Ngắm ngôi nhà gỗ đẹp như tranh vẽ trên sườn đồi

Ngày 16/05/2016 13:41 PM (GMT+7)

Ngôi nhà của nữ ca sĩ, nhạc sĩ Holy Williams nổi bật với màu trắng tinh khôi và những cánh cửa xanh - lấp ló trên sườn đồi rộng rãi.

Holly Williams là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật khi ông và bố đều là những nghệ sĩ nổi tiếng. Cô hiện đang sống cùng chồng - Chris Coleman và hai bé Stella June (18 tháng) và Lillie Mae Louise (3 tháng).

ngam ngoi nha go dep nhu tranh ve tren suon doi - 1

Bận rộn là vậy nên cô vốn không có ý định mua nhà mới. Thế nhưng khi tình cờ bắt gặp ngôi nhà gỗ cổ được xây từ những năm 1800, Holly đã bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chỉ cách ngôi nhà đang ở tại Nashville 1 giờ lái xe, không có gì có thể ngăn cản Holly mua ngay lập tức.

ngam ngoi nha go dep nhu tranh ve tren suon doi - 2

Sau khi mua về, gia đình Holly chưa thể dọn về ở ngay lập tức mà phải sửa sang một chút phần nội và ngoại thất. Với sự giúp đỡ của Giám đốc phòng Style của tạp chí Country Living - Page Mullins, ngôi nhà đã khoác lên mình vẻ ngoài mới mẻ, không còn bóng dáng thiếu hấp dẫn lúc ban đầu.

ngam ngoi nha go dep nhu tranh ve tren suon doi - 3

Ngôi nhà trông hơi cũ kĩ thời điểm ban đầu

Mặt tiền bên ngoài hiện nay ngôi nhà sử dụng tông màu trắng mơ mộng với những khung cửa sổ màu xanh. Toàn bộ phần mái nhà được sơn màu xanh lá cây phù hợp với cảnh quan sườn đồi xung quanh.

Trước đây, phần mái hiên rất rộng nhưng chưa được sử dụng đúc mức. Là một nhạc sĩ thường viết về tình yêu và mất mát, hạnh phúc và bi kịch, Holly rất cần một góc nhỏ thoáng đãng để lấy cảm hứng chứ không bó buộc trong những bức tường. 

ngam ngoi nha go dep nhu tranh ve tren suon doi - 4

Và để tối đa hóa chỗ ngồi trên hiên nhà đôi, cô đã lắp hai cặp ghế dây văng đối diện nhau, bốn ghế bập bênh, gối hoa, lắp thêm cánh cửa bằng gỗ gụ và trồng một vài chậu cây bụi.

ngam ngoi nha go dep nhu tranh ve tren suon doi - 5

ngam ngoi nha go dep nhu tranh ve tren suon doi - 6

ngam ngoi nha go dep nhu tranh ve tren suon doi - 7

Không chỉ chú trọng đến hình thức, Holly cũng chú trọng đến chất lượng khi yêu cầu các kiến trúc sư sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường và chịu được thời tiết nóng bỏng ở vùng Nashville.

ngam ngoi nha go dep nhu tranh ve tren suon doi - 8

ngam ngoi nha go dep nhu tranh ve tren suon doi - 9

ngam ngoi nha go dep nhu tranh ve tren suon doi - 10

ngam ngoi nha go dep nhu tranh ve tren suon doi - 11

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Nhà đẹp mỹ mãn
Tin hay đừng bỏ lỡ