Mở hộp đồng hồ nước để lâu ngày, đôi vợ chồng hoảng hốt thấy thứ kinh dị bên trong

Ngày 06/04/2017 10:00 AM (GMT+7)

Nếu không bình tĩnh thì có lẽ cặp vợ chồng người Úc đã ném ngay hộp đồng hồ nước đi.

Vật thể có hình dạng kỳ quái này được phát hiện khi một cặp vợ chồng người Úc mở hộp đồng hồ đo nước của căn nhà sau một thời gian dài không kiểm tra. Trước đó, vì lo lắng trong hộp có thứ gì đó khủng khiếp như hàng trăm con nhện độc hay các sinh vật kỳ dị và nguy hiểm thường xuất hiện trong những bộ phim viễn tưởng, người chồng đã đăng ảnh chiếc hộp và “cầu cứu” ý kiến của cư dân mạng.

mo hop dong ho nuoc de lau ngay, doi vo chong hoang hot thay thu kinh di ben trong - 1

Vì lo lắng trong hộp có thứ gì đó khủng khiếp, người chồng đã đăng ảnh cùng video chiếc hộp và “cầu cứu” ý kiến của cư dân mạng.

Có người cho rằng họ nên đóng ngay nắp hộp lại và báo cho dịch vụ sửa nước đến xử lý. Có những người thậm chí cảnh báo rằng rất có thể cặp vợ chồng sẽ bị tấn công bởi một loài sinh vật bí hiểm nào đó và nên bỏ chiếc hộp đó đi. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi vật thể này tồn tại ở Úc, quốc gia được mệnh danh là vùng đất với đầy rẫy những sinh vật vô cùng đáng sợ.

Tuy nhiên, bất chấp những lời cảnh báo của cư dân mạng, cặp vợ chồng không thể cưỡng lại sự tò mò vẫn quyết định mở chiếc hộp. Ngay khi mở hộp, họ vô cùng hoảng loạn khi trước mắt họ là hai chiếc tổ khá lớn với hình dáng đáng sợ và vô số sinh vật nhỏ màu đen chui ra.

mo hop dong ho nuoc de lau ngay, doi vo chong hoang hot thay thu kinh di ben trong - 2

 Cặp vợ chồng không thể cưỡng lại sự tò mò vẫn quyết định mở chiếc hộp.

mo hop dong ho nuoc de lau ngay, doi vo chong hoang hot thay thu kinh di ben trong - 3

Vật thể kỳ quái bên trong chiếc hộp khiến người xem ngỡ ngàng.

Sau khi trấn tĩnh lại, cặp vợ chồng phát hiện đây chỉ là tổ của một loài ong có tên Tetragonula, đặc biệt loài ong này…vô hại vì chúng không có nọc. Vậy là trái với suy nghĩ và liên tưởng trước đó của cặp vợ chồng cũng như cư dân mạng, hộp đồng hồ đo nước kia vì đã quá lâu ngày không được ngó ngàng đến, nên vô tình trở thành “tổ ấm” của loài ong Tetragonula mà thôi.

mo hop dong ho nuoc de lau ngay, doi vo chong hoang hot thay thu kinh di ben trong - 4

Chiếc tổ kỳ quái với hình dáng đáng sợ và vô số sinh vật nhỏ màu đen chui ra.

mo hop dong ho nuoc de lau ngay, doi vo chong hoang hot thay thu kinh di ben trong - 5

Tuy hơi dị nhưng vật lạ này...vô hại vì nó chỉ là tổ của một loài ong có tên Tetragonula.

Cặp vợ chồng này đã đăng tải những đoạn video cho thấy sự khác biệt của hai chiếc tổ ong với đầy chất nhầy màu nâu sẫm. Chúng nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng động mạng, nhiều ý kiến cho rằng có thể những con ong làm nên hai chiếc tổ này là hai loài khác nhau.

Theo Ngọc Quỳnh (Theo Distractify) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Vật nuôi trong nhà
Tin hay đừng bỏ lỡ