Chi tiết diễn biến trong năm 2017 xảy ra với người tuổi Hợi

Sự nghiệp, tiền bạc và tình yêu của người tuổi Hợi năm 2017 không mấy suôn sẻ nên cần phải cố gắng thật nhiều.

Người tuổi Hợi sinh năm: 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019, 2031.

Đánh giá tổng thể:

Trong những năm trước, người tuổi Hợi đã đụng độ với Grand Duke Jupiter (vị thần phụ trách tài sản của người dân trong năm) vì thế trong năm 2017 bạn sẽ được cải thiện nhưng vẫn còn nhiều xui xẻo cần phải đối mặt.

Vì những tác động của sự xui xẻo này và ảnh hưởng bởi quá nhiều ngôi sao xấu vào năm 2017, bạn có thể gặp giới hạn lớn về tình yêu, sự nghiệp hoặc tài sản. Dưới ảnh hưởng đó bạn sẽ gặp khó khăn trong phát triển mối quan hệ giữa cá nhân và cả tình trạng sức khỏe.

Vận mệnh tuổi Thân năm 2017: Sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc luôn đầy túi

Vận mệnh tổng quan tuổi Mùi năm 2017: Xui xẻo về mọi mặt

Vận mệnh tổng quan người tuổi Ngọ năm 2017

Năm 2017, người tuổi Thìn chẳng cần làm gì tiền bạc vẫn rủng rỉnh

Dự đoán tiền bạc, sự nghiệp, tình yêu của người tuổi Mão năm 2017

Các yếu tố chiêm tinh học năm 2017:

Hướng tốt: Tây Bắc, Tây Nam, Bắc; Hướng xấu: Tây Nam, Đông Nam

Màu sắc may mắn: Vàng, Nâu, Đỏ; Tránh: Đen, Xanh

Số may mắn: 1, 6

Tuổi hợp: Mão, Mùi, Dậu; Tuổi xung: Thân, Tỵ, Hợi

Hướng tốt lành cho tình yêu: Bắc

Hướng tốt lành cho tiền bạc: Nam

Hướng tốt lành cho học tập: Tây

Hướng tốt lành cho nghề nghiệp: Đông Bắc

chi tiet dien bien trong nam 2017 xay ra voi nguoi tuoi hoi - 1

Tiền bạc

Năm 2017, người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều xui xẻo trong chuyện tiền bạc và thường không được hưởng lợi tiền bạc từ công việc. Các vấn đề trong công việc ảnh hưởng đến thu nhập của bạn, thu nhập sẽ giảm dần. Vì thế, ngay từ bây giờ bạn cần phải sống thật tiết kiệm để không gặp nguy cơ phá sản.

Công việc đầu tư của bạn trong năm nay diễn ra cũng không mấy suôn sẻ nên bạn cần phải thật cẩn trọng và luôn dè chừng tất cả mọi việc. Đặc biệt, không nên kinh doanh, đầu tư quá lớn trong năm nay để tránh lỗ vốn.

Dưới ảnh hưởng của những sao xấu, bạn nên chuẩn bị sẵn một khoản tiền để chu cấp khám chữa bệnh, thuốc thang cho người thân khi cần. Bên cạnh đó, năm nay người tuổi Hợi cần đề phòng để tránh bị lừa tiền bạc dưới nhiều hình thức khác nhau.

Sự nghiệp

Năm nay người tuổi Hợi cũng không gặp may mắn trong sự nghiệp, dưới ảnh hưởng của những sao xấu, bạn dễ bị cấp trên quở trách, thậm chí còn nhận nhiều công việc khó và áp lực do cấp trên tạo ra nhưng lại không được thăng tiến.

Ngược lại, nếu bạn giải quyết được những hiểu lầm với cấp trên cùng với sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn sẽ có cơ hội phát triển được sự nghiệp một cách ổn định trong năm nay.

Nếu bạn có dự định học thêm hoặc trau dồi thêm vốn kiến thức thì hãy thực hiện đi, chúng sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn trong công việc.

Nếu bạn có ý định thay đổi công việc trong năm nay thì không nên vì bạn sẽ mất thời gian rất lâu để thích ứng và khả năng của bạn cũng chưa đủ. Vì thế, nếu cố tình muốn thay đổi công việc thì cần phải chuẩn bị tâm lý thật kỹ càng.

Trong năm nay, người tuổi Hợi sẽ được đi du lịch rất nhiều nhưng dưới ảnh hưởng của sao xấu sẽ khiến bạn không tìm ra được những nơi thích hợp để phát triển sự nghiệp. Còn nếu bạn xác định được đúng hướng, cơ hội phát triển sự nghiệp thực sự đang đến với bạn rồi đó.

chi tiet dien bien trong nam 2017 xay ra voi nguoi tuoi hoi - 2

Mối quan hệ tình yêu

Trong tình yêu, người tuổi Hợi cũng không gặp được may mắn và rất khó để phát triển tình duyên với người khác giới.

Nếu bạn còn độc thân, bạn không có tâm trạng để bắt đầu một mối quan hệ mới do những tác động của bên ngoài. Mặc dù sẽ gặp được rất nhiều người bạn khác giới trong năm nay, nhưng do sự chênh lệch về tuổi tác, tính cách và tình trạng hiện tại.

Người tuổi Hợi đã lập gia đình cũng gặp được may mắn tương đối trong mối quan hệ của mình và không cần phải lo lắng về người thứ ba do họ sẽ rất xui xẻo trong mối quan hệ với người khác giới. Người tuổi Hợi khá dịu dàng nên dễ dàng giải hòa các cuộc cãi vã nếu có.

Sức khỏe

Trong nửa đầu năm, tình trạng sức khỏe của người tuổi Hợi bị ảnh hưởng do đụng độ với vị thần Grand Duke Jupiter trong năm trước vẫn chưa hết. Do đó sức đề kháng kém và bị các bệnh dạ dày từ năm ngoái làm phiền. Vì vậy, bạn nên bồi bổ và có chế độ ăn uống lành mạnh.

Trong nửa cuối năm nay, tình hình sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện, do đó bệnh tật cũng ít hơn. Như đã nói ở trên, người tuổi Hợi đi du lịch khá nhiều nên cần phải thật cẩn trong đề phòng tai nạn, vệ sinh an toàn thực phẩm. Cũng nên chú ý đến sức khỏe những người già trong nhà.

Theo Vũ Nga (Dịch từ YCA) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017