Giường của tôi ở vị trí phong thủy rất xấu, phải làm sao?

Ngày 29/10/2014 12:00 PM (GMT+7)

Làm gì khi giường ngủ đang ở vị trí phong thủy xấu và không thể di chuyển sang góc khác?

Hỏi:

Tôi cần lời khuyên phong thủy của các bạn. Hãy giúp tôi! Giường của tôi đang ở hướng phong thủy khắc nhất so với mệnh và tôi không thể thay đổi vị trí của nó. Tôi không muốn gặp các vấn đề chỉ vì phong thủy giường ngủ xấu. Tôi hy vọng các bạn có thể cho tôi một vài lời khuyên phong thủy tốt để cải thiện tình hình. Cảm ơn!

Giường của tôi ở vị trí phong thủy rất xấu, phải làm sao? - 1

Trả lời:

Phong thủy hỗ trợ cho con người trong việc mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc. Nếu bạn không thể thay đổi vị trí giường của bạn, hãy chấp nhận và bắt đầu cải tạo các không gian xung quanh.

Sắp xếp các nội thất khác hợp phong thủy

Đầu tiên, bạn hãy tập trung vào các cách khác có thể mang lại năng lượng tốt cho phòng ngủ từ màu sắc, cây cối đến vị trí sắp đặt các đồ nội thất.

- Màu sắc: Màu đỏ, xanh, hồng hoặc hồng đào – là những màu sắc phù hợp nhất với phong thủy phòng ngủ. Họa tiết và màu sắc dịu nhẹ có thể làm cho căn phòng của bạn trông dễ chịu và mát mắt nhưng trong phong thủy, màu sắc ấm áp thổi bùng năng lượng yêu đương trong bản thân mỗi người.

- Sắp đặt nội thất:  Có rất nhiều lưu ý về nội thất trong phòng ngủ tuy nhiên quan trọng nhất là bạn không để tivi, máy tính, các thiết bị tập thể dục trong phòng ngủ của bạn. Năng lượng phong thủy tốt trong phòng ngủ sẽ bị phá hủy khi các đồ vật này được đặt trong phòng. Thêm nữa, bạn cũng chú ý chọn ánh sáng dịu nhẹ cho nơi nghỉ ngơi riêng tư của mình.

Tăng năng lượng tích cực

Tiếp theo, bạn có thể cải thiện bằng các tăng nguồn năng lượng tích cực ở các không gian chức năng khác như phòng khách, phòng bếp,v.v. Đặc biệt, bạn nên quay bàn làm việc quay ra hướng tốt nhất theo quái số- nơi mà bạn dành 8 tiếng/ngày để thu hút nhiều tài lộc.

Mỗi người có một con số “huyền bí” tương ứng (gọi ngắn gọn là “quái số” vì chúng được quy định theo bát quát) cho phép ta tự xác định cho mình một vị trí tốt nhất để đối mặt khi làm việc, giúp thăng hoa cho sự nghiệp, các mối quan hệ, giao dịch kinh doanh và trong bất kì tình huống thực tế nào phát sinh trong cuộc sống của bạn.

Bạn có thể dựa vào quái số để tìm ra hướng phong thủy may mắn và không may mắn đơn giản chị dựa vào ngày sinh. Mỗi người sẽ có bốn hướng may mắn, và bốn hướng kém may mắn được chia thành hai nhóm - Đông và Tây. Bạn có thể xem Cách tính quái số tại đây.

Nhóm Đông tứ trạch: 

Quái số Hướng thích hợp
1

Đông, Nam, Bắc

3

Bắc, Đông Nam, Đông

4

Nam, Đông Nam, Đông

9

Đông Nam, Nam, Bắc

Nhóm Tây tứ trạch:

Quái số Hướng thích hợp
2

Tây, Tây Bắc, Tây Nam

5

Tây, Tây Bắc, Đông Bắc

6

Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc

7

Tây Nam, Đông Bắc, Tây

8

Tây, Tây Bắc, Đông Bắc

Không trầm trọng hóa vấn đề

Về cơ bản, ý nghĩa của hướng phong thủy may mắn và không may mắn là bạn sẽ nhận năng lượng tích cực từ những hướng tốt và năng lượng tiêu cực từ những hướng xấu. Hãy nhớ rằng, mục đích của phong thủy là để trao cho bạn công cụ hiệu quả để nâng cao chất lượng cuộc sống, không phải để lấp đầy tâm trí bạn bằng sự sợ hãi.

Theo Linh Linh (About Feng Shui) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phong thủy