Những dụng cụ nhà bếp khiến các bà nội trợ mê mẩn

Ngày 18/01/2016 00:06 AM (GMT+7)

Có rất nhiều dụng cụ nhà bếp giúp việc nấu ăn trở nên vô cùng dễ dàng và tràn đầy cảm hứng nhưng có thể các bà nội trợ vẫn chưa biết đến.

1. Máy tạo bọt kem 3D cho cốc cà phê

Người Nhật có rất nhiều phát minh sáng tạo và dụng cụ tạo hình 3D cho cốc cà phê này là một ví dụ. Bạn có thể tự chế cho mình những cốc café bọt nổi độc đáo ngay tại nhà mà vẫn béo ngậy mùi thơm quyến rũ. Sau khi phun bọt kem thành hình gấu trúc, mèo con, cún con,…như hướng dẫn, bạn sẽ dùng siro để trang trí thêm phần mắt, mũi, tai cho hoàn thiện. Tuy nhiên, một chiếc máy như này có giá không hề rẻ, khoảng 960.000 đồng/ chiếc.

Những dụng cụ nhà bếp khiến các bà nội trợ mê mẩn - 1

Những dụng cụ nhà bếp khiến các bà nội trợ mê mẩn - 2

2. Dụng cụ ướp thịt 

Dụng cụ ướp thịt này sẽ làm hài lòng bất kì bà nội trợ khó tính nào. Những lưỡi thép không gỉ có đầu mũi nhỏ, sắc bén sẽ như những nhát kim châm vào thớ thịt. Phần nước sốt đã pha sẵn trong ống qua đó cũng ngấm sâu vào tận bên trong. Một dụng cụ tiện ích thế này có giá khoảng 1.100.000 đồng/ chiếc.

Những dụng cụ nhà bếp khiến các bà nội trợ mê mẩn - 3

Từ nay, bạn không cần tốn công đập mỏng miếng thịt rồi mới ướp sốt

Những dụng cụ nhà bếp khiến các bà nội trợ mê mẩn - 4

Dụng cụ làm mềm và ướp thịt sẽ giúp các bà nội trợ rảnh tay hơn rất nhiều

3. Dụng cụ cắt khoai tây 

Nếu lũ trẻ nhà bạn mê tít món khoai tây rán thì chị em nên sắm sửa một chiếc máy cắt khoai tây. Nhờ chiếc máy này, bạn sẽ nhanh chóng có được những miếng khoai hình que đều và đẹp ngay trong một lần thay vì ngồi thái tỉ mẩn. Có những loại lưỡi dao khác nhau cho ra từ 36 - 64 miếng khoai trong cùng một lần xắt. Sản phẩm làm bằng thép không gỉ được bán với giá khoảng 1.500.000 đồng/chiếc.

Những dụng cụ nhà bếp khiến các bà nội trợ mê mẩn - 5

4. Miếng bảo vệ ngón tay khi cắt, thái

Công đoạn cắt, thái luôn là nỗi ám ảnh với các mẹ vụng về. Hãy bỏ khoảng 45.000 đồng là từ nay bạn có thể đảm bảo an toàn cho những ngón tay của mình. Bạn chỉ cần đeo miếng bảo vệ bằng thép không gỉ vào ngón giữa và yên tâm cắt, thái vì miếng kim loại mỏng phía trước sẽ bao phủ và che 4 ngón tay.

Những dụng cụ nhà bếp khiến các bà nội trợ mê mẩn - 6

Những dụng cụ nhà bếp khiến các bà nội trợ mê mẩn - 7

5. Khuôn làm sủi cao

Trong món mì vằn thắn không thể thiếu sủi cảo có phần vỏ làm bằng bột mì và phần nhân thịt gói bên trong. Khâu chuẩn bị nguyên liệu khá dễ dàng nhưng nhiều chị em hay gặp rắc rối với phần gói bánh đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo để bánh gói được chặt tay. Với chiếc khuôn nhựa có giá khoang 40.000 đồng, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và cho ra đời món sủi cảo hấp dẫn chỉ ba bước. Bước một xếp vỏ, bước hai dàn nhân và bước ba gấp khuôn.

Những dụng cụ nhà bếp khiến các bà nội trợ mê mẩn - 8

Những dụng cụ nhà bếp khiến các bà nội trợ mê mẩn - 9

6. Thìa "2 trong 1"

Chiếc thìa dành cho những gia đình đam mê đồ nướng, rán,...Bạn có thể dễ dàng lấy thịt, bánh mì đang nóng rẫy trong chảo mà không dính dầu mỡ, làm bẩn tay. Không những thế, nhờ chiếc rãnh thông minh ở chính giữa, bạn có thể cắt thái thực phẩm ngay cả khi chúng còn đang nóng. Sản phẩm tiện ích này có giá 420.000 đồng.

Những dụng cụ nhà bếp khiến các bà nội trợ mê mẩn - 10

Những dụng cụ nhà bếp khiến các bà nội trợ mê mẩn - 11

7. Thớt kèm rổ rửa rau

Thông thường, các bà nội trợ hay thái rau trên thớt xong lại phải lấy một chiếc rổ khác để đựng. Dụng cụ bếp 2 trong 1 này sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian. Sau khi thái rau ở phần thớt, bạn chỉ việc gạt luôn chúng vào chiếc rổ đi kèm. Dụng cụ được bán với giá khoảng 600.000 đồng.

Những dụng cụ nhà bếp khiến các bà nội trợ mê mẩn - 12

Chiếc thớt kiêm rổ rửa rau có thiết kế vừa vặn với bồn rửa đôi trong nhà bếp

Những dụng cụ nhà bếp khiến các bà nội trợ mê mẩn - 13

Bạn cũng hoàn toàn có thể tách rời phần rổ sử dụng riêng khi cần

8. Thớt kèm khay chứa đồ

Bên dưới mặt thớt gỗ là những khoang nhựa dùng để đựng thực phẩm. Khi cần thái nhiều loại rau củ, thịt cá khác nhau mà không muốn chúng bị lẫn lộn, bạn chỉ cần gạt từng thứ một vào những chiếc hộp riêng. 

Những dụng cụ nhà bếp khiến các bà nội trợ mê mẩn - 14

Theo Minh Trang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đồ gia dụng đẹp giá rẻ