Đỉnh cao của sự lười biếng: Chổi lau sàn mọc nấm, hái “sương sương” cũng được bữa lẩu

Ngày 16/04/2019 19:48 PM (GMT+7)

Nhìn hình ảnh này nếu ai tinh ý có thể nhận ra sự thật ẩn đường sau là: Cô gái đã quá lâu không lau nhà, lâu tới mức chổi mọc nấm lúc nào chẳng hay.

Có vẻ như thời gian gần đây ở bẩn đang là xu hướng mới của giới trẻ, thay vì thi xem ai ở sạch hơn thì mọi người thắc mắc đâu mới là thanh niên ở bẩn nhất. Cứ như vậy, “núi cao còn có núi cao hơn”, cư dân mạng cũng vì thế đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Mới đây, một trường hợp ở bẩn khác lại mới được “khai quật” nhưng dưới hình thức tế nhị và tinh tế hơn buộc mọi người phải vận dụng trí tưởng tượng mới tìm ra đáp án.

Theo đó, người đăng tải bài viết cho biết: “Đến thăm nhà con bạn... chỉ nhìn qua thôi đã biết giỏi làm kinh tế, chăm việc nước đảm việc nhà rồi. Biết cả trồng nấm để phục vụ ăn uống thế này thì bảo sao…”

dinh cao cua su luoi bieng: choi lau san moc nam, hai “suong suong” cung duoc bua lau - 1

Chiếc chổi lau sàn đang gây sốt trên mạng xã hội.

Ban đầu, nếu nhìn qua mọi người sẽ nghĩ đây chỉ là một cây lau nhà bình thường, nhưng nếu để ý thêm 1 chút sẽ nhận ra... chủ nhà đã quá lâu không lau sàn.

Bởi, nấm mọc trên cây lau nhà đã lớn ước chừng có thể... ăn. Tất nhiên, nấm này không phải loại nấm ăn được nhưng để chế giễu cô nàng nhiều người khẳng định ngần nấy "thành quả" đã đủ cho 1 bữa lẩu thịnh soạn. 

dinh cao cua su luoi bieng: choi lau san moc nam, hai “suong suong” cung duoc bua lau - 2

Nhiều người nuối tiếc khi không thể... nấu lên ăn.

Nghiệp Phạm bình luận: "Trong khi mình chỉ dùng cây lau nhà để lau nhà thì người ta đã dùng nó để làm mô hình trồng nấm xuất khẩu... tự thấy bản thân lười biếng." 

"Lương thực thực phẩm dạo gần đây không được an toàn vậy nên bạn trẻ quyết định kết hợp đam mê của mình với mẹ thiên nhiên trồng ra được kiệt tác này", Dao Thanh Thuy viết. 

Sơn Nguyễn: "Mô hình thí nghiệm trồng nấm trên vật sẵn có trong phòng, tiện lợi đôi đường. Tôi cá đứa ở phòng này học nông nghiệp và ra trường sẽ nhận bằng xuất sắc."

dinh cao cua su luoi bieng: choi lau san moc nam, hai “suong suong” cung duoc bua lau - 3

Nấm đã là gì so với màn "ủ mốc" này! 

dinh cao cua su luoi bieng: choi lau san moc nam, hai “suong suong” cung duoc bua lau - 4

Nhìn qua cứ tưởng rau mầm, hóa ra không phải...

Choáng ngợp trước căn nhà 5 tầng làm hoàn toàn bằng gỗ quý độc nhất vô nhị ở Hà Tĩnh
Sau 3 năm xây dựng, ngôi nhà gỗ 5 tầng làm bằng các loại gỗ quý vừa hoàn thành, tọa lạc trên QL1A, TP. Hà Tĩnh trở thành ngôi nhà gỗ "độc nhất vô nhị"...
Theo Lê Lê (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Blog Nhà đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ