"Lác mắt" phòng toàn màu hồng của Linh Rin

Ngày 22/04/2013 09:54 AM (GMT+7)

Căn phòng của cô nàng hotgirl làm những người đến thăm phải ngạc nhiên.

Linh Rin là một mẫu teen quen thuộc với các bạn trẻ yêu thời trang. Sở hữu gương mặt dễ thương, cùng phong cách thời trang ấn tượng, Linh Rin được rất nhiều tờ báo, tạp chí và các shop thời trang mời làm mẫu ảnh. Ngoài ra, cô gái "đa zi năng" này còn là MC cho một số kênh truyền hình ăn khách.

Nhà của Linh Rin nằm trong con ngõ nhỏ trên đường Lê Hồng Phong (Hà Đông - Hà Nội). Đây là nơi yên tĩnh và có rất nhiều cây xanh, đó là một trong những lý do khiến gia đình Linh Rin muốn chuyển đến sống tại đây. Đột nhập căn phòng của cô nàng, nhiều người sẽ bất ngờ trước một không gian màu hồng dễ thương, những trái tim màu hồng được sơn trên tường rất lãng mạn.

Phòng của Linh Rin không rộng, toàn bộ đồ đạc trong phòng như giường, tủ, bàn… cô đều đặt mua riêng. Việc sơn và trang trí cho căn phòng này do chính cô lên ý tưởng và thuê người thực hiện.
Căn phòng của cô nàng xinh đẹp.


Linh tâm sự: “Em thích màu hồng nên hầu như đồ trong phòng toàn một màu chủ đạo, bạn bè của em cũng biết em thích màu này nên tặng quà thường nghĩ tới màu hồng đầu tiên. Đối với căn phòng nhỏ này, nó luôn cho mình cảm giác ấm áp, vui tươi mỗi khi trở về. Có lẽ vì thế mà đi xa thực hiện chương trình một vài ngày là em nhớ nhớ lắm luôn!”.

Hiện tại, Linh Rin đang học tiếng Hàn ở trường Đại học Hà Nội, việc học này cũng phục vụ cho công việc liên kết thời trang của Linh sau này. Sau khi học xong, Linh sẽ sang Mỹ để học tiếp chuyên ngành stylist và kinh doanh thời trang. Giải thích về lý do đam mê thời trang, muốn trở thành nhà thiết kế giỏi nhưng không học chuyên sâu về thiết kế, Linh cho biết: “Không phải ai học thiết kế cũng trở thành nhà thiết kế nổi tiếng. Linh muốn học về kinh doanh thời trang, muốn sử dụng những mẫu thiết kế đó cho công việc của mình”.

Cùng ngắm căn phòng cực đáng yêu của Linh Rin:

Căn phòng do chính Linh nghĩ ra ý tưởng.

Kỉ niệm hài hước nhất khi mua các tủ đồ đó là khi cô phát hiện các ngăn kéo đều không có khóa. Có lẽ vì thế mà những đứa em tinh nghịch của Linh đã lôi hết mỹ phẩm của cô ra... phá phách.

Căn phòng không rộng nên Linh chọn chiếc giường có ngăn kéo để đựng được nhiều đồ hơn và tạo sự gọn gàng.


Giấy dán tường toàn là trái tim hồng đáng yêu.

Những món quà tặng của bạn bè dành cho Linh cũng toàn màu hồng.


Máy tính cũng được bọc hình Kitty và và màu sắc tràn đầy nữ tính.Chiếc đấm lưng hình nắm tay là món quà chứa nhiều sự quan tâm của một người bạn Linh khi đi Thái Lan.Chiếc đèn lồng màu hồng này là món đồ Linh rất yêu thích, là món quà mà một người bạn đã tặng cho Linh sau chuyến đi Hội An.Tủ giày dép của Linh đặt ở ngoài cửa để tiết kiệm diện tích.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phòng của teen