Những cung hoàng đạo gặp vận may tới tấp trong năm mới 2017

Ngày 02/02/2017 12:34 PM (GMT+7)

Dưới sự hỗ trợ của những sao tốt lành, 3 cung hoàng đạo dưới đây sẽ nhận được nhiều may mắn, lộc lá trong năm mới 2017.

Số 3: Cung Bạch Dương — May mắn bất ngờ, đại cát đại lợi

Bạn hãy nắm bắt khoảng thời gian nửa đầu năm 2017 nhé. Quỹ đạo vận hành của sao Mộc sẽ mang đến cho bạn một trạng thái tích cực, cho dù gặp phải khó khăn thì bạn cũng sẽ đối mặt vượt qua, gặp dữ hóa lành.

nhung cung hoang dao gap van may toi tap trong nam moi 2017 - 1

Không những vậy, quan hệ xã hội và danh tiếng của bạn dưới sự tác động của sao Thủy cũng ngày càng tốt lên, các mối quan hệ sẽ là vũ khí tốt nhất của bạn. Nửa cuối năm sao Mộc đi vào nhà số 8, lúc này bạn sẽ có cơ hội kiếm lời từ những việc như đầu tư cổ phiếu, đầu tư quỹ… và có khả năng xuất ngoại.

Số 2: Cung Ma Kết — Điều kiện thuận lợi, sự việc tất thành

Năm 2017, sao Diêm Vương mang đến cơ hội phát huy tài hoa cho Ma Kết, nhưng bạn cũng cần phải từ tốn, âm thầm nỗ lực, không ngừng nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng của bản thân. Bạn sẽ phải có một thái độ thật cụ thể để nhìn nhận kĩ cuộc sống của mình, mở rộng trái tim để làm quen với những người xung quanh, mối quan hệ của bạn cũng từ đó mà phát triển hơn, quý nhân sẽ tự khác đến.

nhung cung hoang dao gap van may toi tap trong nam moi 2017 - 2

Đến cuối năm sao Thủy nghịch hành sẽ khiến bạn thấy một cách rõ ràng thực lực của mình, bạn bắt đầu nâng cao bản thân và những đầu tư của bạn sẽ sinh lời.

Số 1: Cung Thiên Bình — Thời điểm chín muồi, vận may tới tấp

Năm 2017, sao Mộc mang đến vận may giúp cho Thiên Bình có đầy động lực để từng bước thực hiện được mong ước. Bạn sẽ có một cuộc sống mới, có cơ hội đi nước ngoài du lịch, những chuyện cũ chưa hoàn thành thì năm nay đều sẽ đi đến hồi kết và bạn sẽ tiến về phía trước.

nhung cung hoang dao gap van may toi tap trong nam moi 2017 - 3

Sao Mộc sẽ mang đến cho bạn những năng lượng tích cực khiến bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn. Ngoài ra bạn sẽ có thêm mối quan hệ tốt góp phần tăng cường các mối quan hệ xã hội. Nếu như Thiên Bình bước từng bước thật vững chắc thì bạn sẽ có một năm rất tươi đẹp.

Theo Phương Thảo (Dịch theo Sohu) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo