Vận mệnh tổng quan người tuổi Ngọ năm 2017

Ngày 18/01/2017 14:00 PM (GMT+7)

Năm 2017 là một năm người tuổi Ngọ gặp nhiều thăng trầm trong tất cả mọi lĩnh vực, có cả xấu và tốt. Riêng về tiền bạc có thể phải chi nhiều hơn so với năm ngoái.

Những người tuổi Ngọ sinh năm: 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014

Vận mệnh tổng quan người tuổi Ngọ năm 2017 - 1

Đánh giá tổng thể

Người tuổi Ngọ năm Đinh Dậu sẽ có một sự may mắn hỗn hợp. Dưới ảnh hưởng của những sao tốt, bạn sẽ gặp nhiều may mắn nhưng lại bị hạn chế bởi những sao xấu. Bên cạnh đó, người tuổi Ngọ có thể gặp phải một số vấn đề trong mối quan hệ với những người khác.

Nhìn chung, trong năm mới này, tuổi Ngọ sẽ có nhiều thay đổi trong tiền bạc nên bạn càng phải chuẩn bị sẵn tinh thần cho những thăng trầm này.

Trong năm nay bạn nên điều chỉnh trạng thái tinh thần của mình và lạc quan khi đối mặt với những thất bại để nhận được những bài học.

Bên cạnh đó, nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ của những người khác bạn cũng sẽ nhanh chóng giải quyết được các vấn đề. Tuyệt đối đừng tự mãn quá khi đạt được thành công, nếu không bạn sẽ rất dễ bị người khác ghen tỵ và gây ảnh hưởng xấu, từ đó bạn sẽ bị thiệt thòi trong cuộc sống.

Các yếu tố chiêm tinh học năm 2017

Hướng tốt: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam; Hướng xấu: Bắc

Màu sắc may mắn: Xanh, đỏ; Tránh màu: Đen

Số may mắn: 2, 7

Tuổi hợp: Mùi, Dần, Tuất; Tuổi xung: Tý, Sửu, Ngọ

Hướng tốt lành cho tình yêu: Tây

Hướng tốt lành cho tiền bạc: Tây

Hướng tốt lành cho học tập: Đông

Hướng tốt lành cho nghề nghiệp: Bắc

Sự nghiệp

Vận mệnh tổng quan người tuổi Ngọ năm 2017 - 2

Trong năm 2017, bạn sẽ có sự thay đổi lớn trong công việc và có thể gặp hai thái cực. Do sự hỗ trợ của sao tốt lành, bạn sẽ được người khác giúp đỡ và nhận được cơ hội hợp tác mới khi bạn làm việc chăm chỉ, đổi mới và hội nhập thị trường tích cực, mở rộng các mối quan hệ cá nhân.

Ngược lại, nếu bạn không làm việc chăm chỉ và dưới ảnh hưởng của những sao xấu, bạn sẽ dễ vướng phải những tranh chấp và không thể có được bước đột phá trong công việc hay luôn đơn độc trong công ty.

Bạn nên làm việc nhiều hơn và nói ít hơn trong năm nay. Và nhớ đừng kiêu ngạo, thậm chí nếu bạn có thành tích xuất sắc trong công việc cũng đừng quá tự cao để tránh bị những người khác ghen tị.

Bạn nên thận trọng đối với các quyết định thay đổi một công việc vì công việc và tiền lương có thể kém hơn so với hiện tại do nhiều tình huống bất trắc trong năm. Tuy nhiên, năm nay là phù hợp với người tuổi Ngọ đi ra ngoài và giành chiến thắng trong việc nghiên cứu hoặc tham gia việc kinh doanh. Từ đó bạn sẽ nhận được những cơ hội mới.

Tiền bạc

Do có chút may mắn trong sự nghiệp, bạn sẽ có cơ hội để kiếm tiền và tiết kiệm hơn. Tuy nhiên do ảnh hưởng của các sao xấu, người tuổi Ngọ năm nay cũng phải chi khá nhiều tiền cho việc điều trị bệnh bản thân hoặc những người thân trong gia đình.

Vì thế, ngay từ bây giờ hãy tiết kiệm tiền nhất có thể và không nên tham gia vào các vụ đầu tư mang tính rủi ro cao hoặc cho người khác vay tiền.

Tình yêu

Vận mệnh tổng quan người tuổi Ngọ năm 2017 - 3

Trong năm 2017, bạn sẽ khá may mắn với người khác giới, nhưng hầu hết trong số đó là không thuận lợi.

Người tuổi Ngọ sẽ có các mối quan hệ cá nhân khá tốt, gặp được nhiều kiểu người khác nhau có thể giúp đỡ trong công việc và cuộc sống.

Đối với những người tuổi Ngọ đang yêu hoặc đã kết hôn nên chú ý đến người yêu/ vợ chồng của mình, nói chuyện và quan tâm nhau nhiều hơn nếu không sẽ dễ cãi nhau và phải đối mặt với cuộc khủng hoảng hôn nhân sau sự tích tụ khúc mắc lâu ngày.

Đặc biệt, do sự hấp dẫn của bản thân, người tuổi Ngọ có thể gặp được khá nhiều đối tượng khác giới trong năm nay nên được thu hút, đánh giá cao. Vì vậy, những người đã có người yêu, vợ chồng nên cẩn thận để không vướng vào mối quan hệ tay ba, ngoại tình gây ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại của bản thân.

Năm 2017, người tuổi Thìn chẳng cần làm gì tiền bạc vẫn rủng rỉnh

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/2017: Sư Tử tình yêu thăng hoa, Cự Giải "tiền vào như nước"

4 con giáp phạm sao Thái Tuế năm 2017 khiến mọi việc đều không thuận lợi

Sức khỏe

Năm nay sức khỏe người tuổi Ngọ không được tốt cho lắm vì thế bạn nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe bản thân và người thân trong năm nay. Những bệnh cũ của bạn có thể tái phát, vì thế nên đi khám sức khỏe thường xuyên để ngăn chặn.

Một số người tuổi Ngọ có thể vướng phải các căn bệnh viêm khớp, thoái hóa đốt sống cổ tử cung hoặc các bệnh do tuổi già, cảm lạnh, cảm sốt khi thay đổi thời thiết. May mắn thay, hầu hết các bệnh sẽ được giải quyết do sự hỗ trợ của ngôi sao tốt lành.

Theo Vũ Nga (Dịch từ YCA) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017