Bông hoa bẫy tóc: Món đồ thu sạch tóc rụng nhà tắm, chống tắc cống cực hay cho chị em

Ngày 26/12/2017 09:51 AM (GMT+7)

Đây chính là sản phẩm duy nhất hiện nay có khả năng lấy hết tóc rụng trong nhà tắm, trong cống nhỏ một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài rác rưởi, bọt xà phòng và cặn bẩn lâu ngày, thì tóc chính là một trong những “thủ phạm” khó ưa nhất không những khiến cho cống thoát nước nhà tắm hay bồn rửa bị tắc mà còn gây mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Đây cũng là vấn đề “đau đầu” của không ít các gia đình, đặc biệt là những nhà có nhiều con gái như chị Jennifer Briggs (Mỹ).

Bông hoa bẫy tóc: Món đồ thu sạch tóc rụng nhà tắm, chống tắc cống cực hay cho chị em - 1

6 mẹ con chị Jennifer Briggs đều sở hữu mái tóc dài bóng mượt tuyệt đẹp, đây cũng là nguyên nhân gây tắc cống nhà tắm. 

Nhà có hẳn 5 cô con gái, ngoại trừ ông bố thì cả 6 mẹ con chị Jennifer Briggs đều sở hữu mái tóc dài bóng mượt ai cũng ao ước và chuyện cống bị tắc do tóc rụng cũng vì thế mà xảy ra như cơm bữa. Jennifer đã thử mọi biện pháp khắc phục từ tự tay dọn dẹp, sử dụng các hóa chất làm sạch cống hay mất chi phí thuê thợ thông cống mà “đâu vẫn vào đó”.

Bông hoa bẫy tóc: Món đồ thu sạch tóc rụng nhà tắm, chống tắc cống cực hay cho chị em - 2

Bà nội trợ Jennifer Briggs cùng sản phẩm do chính mình tạo ra.

Quá ngán ngẩm với cống thoát nước lúc nào cũng “ngập” tóc mà chẳng có cách nào giải quyết được, bà nội trợ đảm đang này đã tự chế ra “bông hoa bẫy tóc” DrainWig, một sản phẩm vô cùng đơn giản nhưng lại có khả năng đặc biệt “tóm” hết những sợi tóc hay rác rưởi chui vào cống. DrainWig là một giải pháp tuyệt vời không chỉ với gia đình chị Jennifer mà còn được nhiều gia đình trên thế giới lựa chọn.

Bông hoa bẫy tóc: Món đồ thu sạch tóc rụng nhà tắm, chống tắc cống cực hay cho chị em - 3

DrainWig là gì?

Bông hoa bẫy tóc: Món đồ thu sạch tóc rụng nhà tắm, chống tắc cống cực hay cho chị em - 5

"Bông hoa bẫy tóc" gồm 3 bộ phận chính: bông hoa nằm trên nắp cống, dây xích và các thanh nhựa.

DrainWig là một sản phẩm ngăn tắc cống có hình dạng đặc biệt nhất từng có với hình bông hoa xinh xắn, thoạt nhìn sẽ khó mà đoán được nó lại có tác dụng “thần kỳ” đến vậy. Dụng cụ dài 40cm này có kết cấu đơn giản gồm 3 bộ phận chính:

- Một bông hoa bằng nhựa đặt trên mặt cống, có tác dụng như mỏ neo giữ cố định sản phẩm.
- Dây xích với chất liệu thép không gỉ, cấu tạo từ các viên bi tí hon nối liền nhau, nối từ bông hoa xuống.
- Những thanh nhựa hoặc cao su ngang nằm cách đoạn trên dây xích, cũng là bộ phận quan trọng giữ tóc và rác khi trôi xuống cống.

Bông hoa bẫy tóc: Món đồ thu sạch tóc rụng nhà tắm, chống tắc cống cực hay cho chị em - 6

Cách sử dụng DrainWig vô cùng đơn giản: thả dây DrainWig vào trong lỗ thoát nước, sau thời gian 2 đến 4 tháng hoặc khi cảm thấy tóc đã nhiều trên dây xích bạn rút ra, vứt bỏ cái cũ và thay cái mới.

DrainWig hoạt động hết sức đơn giản. Dòng nước chảy khiến dây xích đung đưa trong ống cống, các thanh nhựa mềm nằm ngang có mấu giúp giữ lại rác thải như tóc, rác, bọt xà phòng, ngăn ngừa việc tắc cống không mong muốn. Đặc biệt, cách sử dụng sản phẩm này chẳng khó chút nào. Sau khi mua về bạn chỉ việc thả dây DrainWig vào trong lỗ thoát nước, sau thời gian 2 đến 4 tháng – cũng là tuổi thọ trung bình của sản phẩm này, bạn rút ra, vứt bỏ cái cũ và thay cái mới.

Bông hoa bẫy tóc: Món đồ thu sạch tóc rụng nhà tắm, chống tắc cống cực hay cho chị em - 7


Dòng nước chảy khiến dây xích đung đưa trong ống cống, các thanh nhựa mềm nằm ngang có mấu giúp giữ lại rác thải như tóc, rác, bọt xà phòng ngăn ngừa việc tắc cống không mong muốn.

“Bông hoa bẫy tóc” DrainWig có ưu điểm gì?

Theo khảo sát trên trang thương mại điện tử Mỹ Amazon, đa phần người đã từng sử dụng đều hài lòng với sản phẩm này bởi thiết kế đơn giản và hiệu quả bất ngờ trong việc chống tắc cống. Chỉ cần nhìn vào những ưu điểm dưới đây cũng đủ hiểu tại sao “bông hoa bẫy tóc” này lại được nhiều gia đình tin dùng đến thế.

Bông hoa bẫy tóc: Món đồ thu sạch tóc rụng nhà tắm, chống tắc cống cực hay cho chị em - 9

DrainWig có nhiều ưu điểm vượt trội, được nhiều người tin dùng.

DrainWig có thiết kế thông minh, cực kỳ tiện lợi và dễ sử dụng với dây xích thép không gỉ cho giá trị sử dụng lâu dài, an toàn cho người dùng. Không chỉ giúp lấy các sợi tóc bị rơi và rác bẩn bị tắc, nhanh chóng làm sạch hoàn toàn lỗ cống thoát nước, sản phẩm với hình dạng bông hoa lạ mắt này còn hù hợp với mọi địa hình, từ những nắp cống nhỏ cho đến cống thoát nước nhà tắm, lavabo, bồn tắm, chậu rửa chén...

Bông hoa bẫy tóc: Món đồ thu sạch tóc rụng nhà tắm, chống tắc cống cực hay cho chị em - 10


Thiết kế thông minh, cực kỳ tiện lợi và dễ sử dụng với dây xích thép không gỉ cho giá trị sử dụng lâu dài, an toàn cho người dùng.

Nhược điểm của DrainWig?

Theo một số lượng ít người đã sử dụng qua sản phẩm này, sau 1-2 tuần sử dụng, họ không cảm thấy “bông hoa” này phát huy được tác dụng mà bỗng dưng…đứt đoạn. Nguyên nhân có thể do dây xích bị oxy hóa bởi nước ống cống, bị đứt và trôi theo cả tóc xuống cống khiến cống “tắc vẫn hoàn tắc” mặc dù hãng giới thiệu sử dụng nguyên liệu thép không gỉ làm dây xích. Một số bình luận lại cho rằng, có lẽ những người này đã mua phải hàng nhái, kém chất lượng khiến xuất hiện tình trạng này.

Bông hoa bẫy tóc: Món đồ thu sạch tóc rụng nhà tắm, chống tắc cống cực hay cho chị em - 12

Một số người sử dụng phàn nàn rằng tóc mắc vào bông hoa khiến cho họ phải dọn dẹp nhiều hơn. Ngoài ra, không ít người sử dụng được DrainWig 1-2 tuần thì dây xích đã han gỉ và đứt đoạn.

Và có lẽ điều khiến người dùng đắn đo nhất khi lựa chọn sử dụng “bông hoa” đặc biệt này là giá cả của sản phẩm. DrainWig thường được bán phổ biến ở Mỹ với giá khoảng 10 USD (230.000 đồng) cho một gói 2 dụng cụ, nghĩa là hơn 100.000 đồng cho mỗi bông hoa, một cái giá không hề rẻ cho một sản phẩm chống tắc cống nhỏ bé sử dụng trong 2-4 tháng.

Bông hoa bẫy tóc: Món đồ thu sạch tóc rụng nhà tắm, chống tắc cống cực hay cho chị em - 13

Tại Việt Nam, giá cả của sản phẩm thần kỳ này cũng không hề rẻ, từ 50-100.000 đồng mỗi bông hoa.

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm mua sản phẩm hoa chống tắc cống DrainWig này tại các trang web bán đồ dùng trên mạng với nhiều mức giá khác nhau tùy vào xuất xứ sản phẩm. Thông thường mỗi “bông hoa bẫy tóc” này sẽ có giá từ 50.000 - 100.000 đồng. 

Theo Ngọc Quỳnh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phòng tắm - Nhà vệ sinh