Biệt thự kính lửng lơ kiêu sa ngắm biển

Ngày 31/05/2014 00:08 AM (GMT+7)

Thiết kế bóng bẩy của biệt thự cho phép chủ nhân hòa mình vào thiên nhiên.

Tọa lạc ở Shelter Island, New York (Mỹ), Clearhouse là nơi cư trú hiện đại được thiết kế bởi KTS Micheal P. Johnson. Nó có thiết kế cực kỳ hiện đại, sắc nét và hưởng nhiều lợi ích từ vị trí có "1-0-2". Ngôi nhà là 1 khối hình chữ nhật lớn nổi hẳn lên khỏi mặt đất, được nâng đỡ bởi các thanh dầm kim loại chắc chắn.

Biệt thự kính lửng lơ kiêu sa ngắm biển - 1

Tầm nhìn của ngôi nhà hướng về phía biển, cảnh quan xung quanh thật phi thường và thậm chí còn đẹp hơn gấp nhiều lần khi chiêm ngưỡng từ sân thượng hoành tráng. Bao bọc lấy sân thượng là những bức tường kính trong suốt có độ an toàn tuyệt đối, cho phép bạn ngắm nhìn cảnh đẹp mà không gặp phải bất kỳ cản trở nhỏ nào.

Biệt thự kính lửng lơ kiêu sa ngắm biển - 2

Vật liệu kính chiếm vai trò chủ đạo trong thiết kế. Cả tường bao quanh sân thượng lẫn hai tầng nhà đều được làm hoàn toàn bằng kính.

Biệt thự kính lửng lơ kiêu sa ngắm biển - 3

"View" từ phòng ăn chắc chắn sẽ gây ngỡ ngàng cho nhiều người. Tường kính cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời nhưng vẫn cho phép thiên nhiên trở thành một phần của không gian nội thất. Thêm vào đó, đồ nội thất và phụ kiện trang trí làm bằng gỗ càng nhấn mạnh thêm sự kết nối này.

Biệt thự kính lửng lơ kiêu sa ngắm biển - 4

Tầng trệt của căn nhà là khu vực sinh hoạt chung. Một bộ sofa "khủng", siêu êm ái chính là điểm nhấn của khu vực phòng khách. Trong khi đó, khu vực bếp và phòng ăn được bố trí ở phía đối diện.

Biệt thự kính lửng lơ kiêu sa ngắm biển - 5

Biệt thự kính lửng lơ kiêu sa ngắm biển - 6

Phòng bếp nằm ẩn phía sau bức tường kính nhưng có thể truy cập rất dễ dàng. Tường kính giúp tăng thêm lượng ánh sáng tự nhiên dồi dào cho căn phòng. Dù ở trong phòng bếp, chủ nhân vẫn ngắm nhìn được cảnh quan bên ngoài.

Biệt thự kính lửng lơ kiêu sa ngắm biển - 7

Biệt thự kính lửng lơ kiêu sa ngắm biển - 8

Phòng ngủ có lẽ là nơi lý tưởng nhất để tận hưởng vẻ đẹp và hòa mình vào thiên nhiên. Nằm trên tầng 2 của ngôi nhà, bốn bề phòng ngủ đều là kính, được trang trí theo phong cách đơn giản, sang trọng.

Biệt thự kính lửng lơ kiêu sa ngắm biển - 9

Thiết kế tối giản này cho phép bạn nhìn xuyên thấu toàn bộ không gian nội thất, bao gồm cả những tính năng sang trọng và bóng bẩy, điển hình là bồn tắm chìm. Ngâm mình trong bồn tắm này, bạn vừa có thể ngắm biển xanh trong vắt vừa có được sự riêng tư cần thiết.

Biệt thự kính lửng lơ kiêu sa ngắm biển - 10

Cấu trúc và thiết kế của ngôi nhà thích nghi với địa hình, từ biển, rừng và núi mới tuyệt vời làm sao!

Biệt thự kính lửng lơ kiêu sa ngắm biển - 11

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp mỹ mãn