Hận tên hàng xóm ồn ào, người đàn ông tạo ra “động đất” kinh hoàng cảnh sát cũng bó tay

Ngày 29/10/2018 12:00 PM (GMT+7)

Sống trong chung cư nhỏ, lại thường xuyên mất ngủ vì hàng xóm quá ồn ào người đàn ông quyết định tra tấn ngược lại bằng độ ồn gấp 6-7 lần chỉ với 3 chiếc thùng xốp.

Ông Sun Dabo (68 tuổi) đang sống trong một chung cư thuộc Hàng Châu, Trung Quốc luôn không hài lòng với gia đình người hàng xóm tên Li (61 tuổi) ở tầng trên vì tiếng ồn. Nhiều lần ông đã nói chuyện với người hàng xóm này, nhưng không có kết quả.

Việc sống trong tiếng ồn thường xuyên khiến ông mất ngủ, chỉ có thể chợp mắt vài tiếng vào đầu giờ sáng khi đã mệt lử.

Qúa tức giận, ông Sun quyết định thể hiện khả năng sáng tạo của mình để trả thù ông Li. Theo đó, ông đặt loa vào các hộp xốp, dùng gậy chống hộp xốp sát với trần nhà và bố trí 3 góc 3 loa như vậy, sau cùng bật nhạc hết công suất.

han ten hang xom on ao, nguoi dan ong tao ra “dong dat” kinh hoang canh sat cung bo tay - 1

Loa được đặt trong 3 chiếc thùng xốp đặt ở 3 góc nhà.

Gia đình ông Li bị "tra tấn" nhạc trong suốt vài ngày. Đến sáng 25/10, không chịu nổi nữa, ông gọi điện nhờ cảnh sát giúp đỡ.

Khi cảnh sát quận Củng Thự (Hàng Châu) đến hiện trường họ đã nhanh chóng ghi nhận và tìm ra tiếng nhạc ầm ầm dưới nền nhà ông Li.

Khi xuống nhà Sun Dabo, tất cả người trong đội cảnh sát bị sốc vì ba chiếc loa ở trên trần nhà đang hoạt động. Nơi phát ra “động đất” không như họ nghĩ, hơn nữa họ cũng chưa từng được thấy trong đời 1 thiết bị âm thanh nào sáng tạo tới như vậy.

han ten hang xom on ao, nguoi dan ong tao ra “dong dat” kinh hoang canh sat cung bo tay - 2

Cảnh sát bó tay khi nhìn thấy cảnh tượng này.

Ông Li cho biết, sau khi ông Sun nhắc nhở gia đình ông đã chú ý và đã cố gắng giảm thiểu tiếng ồn, không có chuyện người tầng dưới không ngủ được vì ông.

Những người hàng xóm xung quanh nhà 2 người đàn ông này cũng cho biết thêm, ông Sun sức khoẻ kém, ngủ ít và đôi khi có hiện tượng ảo giác thính giác vì thế có lẽ đây là lý do khiến ông tức giận.

Cảnh sát sau đó đã tiến hành hòa giải, yêu cầu ông Sun đã tháo dỡ các loa dù ông có phần hơi “luyến tiếc”.

Khiếp sợ cảnh nhà trọ như bãi rác, cô gái lên mạng xin cách trị chúa ở bẩn cùng phòng
Quần áo vứt dưới nền nhà, bát đũa bày từ ngoài vào trong, trong phòng tắm vương vãi "vật thể lạ"... nếu có cuộc thi cho người ở bẩn, có lẽ cô gái này...
Theo Lê Lê (Theo Sina) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Blog Nhà đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ