Để phòng trọ như núi rác suốt 7 năm trời, cô nàng tomboy bị chủ nhà “đuổi thẳng cổ”

Ngày 13/06/2017 09:35 AM (GMT+7)

Bất ngờ hơn, cô gái thuê căn hộ này đã sống ở đây được 7 năm và luôn trả tiền thuê nhà đúng thời hạn mà không hề chậm trễ.

Gần đây, một người dùng facebook ở Thái Lan có tên PETEЯZ SAREИ đã đăng tải hình ảnh đáng sợ về một căn hộ ngập ngụa rác tại khu vực Pinklao, Bangkok, Thái Lan. Điều bất ngờ hơn, người thuê căn hộ này lại là một cô gái đã sống ở đây được 7 năm và luôn trả tiền thuê nhà đúng thời hạn.

Để phòng trọ như núi rác suốt 7 năm trời, cô nàng tomboy bị chủ nhà “đuổi thẳng cổ” - 1

Căn phòng tràn ngập rác khiến chủ nhà hốt hoảng vô cùng khi bước vào.

Cho đến sáng ngày 11/6, chủ nhà tìm đến đòi tiền điện thì mới tá hỏa khi thấy căn phòng tràn ngập rác, mùi hôi thối bốc lên và từng vũng nước bẩn lênh láng trên sàn. Theo mô tả của chủ nhà, vì đống rác được chất cao nên ngay khi mở cửa, rác thải các loại “ùa” ra như lũ, trong đó có nhiều vỏ chai nhựa, bao bì thực phẩm đã mốc xanh và hàng chục loại rác khác. Quần áo bị ném lung tung trên mặt đất, bồn cầu và vòi hoa sen trong nhà vệ sinh đã hư hỏng.

Để phòng trọ như núi rác suốt 7 năm trời, cô nàng tomboy bị chủ nhà “đuổi thẳng cổ” - 2

Vỏ chai nước chất cao như núi.

Để phòng trọ như núi rác suốt 7 năm trời, cô nàng tomboy bị chủ nhà “đuổi thẳng cổ” - 3

Sàn nhà lênh láng nước bẩn.

Để phòng trọ như núi rác suốt 7 năm trời, cô nàng tomboy bị chủ nhà “đuổi thẳng cổ” - 4

Chiếc quạt phủ một lớp bụi dày đặc.

Chủ nhà cho biết: “Tôi đã rất tức giận, lập tức gọi điện cho người thuê để hỏi nhưng cô ta đổ trách nhiệm cho nhân viên vệ sinh của tòa nhà. Cô ta cho rằng mình đã phải trả 1200 Baht (gần 800.000 đồng) tiền dọn dẹp nên nhà bẩn như vậy không phải lỗi của mình. Cuối cùng tôi chỉ có thể đuổi cô ta biến ngay”.

Để phòng trọ như núi rác suốt 7 năm trời, cô nàng tomboy bị chủ nhà “đuổi thẳng cổ” - 5

Phòng ngập rác nhưng cô gái thuê nhà lại đổ lỗi cho nhân viên vệ sinh.

Ngay 11 giờ đêm hôm đó, cô gái thuê nhà đã chuyển đi và còn bày tỏ mình sẵn sàng trả thêm một khoản phí bồi thường để chủ nhà làm sạch căn hộ.

Để phòng trọ như núi rác suốt 7 năm trời, cô nàng tomboy bị chủ nhà “đuổi thẳng cổ” - 6

Ai cũng thắc mắc cô gái đã sống trong căn phòng này như thế nào suốt 7 năm qua.

Ngay sau khi được đăng tải trên một trang mạng xã hội, bức ảnh căn phòng toàn rác này đã được hơn 10.000 người chia sẻ. Nhiều người thắc mắc không hiểu cô gái ấy sống tại nơi đó kiểu gì trong suốt 7 năm. Và đương nhiên, hầu như ai cũng đồng ý rằng chủ nhà có quyền yêu cầu cô gái này chuyển đi ngay lập tức.

Theo Vân Anh (Theo Coconuts và Ettoday) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phòng của teen