Ngó nghiêng đủ kiểu phòng bếp đang làm mưa làm gió khắp các căn nhà năm nay

Ngày 20/09/2016 14:40 PM (GMT+7)

Thiết kế phòng bếp đang dần trở nên mới lạ và độc đáo hơn.

Để tạo ra các thiết kế nhà bếp ấn tượng nhất năm 2016, các chuyên gia đã xin ý kiến các nhà thiết kế nội thất, chuyên gia bất động sản và hàng tá ảnh thiết kế theo xu hướng. Và theo như Kerrie Kelly, chuyên gia thiết kế nhà của Zillow Digs, “từ những đồ gia dụng âm tường đến những chiếc tủ bếp sơn màu tuyệt đẹp, chủ nhà luôn muốn căn bếp của họ có phong cách, tạo cảm giác thư giãn, mời gọi và thực hiện đúng chức năng sử dụng mỗi ngày”.

Nét nổi bật trong kiểu thiết kế bếp năm nay gồm chất liệu và yếu tố sử dụng để bài trí đơn giản, bền và đầy đủ chức năng. Dưới đây là một vài xu hướng trang trí bếp nổi bật bạn nên tham khảo.

Tủ bếp hai tone màu

Ngó nghiêng đủ kiểu phòng bếp đang làm mưa làm gió khắp các căn nhà năm nay - 1

Tủ bếp là món đồ nội thất nổi bật nhất trong phòng bếp. Chiếc tủ bếp với 2 tone màu – đỉnh và chân tủ được sơn màu xanh navy, màu xám dịu hoặc màu be sẽ khiến phòng bếp thêm sang trọng và có điểm nhấn hơn.

Nội thất ẩn

Ngó nghiêng đủ kiểu phòng bếp đang làm mưa làm gió khắp các căn nhà năm nay - 2

Hiện nay, nội thất trong phòng bếp không những phải đẹp mà còn phải thực hiện được nhiều chức năng, đồng thời phải có phong cách riêng. Do vậy, nhiều người đã bắt đầu thiết kế bàn cà phê giấu kín, ngăn kéo lò vi sóng và tủ lạnh có hình dáng như một chiếc tủ bếp thông thường, v.v… Với những loại nội thất này, căn bếp sẽ tiết kiệm được diện tích và mang vẻ độc đáo riêng.

Trần gỗ

Ngó nghiêng đủ kiểu phòng bếp đang làm mưa làm gió khắp các căn nhà năm nay - 3

Theo Zillow, trần gỗ sơn màu trắng sẽ làm nổi bật mọi thứ từ tường chắn bồn rửa bát lên đến trần. Trần gỗ sơn màu trắng giúp không gian ấm cũng nhưng vẫn thoáng rộng và sạch sẽ.

Trang thiết bị hỗn hợp

Ngó nghiêng đủ kiểu phòng bếp đang làm mưa làm gió khắp các căn nhà năm nay - 4

Trong khi inox luôn là sự lựa chọn hàng đầu thì hiện nay các nhà thiết kế đã bắt đầu thử nghiệm với nhiều kim loại khác. Thậm chí, có thể kết hợp sử dụng kim loại nhiều màu với nhau như vàng, hồng, đen, v.v…

Bày mẹo sắp xếp tủ bếp gọn gàng trong nháy mắt

Muôn kiểu nhà bếp đáng ghen tỵ của sao

10 cách phù phép căn bếp trở nên sang trọng

5 nguyên tắc vàng bài trí phòng bếp thông minh

Cải tạo bếp nhỏ hẹp đẹp mỹ mãn

Theo Ngọc Anh (Dịch từ CountryLiving) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tủ bếp