Lạc lối trong lâu đài cổ tích của "Trước ngày em đến"

Ngày 05/06/2016 17:59 PM (GMT+7)

Tòa lâu đài cổ kính cùng những con đường lát đá cổ xưa, vườn hoa tuyệt tác đã là chất xúc tác tạo nên thành công cho "Trước ngày em đến"

Ngay sau khi khởi chiếu trên hệ thống rạp toàn quốc, bộ phim "Trước ngày em đến" - Me Before You, đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt với khán giả Việt Nam. Suốt 90 phút, người xem đã được đồng cảm với một câu chuyện tình đẹp song nhiều nỗi éo le.

Lạc lối trong lâu đài cổ tích của quot;Trước ngày em đếnquot; - 1

Bên cạnh diễn xuất và ngoại hình tuyệt vời của cặp đôi nam - nữ chính, Me before you còn hút hồn bởi những thước phim đẹp đến say lòng người. Khung cảnh tuyệt vời của của nước Anh - với địa điểm chính là lâu đài Pembroke, đã tạo thành chất xúc tác hoàn hảo cho câu chuyện tình hoàng tử - lọ lem.

Lạc lối trong lâu đài cổ tích của quot;Trước ngày em đếnquot; - 2

Lâu đài Pembroke là một lâu đài thời trung cổ ở Pembroke, West Wales. Nằm cạnh sông Cleddau, lâu đài là nơi đặt trị sở ban đầu của lãnh địa bá tước của Pembroke. Năm 1093, Roger của Montgomery đã xây dựng tòa lâu đài đầu tiên tại địa điểm này khi ông củng cố đất trong cuộc xâm lược Norman với xứ Wales.

Lạc lối trong lâu đài cổ tích của quot;Trước ngày em đếnquot; - 3

Một thế kỷ sau lâu đài này đã được Richard I. Marshall trao cho William Marshal, Richard I. Marshall sau đó trở thành một trong những người có quyền lực mạnh mẽ nhất ở nước Anh thế kỷ 12, ông đã cho xây dựng lại Pembroke bằng đá và đã tạo ra hầu hết các cấu trúc còn lại ngày nay. Tòa lâu đài đã trải qua các đợt phục chế quan trọng trong đầu thế kỷ 20.

Lạc lối trong lâu đài cổ tích của quot;Trước ngày em đếnquot; - 4

Nhiều năm qua, Pembrorke thuộc sở hữu của gia đình Phillips. Nó vẫn là lâu đài thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất ở xứ Wales. Vấn đề kiểm soát do gia đình Phillips cùng hội đồng thị xã Pembroke quản lý.

Lạc lối trong lâu đài cổ tích của quot;Trước ngày em đếnquot; - 5

Lâu đài vẫn mở cửa thường xuyên cho khách du lịch với tư cách là một di tích lịch sử khi Pembroke Castle có một vai trò hàng đầu trong việc định hình lịch sử của nước Anh. Trong chuyến viếng thăm, du khách có thể khám phá mê cung của đường hầm và tháp, lên đài quan sát cao nhất, thưởng thức một bữa ăn ngoài trời tuyệt vời hay bữa ăn trưa trong quán cà phê phong cách cổ.

Lạc lối trong lâu đài cổ tích của quot;Trước ngày em đếnquot; - 6

Lâu đài có chiều cao tối đa là 23m

Lạc lối trong lâu đài cổ tích của quot;Trước ngày em đếnquot; - 7

Đạo diễn trao đổi với Emilia Clarke (thủ vai Louisa Clark) và Sam Claffin (thủ vai Will Traynor) trong khu vườn tại lâu đài

Lạc lối trong lâu đài cổ tích của quot;Trước ngày em đếnquot; - 8

Lạc lối trong lâu đài cổ tích của quot;Trước ngày em đếnquot; - 9

Tòa lâu đài cổ kính, những con đường lát đá xưa cũ với nước phim đẹp, với những cảnh sắc đẹp tựa như bức tranh sơn dầu của những họa sĩ theo trường phái Phục Hưng ngày trước đã mang đến những cảnh quay tuyệt vời

Lạc lối trong lâu đài cổ tích của quot;Trước ngày em đếnquot; - 10

Lạc lối trong lâu đài cổ tích của quot;Trước ngày em đếnquot; - 12

Lạc lối trong lâu đài cổ tích của quot;Trước ngày em đếnquot; - 14

Ngắm nhà nhỏ xinh trong phim Hàn đang gây sốt “Pinocchio”

Điểm hẹn nơi trần thế trong phim "Nấc thang lên thiên đường"

Làm Dream Catcher - món quà gây sốt từ phim "Những người thừa kế"

Những ngôi nhà "số phận" trong phim "Giày thủy tinh"

Mê mẩn nhà Bi Rain trong phim "My lovely girl"

Theo Linh An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp trong phim