Bố trí gương soi hợp lý, nổi bật

Ngày 06/05/2014 15:05 PM (GMT+7)

Gương soi khiến mọi căn phòng trông đẹp và phong cách hơn. Tham khảo cách trang trí với gương soi trong ngôi nhà của bạn.

Gương soi là phụ kiện dành cho tường rất được yêu thích bởi vì chúng vừa phản chiếu ánh sáng, phản chiếu không gian lại làm phòng đẹp hơn. Không quan trọng phong cách nội thất của ngôi nhà là gì, một chiếc gương soi tuyệt vời có thể thêm kết cấu cho bức tường trống trải, xua tan sự nhàm chán.

Trong trang trí nội thất, gương soi có vô vàn kiểu dáng, kích thước và thiết kế khác nhau. Một lớp sơn màu trắng tươi tắn hoặc thậm chí một chút màu sắc rực rỡ trên chiếc gương kiểu truyền thống cũng có thể mang đến cái nhìn mới mẻ, hiện đại cho căn phòng của bạn.

bo tri guong soi hop ly, noi bat - 1

Bức tường trống trải bỗng chốc trở nên cuốn hút nhờ có chiếc gương.

Xác định chính xác nơi bố trí gương soi sẽ tạo ra những cảm nhận hoàn toàn khác biệt cho căn phòng. Gương có thể phản chiếu và phô trương cái đẹp và cả những tính năng chưa được đánh giá là đẹp trong phòng.

Ở bức hình bên dưới, chiếc gương nhân đôi sức ảnh hưởng của chiếc đèn chùm lộng lẫy cũng như kiến trúc của căn phòng đối diện.

bo tri guong soi hop ly, noi bat - 2

Treo gương phản chiếu lối đi là phương án sáng suốt vì nó hình thành cái nhìn xuyên suốt, mở rộng không gian hơn.

Một tấm gương có thể biến đổi căn phòng nhỏ bé hoặc tối tăm bằng cách cung cấp ảo ảnh của cửa sổ bổ sung. Nó sẽ phản chiếu ánh sáng trở lại vào phòng và "nới rộng" không gian một cách trực quan. Bạn có thể sử dụng hơn 1 chiếc gương để tăng gấp đôi ảnh hưởng.

bo tri guong soi hop ly, noi bat - 3

Bố trí gương đối diện cửa sổ để thu hút thêm ánh sáng cho phòng nhỏ.

Thực tế, gương soi có thể làm được nhiều điều hơn là chỉ phản ánh nét đẹp của một thứ gì đó. Chúng cũng có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Hãy thử tìm một chiếc gương với kết cấu độc đáo hoặc phong cách đồ họa, làm mới nó nếu cần thiết với sơn và kết hợp nó với một chiếc tủ, bàn hoặc giường ngủ để tạo điểm nhấn bắt mắt cho bất kỳ căn phòng nào.

bo tri guong soi hop ly, noi bat - 4

Đôi khi, gương không chỉ để soi mà còn được cách điệu thành phụ kiện trang trí cuốn hút.

Xem thêm bí quyết trang trí nhà đẹp:

10 đồ trữ quần áo siêu tiết kiệm diện tích

Quần áo hết mùa cất đâu mới gọn?

Chọn 'trúng' màu để nhà tối bừng sáng

Biến gầm giường thành tủ đồ cực tiện

5 cách 'tân trang' nhà đẹp dưới 2 triệu đồng

10 kiểu trữ giày dép đơn giản mà gọn

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bí quyết để nhà đẹp lung linh
Tin hay đừng bỏ lỡ