đưa ánh sáng tự nhiên tràn ngập vào bên trong. Ngoài ra, căn hộ cũng có một phòng ngủ ấm cúng, tươi sáng và thoải mái giống hệt phòng khách. Phòng tắm với những bức tường, sàn nhà ốp gạch men tối màu và có một khu vực tắm vòi sen trong suốt.

Đáng khen nhà 37m2 nhỏ mà đáng yêu - 1

Đáng khen nhà 37m2 nhỏ mà đáng yêu - 2

Đáng khen nhà 37m2 nhỏ mà đáng yêu - 3

Đáng khen nhà 37m2 nhỏ mà đáng yêu - 4

Đáng khen nhà 37m2 nhỏ mà đáng yêu - 5

Đáng khen nhà 37m2 nhỏ mà đáng yêu - 6

Đáng khen nhà 37m2 nhỏ mà đáng yêu - 7

Đáng khen nhà 37m2 nhỏ mà đáng yêu - 8

Đáng khen nhà 37m2 nhỏ mà đáng yêu - 9

Đáng khen nhà 37m2 nhỏ mà đáng yêu - 10

Xem thêm Nhà chật:

Sống sung sướng trong 58m2 đa chức năng

Căn hộ 36m2 cuốn hút từ lối vào

Thiết kế nhà 27m2 rộng rãi và tiện nghi

56m2 đẹp mê ly cho uyên ương quấn quýt

Vợ chồng son 'thỏa yêu' trong 40m2

Nhà mặt tiền 4 mét vẫn đẹp 'ngỡ ngàng'

(Khampha.vn)