Đi làm văn phòng, ai chẳng thích ngồi văn phòng đẹp thế này

Ngày 19/07/2016 18:53 PM (GMT+7)

Không chỉ có chỗ trông chó mà văn phòng công ty có cả sân nướng thịt.

Khi bạn bước vào văn phòng của hãng mỹ phẩm Too Faced ở Quận Cam, California, thật khó để tin rằng không gian này trước đây vốn là một sở quản lý cơ giới.

di lam van phong, ai chang thich ngoi van phong dep the nay - 1

Không gian văn phòng mới của Too Faced được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo và là người sáng lập của thương hiệu, Jerrod Blandino. Không gian rộng 5574m2 trông như trong giấc mơ cổ tích của nhiều người với những bảng màu xanh, hồng và vàng óng ánh.

di lam van phong, ai chang thich ngoi van phong dep the nay - 2

Thiết kế văn phòng đã phản ánh đúng tinh thần của công ty mỹ phẩm dành cho phụ nữ. Những màu chính dùng trong văn phòng cũng là những màu sắc nổi bật trên bao bì các sản phẩm best seller của Too Faced.

di lam van phong, ai chang thich ngoi van phong dep the nay - 3

Mỗi phòng hội nghị, được thiết kế khác nhau để tránh khỏi tình trạng "ảm đạm" điểm hình trong các văn phòng. Ví dụ như có phòng họp màu vàng với họa tiết môi hôn và những chiếc ghế màu hồng nóng bỏng.

di lam van phong, ai chang thich ngoi van phong dep the nay - 4

Phòng hội nghị lớn lại mà có màu xanh - trắng thanh lịch, được lấy cảm hứng từ Paris hoa lệ. Đèm chùm pha lê trắng, một chiếc bàn bằng đá cẩm thạch, ghế giả da bông, được thiết kế để cảm thấy "giống như bạn đang ngồi trên một chiếc túi xách". Ngoài ra, xuyên suốt văn phòng, bạn sẽ thấy nhiều điểm nhấn và gạch nối bất ngờ.

di lam van phong, ai chang thich ngoi van phong dep the nay - 5

Và mặc dù là không gian dành cho công việc, điều quan trọng Blandino muốn nhấn mạnh đến điểm đặc biệt của các thương hiệu: sáng tạo mỹ phẩm "không thử nghiệm trên động vật". Đó là lý do tại sao có một bức tường để nhân viên có thể treo hình ảnh những con vật nuôi của mình lên trên.

di lam van phong, ai chang thich ngoi van phong dep the nay - 6

di lam van phong, ai chang thich ngoi van phong dep the nay - 7

Blandino, người hay mang chú chó chihuahua của mình - Clover đến văn phòng mỗi ngày, cũng tạo ra một không gian trống để nhân viên có thể vui đùa với thú cưng của mình mỗi khi mệt mỏi.

di lam van phong, ai chang thich ngoi van phong dep the nay - 8

di lam van phong, ai chang thich ngoi van phong dep the nay - 9

Văn phòng như mơ của Facebook ở Hồng Kông

Cây cảnh tài lộc 'được lòng' dân văn phòng

Chiêm ngưỡng văn phòng container ở Hà Nội

9 văn phòng làm việc độc đáo nhất hành tinh

TP.HCM: Văn phòng cho nhân viên thỏa thuê trồng rau sạch

Theo Minh Chính (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Nhà đẹp mỹ mãn