Ngọc Sơn lần đầu hé lộ nhà Hà Nội "vô giá", trái ngược biệt thự âm u nơi quê nhà

Ngày 21/12/2017 11:03 AM (GMT+7)

"Ông hoàng nhạc sến" từng chia sẻ rằng anh vừa mua một căn hộ ở Hà Nội vì cảm thấy quá yêu Hà Nội. Anh tâm sự, Hà Nội mang đến cho anh rất nhiều cảm xúc.

Vào hồi tháng 9 vừa qua, trong một buổi họp báo trước liveshow, danh ca Ngọc Sơn từng chia sẻ rằng anh vừa mua một căn hộ ở Hà Nội vì cảm thấy quá yêu Hà Nội. Anh tâm sự, Hà Nội mang đến cho anh rất nhiều cảm xúc. Anh không cần ra ngoài đường, chỉ ở trong nhà sáng tác nhạc. "Quay ra phía sông Hồng (nhà Ngọc Sơn mới mua nằm gần sông Hồng) thấy lãng mạn quá tôi sáng tác được bài Lệ Tình", Ngọc Sơn kể.

Từ ngày mua nhà ở Hà Nội, Ngọc Sơn thường xuyên nói với mẹ từ chối bớt các show trong Nam để nhận show miền Bắc, "kiếm việc ra đây mình ở". Nhân việc Ngọc Sơn mới được fan tặng bức tượng chân dung bằng gỗ quý gần đây, những hình ảnh về căn hộ sang trọng của anh chính thức được hé lộ.

Ngọc Sơn lần đầu hé lộ nhà Hà Nội amp;#34;vô giáamp;#34;, trái ngược biệt thự âm u nơi quê nhà - 1

Ngọc Sơn chụp ảnh cùng người hâm mộ trong căn hộ sang trọng mới tậu của mình. 

Căn nhà có diện tích hơn 100m2 toạ lạc tại một khu đô thị xa hoa, giàu có bậc nhất Hà Nội. Trái ngược với biệt thự trăm tỷ được trang trí cầu kỳ và có phần âm u với nhiều chi tiết rối mắt ở TP.HCM, căn hộ mới này của Ngọc Sơn được thiết kế giản dị và không có nhiều đồ trang trí cầu kì với tông trắng - xám.

Khi được hỏi về giá trị của căn nhà mới cũng như những đồ đạc, vật dụng được trang hoàng cho ngôi nhà của mình, Ngọc Sơn đều từ chối trả lời. 

Ngọc Sơn lần đầu hé lộ nhà Hà Nội amp;#34;vô giáamp;#34;, trái ngược biệt thự âm u nơi quê nhà - 2

Phòng khách trong căn hộ của anh được thiết kế đơn giản với một chiếc kệ trắng đặt dàn âm thanh, loa đài để Ngọc Sơn có thể thư giãn, đàn hát bất cứ lúc nào.

"Căn nhà này là tài sản vô giá với tôi, là thứ không thể đo đếm bằng tiền hay bất cứ điều gì khác. Giá trị về tình cảm, về những ý nghĩa thiêng liêng của nó khiến Ngọc Sơn trân trọng, coi như một nửa đời người của mình, sao có thể nói chuyện tiền nong.

Ngọc Sơn lần đầu hé lộ nhà Hà Nội amp;#34;vô giáamp;#34;, trái ngược biệt thự âm u nơi quê nhà - 3

Phòng ngủ rộng rãi của "ông hoàng nhạc sến" với gam màu trầm. Giường và bàn đều có màu trắng sang trọng.

Ngọc Sơn lần đầu hé lộ nhà Hà Nội amp;#34;vô giáamp;#34;, trái ngược biệt thự âm u nơi quê nhà - 4

Góc phòng ngủ còn bày một chiếc bàn gương lớn.

Đồ đạc trong nhà cũng là do anh em, bạn bè quý mến mỗi người mang đến tặng một thứ. Hầu hết đến từ những học trò, những người anh em thân thiết của Ngọc Sơn. Tất cả đều là tấm lòng chân thành, là tình cảm quý giá giữa người với người, thể hiện sự gắn bó và trân trọng trong suốt nhiều năm nay" - Ngọc Sơn chia sẻ.

Ngọc Sơn lần đầu hé lộ nhà Hà Nội amp;#34;vô giáamp;#34;, trái ngược biệt thự âm u nơi quê nhà - 5

Ngọc Sơn và người hâm mộ trong phòng khách nhà mới. Anh kê một bộ sofa da màu trắng sữa ở góc phòng.

Ngọc Sơn lần đầu hé lộ nhà Hà Nội amp;#34;vô giáamp;#34;, trái ngược biệt thự âm u nơi quê nhà - 6

Việc "ông hoàng nhạc sến" chuẩn bị cho mình thêm một "tổ ấm" nho nhỏ nữa ở đất Bắc là điều dễ hiểu, bởi anh thường xuyên góp mặt trong các chương trình ca nhạc, tour diễn, chương trình từ thiện trên khắp mọi miền đất nước. Nhưng bên cạnh đó, lý do quan trọng nhất giúp Ngọc Sơn quyết định mua căn nhà mới ở Hà Nội chính là tình yêu thương mà anh dành cho Hà Nội, cho đất Bắc và cho cả đại gia đình của anh ở miền Bắc.

Ngọc Sơn lần đầu hé lộ nhà Hà Nội amp;#34;vô giáamp;#34;, trái ngược biệt thự âm u nơi quê nhà - 7

Bức tượng bằng gỗ quý được chế tác từ những bàn tay nghệ nhân điêu khắc tài hoa suốt nhiều tháng trời. Tình cảm mà người hâm mộ cũng như đại gia đình miền Bắc dành cho Ngọc Sơn khiến anh rất bất ngờ và cảm động.

Theo Du Jin (T/h) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao