Căn nhà ước mơ của cặp đôi sống sót sau tai nạn rơi máy bay

Ngày 26/08/2015 10:05 AM (GMT+7)

Bảy năm sau vụ tai nạn kinh hoàng khiến hai vợ chồng bị biến dạng cơ thể, cặp đôi đã cùng nhau xây dựng căn nhà mới với 5 đứa con trên khu đồi biệt lập.

Bảy năm trước đây, Stephanie Nielson và chồng cô, Christian, đã may mắn sống sót sau một vụ tai nạn máy bay khủng khiếp mà dấu vết để lại là những vết sẹo bỏng vĩnh viễn. Giờ đây, họ đã cùng nhau kiên cường bước tiếp và thực hiện được ước mơ của mình. Họ và 5 đứa con vừa chuyển tới thung lũng Utal với ngôi nhà mới xinh đẹp trên đồi Fox.

Căn nhà ước mơ của cặp đôi sống sót sau tai nạn rơi máy bay - 1

Phát biểu về tai nạn khủng khiếp suýt chút nữa đã cướp đi sinh mạng của hai vợ chồng, chị cho biết: "Nó đã là một hành trình dài,  nhưng tôi thấy thời gian này là thời điểm hạnh phúc nhất trong cuộc đời của tôi từ trước đến nay. Không phải vì tôi đã vượt qua rất nhiều mà là vì tôi đã học được rất nhiều điều. Tôi sẽ không có được những bài học quý giá đó bằng cách khác. Vì vậy, tôi không cảm thấy đắng cay vì những gì mình đã mất đi, mà cảm thấy biết ơn".

Căn nhà ước mơ của cặp đôi sống sót sau tai nạn rơi máy bay - 2

"Giờ đây tôi đối mặt với mọi thử thách với tâm thế nhẹ nhàng hơn. Tôi hiểu rõ mình là ai và tôi còn sống sót được qua cả những điều tồi tệ nhất. Cơ thể tôi chằng chịt những vết sẹo và bị biến dạng, nhưng ngược lại trái tim tôi lại mạnh mẽ." 

Căn nhà ước mơ của cặp đôi sống sót sau tai nạn rơi máy bay - 3

Cả gia đình đã chuyển đến sống tại một con đồi, biệt lập với hàng xóm xung quanh

Căn nhà ước mơ của cặp đôi sống sót sau tai nạn rơi máy bay - 4

Bể bơi sau nhà là nơi người thân và bạn bè của Nielson cực kì thích và hay kéo đến tổ chức tiệc ngoài trời

Dưới đây là những điểm nổi bật trong nhà của cô gái sống sót mạnh mẽ sau tai nạn rơi máy bay:

Ánh sáng tự nhiên

Nhà Nielsons muốn có rất nhiều ánh sáng trong ngôi nhà mới của mình, vì vậy họ đã lắp các cánh cửa sổ lớn trong suốt. Rèm cửa sổ thay đổi tùy chọn theo từng phòng còn phòng khách thì hoàn toàn không có. Họ cảm thấy không cần thiết phải giữ không gian riêng tư vì không có bất kì người hàng xóm nào sống xung quanh.

Căn nhà ước mơ của cặp đôi sống sót sau tai nạn rơi máy bay - 5

Căn nhà ước mơ của cặp đôi sống sót sau tai nạn rơi máy bay - 6

Nghệ thuật chiết trung

Phong cách chiết trung không tuân theo những luật lệ mà pha trộn kết hợp cái cũ với cái mới, giữa phương Đông và phương Tây, sự khoa trương và khiêm tốn, ồn ào và yên tĩnh. Phong cách này thể hiện "cái tôi" của mỗi người.

Nielson mong muốn tạo ra một thiên đường, nơi mà người thân và bạn bè có thể thoải mái đến chơi bất cứ lúc nào. Trong căn nhà có một phòng giải trí rộng rãi, hai chiếc xích đu trong phòng bếp và phòng ăn, một phòng nhỏ dưới gầm cầu thang được đặt tên là "con cáo đen" để bọn trẻ chơi trốn tìm.

Căn nhà ước mơ của cặp đôi sống sót sau tai nạn rơi máy bay - 7

Phòng khách là không gian trông "chững chạc" nhất trong nhà nhưng vẫn khá thú vị với những đồ trang trí nghệ thuật và màu sắc vui tươi. "Điều quan trọng là mọi người luôn cảm thấy thoải mái khi bước vào trong nhà của tôi", cô chia sẻ.

Không gian tụ họp

Trong khắp ngôi nhà, từ phòng bếp mở, đến phòng ăn, phòng khhách đều có những góc nho nhỏ để trưng bày mọi thứ theo chủ đề cho những dịp đặc biệt. Gần đây nhất, nhà Nielsons đã tổ chức ngày "back-to-school" (Ngày tựu trường) cho các con. "Chúng tôi luôn tìm dịp để cùng nhau ăn mừng", Nielson cho biết. "Tôi rất biết ơn cuộc sống, và tôi muốn dành tất cả thời gian của mình để chứng kiến sự trưởng thành của các con".

Căn nhà ước mơ của cặp đôi sống sót sau tai nạn rơi máy bay - 8

Căn nhà ước mơ của cặp đôi sống sót sau tai nạn rơi máy bay - 9

Theo Minh Minh (Countryliving) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp mỹ mãn