Ngủ dậy thấy 5 dấu hiệu này, "chạy ngay đi" bởi nhà bạn sắp đón tai họa

Ngày 30/11/2019 12:54 PM (GMT+7)

Nếu bạn thấy một ngày đột nhiên tường trong nhà bạn bị nứt vỡ liên tục thì tức là xui xẻo sắp đến nơi rồi.

Cây chết khô tại nhà

Trong nhà bạn có trồng nhiều cây cảnh chúng đang rất xanh tươi đẹp mắt. Nếu bỗng dưng toàn bộ cây cảnh và hoa tươi đều bị khô héo hoặc bị chết thì đó là điềm báo xui xẻo sắp tới, như việc kiện tụng, tranh chấp, cãi cọ bạn cần hết sức cảnh giác.

Bạn cần nhanh chóng thay vào đó những chậu cây cảnh xum xuê, tươi tốt như cây dương xỉ, hoa lan ý, cây lưỡi hổ, hoa đá...

Ngủ dậy thấy 5 dấu hiệu này, amp;#34;chạy ngay điamp;#34; bởi nhà bạn sắp đón tai họa - 1

Đồ đạc tự nhiên rơi vỡ

Khi bạn tự nhiên thấy đồ đạc trong nhà mình như ly chén, đồ gốm sứ, bình hoa… thường xuyên bị rơi vỡ. Thì đó chính là dấu hiệu vô cùng đại kỵ bởi có thể sắp tới bạn sẽ gặp những vận xui ập xuống đầu.

Trong giai đoạn này bạn nên thận trọng trong những mối quan hệ làm ăn, không nên đầu tư hùn hạp gì kẻo rước họa vào thân, tiền mất tật mạng. Trong mọi mối quan hệ cũng cần hết sức cẩn trọng.

Ngủ dậy thấy 5 dấu hiệu này, amp;#34;chạy ngay điamp;#34; bởi nhà bạn sắp đón tai họa - 3

Làm đổ lọ muối

Người phương Tây quan niệm rằng, hình ảnh lọ muối bị đổ gắn liền với sự phản phúc và dối trá, bởi trong bức tranh khắc họa bữa tối cuối cùng của Chúa, một tông đồ của Chúa có tên Judas Iscariot - kẻ đã phản bội Chúa, làm đổ lọ muối trong bữa ăn tối cuối cùng với ngài. Nếu chẳng may người phương Tây làm đổ lọ muối trong bữa ăn, họ sẽ ngay lập tức ném một nhúm muối qua vai trái với niềm tin rằng làm như vậy linh hồn quỷ dữ đang chực chờ sẵn để gây tai họa sẽ mù mắt.

Ngủ dậy thấy 5 dấu hiệu này, amp;#34;chạy ngay điamp;#34; bởi nhà bạn sắp đón tai họa - 4

Cá cảnh bị chết hàng loạt

Nếu trong gia đình bạn có nuôi bể cá cảnh, nhưng trong điều kiện thời tiết bình thường, bỗng nhiên tất cả những chú cá cảnh trong nhà bị chết thì đó cũng là điềm báo vận xui đang đe dọa gia đình bạn.

Bạn hãy tìm cách hóa giải để vận xui tan biến đi. Bởi cá cảnh chất báo hiệu cho sự phá sản hoặc bệnh tật không hề tốt đẹp hay may mắn chút nào cần hết sức cảnh giác.

Tường phòng thờ bị nứt

Ngủ dậy thấy 5 dấu hiệu này, amp;#34;chạy ngay điamp;#34; bởi nhà bạn sắp đón tai họa - 5

Đột nhiên bạn phát hiện ra một bức tường trong nhà mìn bị nứt, nhất là bức tường nơi gần bàn thờ bị nứt là dấu hiệu cho thấy các thành viên trong gia đình sẽ ốm đau, bệnh tật hoặc gặp tai nạn nguy hiểm cần phải tìm cách hóa giải ngay để vận xui tan biến.

Điều tốt nhất bạn có thể làm lúc này là nên tìm người sửa chữa lại ngay để tránh những điều xui xẻo xảy ra.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ngu-day-thay-5-dau-hieu-nay-chay-ngay-di-boi-nha-b...

3 sai lầm 99% gia đình mắc khi dùng máy lọc nước, rước thêm vi khuẩn hại cả nhà
Lõi lọc đến hạn mà không được thay thế có thể làm tắc nước, nước chảy chậm làm cho máy lọc nước hoạt động không ổn định.
Theo Lê Lê (T/h) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phong thủy nhà ở