Dự đoán tiền bạc, sự nghiệp, tình yêu của người tuổi Mão năm 2017

Ngày 06/01/2017 09:18 AM (GMT+7)

Năm 2017 có vẻ là một năm không thuận lợi và nhiều xui xẻo với những người tuổi Mão. Vì thế bạn cần phải thật thận trọng.

Những người tuổi Mão sinh năm: 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023, 2035

Đánh giá tổng thể

Trong năm 2017, theo các dấu hiệu con giáp cho thấy người tuổi Mão dường như không được may mắn. Hơn nữa, yếu tố liên quan đến Mèo là gỗ đang bị giới hạn bởi yếu tố kim loại của Gà năm Đinh Dậu nên sẽ mang lại cho bạn khá nhiều xui xẻo, có thể dẫn đến sự thất bại nghề nghiệp hoặc hôn nhân gặp khủng hoảng.

Dự đoán tiền bạc, sự nghiệp, tình yêu của người tuổi Mão năm 2017 - 1

Đặc biệt, tuổi Mão có thể sẽ gặp xui xẻo trong tất cả các lĩnh vực do xung đột với thần giữ của và chịu ảnh hưởng của những sao xấu. Trong năm nay, bạn sẽ được trải nghiệm những thăng trầm trong cuộc sống và người thân gia đình cũng có thể gặp các vấn đề về sức khỏe.

Tuy nhiên, đối đầu với thần giữ của không hẳn là quá xấu, bạn có thể thay đổi vận xui nếu chủ động thay đổi chính mình và sẵn sàng chiến đấu với các vấn đề sắp tới.

Các yếu tố chiêm tinh học năm 2017

Hướng tốt lành: Tây Bắc, Nam; Hướng xấu: Bắc

Màu sắc may mắn: Xanh, xanh lá mạ, đen; Màu kém may mắn: Trắng

Số may mắn: 3, 7

Tuổi hợp: Hợi, Mùi, Tuất; Tuổi xung: Thìn, Tý, Dậu

Hướng tốt lành cho tình yêu: Bắc

Hướng tốt lành cho tiền bạc: Đông Bắc

Hướng tốt lành cho học hành: Tây Bắc

Hướng tốt lành cho nghề nghiệp: Tây

Tiền bạc

Trong năm 2017, người tuổi Mão có thể liên quan đến các vấn đề kiện tụng nên sẽ phải chịu một tổn thất lớn về tài chính.

Vì không gặp may mắn về tiền bạc trong năm nay nên người tuổi Mão cần tránh hợp tác với những người khác một cách dễ dàng và thận trọng hơn trong đầu tư. Do sự thay đổi của môi trường làm việc và công việc, thu nhập và tiền thưởng của bạn có thể bị giảm.

Dự đoán tiền bạc, sự nghiệp, tình yêu của người tuổi Mão năm 2017 - 2

Ngoài ra, người thân và bạn bè có thể mượn bạn một ít tiền, bạn cần đánh giá mục đích sử dụng của người đó và cân đối tài chính của mình để xử lý.

Để ngăn ngừa tổn thất tài chính thụ động, bạn có thể chủ động để mua một số vật dụng hữu ích chẳng hạn như tài sản cố định hoặc các vật có giá trị để giải tỏa từ cuộc khủng hoảng tổn thất tài chính do đối lập với thần giữ của gây nên.

Sự nghiệp

Trong năm nay, người tuổi Mão sẽ có những thách thức lớn về sự nghiệp, chẳng hạn như bị một vấn đề tài chính dẫn đến đình trệ sự phát triển của công ty, bị phản bội bởi một nhân viên nào đó trong công ty, công việc vất vả hơn mà thu nhập cũng ít hơn.

Bạn không nên thay đổi công việc trong năm nay. Nếu muốn từ chức, hãy chắc chắn kiếm được công việc tốt hơn mới “nhảy việc” nếu không sẽ rất khó xử.

Người tuổi Mão có thể làm giảm tác động của thần giữ của nếu đi ra ngoài nhiều hơn và có thể giành chiến thắng nếu tham gia một chuyến công tác.

Ngoài việc chủ động thay đổi trong công việc, bạn nên cố gắng cho việc sử dụng các nguồn lực bên ngoài để giúp mình vượt qua khó khăn, chẳng hạn như sức mạnh và lời khuyên của người thân và bạn bè hay các khoản tiền trợ giúp của họ.

Tình cảm, tình yêu

Tình yêu của người tuổi Mão năm Đinh Dậu cũng không quá xấu. Những người còn độc thân có thể gặp được một nửa của mình ở nơi làm việc hoặc khi tham gia các hoạt động xã hội. Kể từ khi bạn phải đối mặt với thần giữ của trong năm nay thì một đám cưới có thể làm giảm tác động xấu từ nhân vật này đến mức tối đa.

Nếu bạn có kế hoạch kết hôn trong năm nay, bạn cần phải chuẩn bị từ đầu năm. Tuy nhiên, nhiều người có thể mang tâm trạng xấu khi yêu vì những rắc rối trong công việc và cuộc sống, do đó dẫn đến cuộc khủng hoảng trong quan hệ, thậm chí chia tay.

Dự đoán tiền bạc, sự nghiệp, tình yêu của người tuổi Mão năm 2017 - 3

Những người tuổi Mão đã lập gia đình sẽ có một năm 2017 không được gắn kết với đối phương cho lắm. Vì vậy, nếu có thể giữ tốt mối quan hệ, giải quyết các xung đột êm thấm và thường xuyên trò chuyện sẽ giúp tình yêu bền chặt hơn.

Năm nay cũng rất thích hợp cho các cặp vợ chồng tuổi Mão có ý định sinh con, tuy nhiên, bạn nên mang thai sau tháng 5 âm lịch. Bằng cách này, bạn có thể chào đón một “baby” mang dấu hiệu hoàng đạo tương thích với mình, còn ở thời điểm khác sẽ rất khó hòa hợp.

Sức khỏe

Rất có khả năng người tuổi Mão gặp một tai nạn vào năm nay. Tuy nhiên, có thể giải quyết vấn đề bằng việc tham gia các hoạt động hiến máu hoặc một vài phương pháp khác.

Do phải đối đầu với thần giữ của, bạn sẽ dễ cáu kỉnh, thay đổi cảm xúc và áp lực công việc nên dẫn đến các vấn đề tâm thần, chẳng hạn như mất ngủ, trầm cảm và suy nhược thần kinh. Vì vậy bạn cần phải điều chỉnh trạng thái tinh thần đúng.

Ngoài ra, người tuổi Mão có thể gặp một số bệnh liên quan đến viêm nhiễm, bệnh đường hô hấp và đường tiêu hóa. Vì thế nên chú ý đến vệ sinh thực phẩm trong cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, những hạn chế giữa kim loại và gỗ sẽ dẫn đến chấn thương của xương và cơ bắp. Nên bạn cần thật cẩn thận khi lái xe và hoặc chơi các hoạt động thể thao.

Không những người tuổi Mão và một số người thân của bạn cũng dễ bị các vấn đề về sức khỏe. Vì vậy bạn cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình hơn nhé.

Xem thêm: Tuổi Dần gặp nhiều may mắn nhưng không giàu có 

Tuổi Sửu - con giáp "hiếm" thành công cả sự nghiệp lẫn tình yêu

Tuổi Tý bận rộn nhưng tiền bạc luôn đầy túi

Theo Vũ Nga ( YCA)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc