Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 10/10 đến 16/10)

Ngày 10/10/2016 15:40 PM (GMT+7)

Tuổi Tý có một tuần may mắn trong khi đó tuổi Ngọ lại khó tìm kiếm được thành công.

Tuổi Tý

Tuần này được đánh giá là tuần may mắn và thành công đối với bạn. Đầu tuần, bạn sẽ gặp khá nhiều may mắn liên quan đến tiền bạc. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ một người nào đó, họ hỗ trợ bạn hoàn thành tốt công việc đang làm dang dở. Cuối tuần, một phi vụ làm ăn trước đó của bạn sẽ mang đến cho bạn khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Tuổi Sửu

Thứ hai và thứ ba là thời điểm bạn cần phải vận dụng hết khả năng ngoại giao của mình để ghi điểm trong mắt đồng nghiệp cũng như cấp trên. Thứ tư, bạn khá rảnh rỗi, không phải lo toan việc gì cả. Thứ năm và thứ sáu, bạn nên bình tĩnh, tránh nóng vội. Hãy học cách lắng nghe ý kiến của người khác để từ từ rút kinh nghiệm cho chính bản thân mình.

Cuối tuần, rất có thể bạn sẽ vướng vào một trận cãi vã nhỏ và điều này khiến bạn đau đầu, mệt mỏi.

Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 10/10 đến 16/10) - 1

Tuổi Dần

Đầu tuần, bạn nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi phát ngôn để không làm mất lòng người khác. Từ thứ tư đến thứ sáu, bạn hãy vận dụng hết khả năng của mình để chứng minh cho cấp trên thấy bạn là một người có tài và đáng được trọng dụng. Trong những ngày này, có thể bạn sẽ vấp phải một thất bại nhỏ, nhưng đừng vì thế mà nản chí nhé.

Cuối tuần, bạn dành thời gian suy nghĩ một cách nghiêm túc về con đường sự nghiệp mà bạn đang lựa chọn.

Tuổi Mão

Tuần mới đã bắt đầu, thế nhưng bạn rất uể oải và không có hứng thú làm việc. Hai ngày đầu tuần,  đầu óc bạn luôn lơ lửng ở đâu đó và không hề tập trung làm việc, vì thế hiệu quả công việc của bạn rất thấp. Và dường như tình trạng này kéo dài đến hết tuần. Bạn chỉ muốn được yên tĩnh và suy nghĩ nhiều hơn về tương lai.

Cuối tuần, nếu bạn đang muốn làm điều gì đó, chẳng hạn như đi học hát, học nhảy... thì hãy thực hiện ngay đi để lấy lại tinh thần.

Tuổi Thìn

Đầu tuần, tinh thần làm việc của bạn cực kém. Bạn chỉ muốn đi du lịch thay vì phải chú tâm vào công việc. Thứ tư và thứ năm, bạn tạo được ấn tượng tốt với cấp trên. Thứ sáu, bạn bỗng nhiên muốn thử sức một điều gì đó mới mẻ mà trước đây bạn chưa từng làm đến. Đặc biệt trong ngày hôm đó, bạn nên chú ý đến vấn đề ăn uống nhé.

Cuối tuần, bạn có thể trở thành vị cứu tinh của một ai đó khi bạn đưa ra cho họ lời khuyên.

Tuổi Tỵ

Đầu tuần, bạn luôn ở trong trạng thái căng thẳng và mệt mỏi. Bạn muốn thay đổi công việc nhưng bạn nhận ra điều đó là không dễ dàng một chút nào. Nếu vượt qua căng thẳng này, bạn sẽ đón nhận niềm vui bất ngờ vào thứ tư.

Thứ sáu là một ngày khá may mắn với bạn. Cuối tuần, bạn muốn đăng kí tham gia một khóa học kỹ năng nào đó. Hãy thử một lần thay đổi, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị.

Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 10/10 đến 16/10) - 2

Tuổi Ngọ

Bạn đừng buồn nhé vì đây không phải là tuần may mắn và thành công với bạn. Đầu tuần, bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng phục vụ cho công việc, nhưng rất tiếc chúng không làm hài lòng cấp trên của bạn. Thứ tư và thứ năm, bạn khá nhiều việc phải giải quyết, điều đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và gần như kiệt sức.

Cuối tuần, chuyện tình cảm của bạn sẽ thăng hoa. Bạn và người ấy sẽ cùng nhau tạo nên những kỉ niệm ngọt ngào, lãng mạn.

Tuổi Mùi

Tuần này là một tuần khá thoải mái và dễ chịu với bạn. Đầu tuần, bạn khá nhàn rỗi, không phải tất bật lo nghĩ chuyện gì. Thứ tư và thứ năm, bạn cẩn kiềm soát bạn thân cho thật tốt, tránh mua sắm lãng phí và nên chú ý đến lời ăn tiếng nói. Thứ sáu, một cuộc điện thoại đường dài sẽ mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ.

Thứ bảy và chủ nhât, bạn nên dành thời gian cho gia đình.

Tuổi Thân

Thứ hai và thứ ba, tâm trạng của bạn rất tốt. Có thể chuyện tình yêu tiến triển tốt cũng giúp bạn vui vẻ và yêu đời hơn nhiều. Thứ tư, bạn bỗng nhận ra mình có hứng thú với hoạt động nghệ thuật, chẳng hạn như hát hoặc vẽ. Cuối tuần, bạn sẽ gặp được một ai đó, người mà cảm thấy rất hợp để nói chuyện.

Tuổi Dậu

Thứ hai và thứ ba, tuy mới chỉ là hai ngày đầu tuần, nhưng năng lượng hoạt động của bạn rất thấp. Bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải và không muốn làm bất cứ việc gì. May mắn tình trạng này sẽ chấm dứt vào hôm thứ tư. Thứ năm và thứ sáu, một việc gì đó không hay xảy đến khiến bạn như muốn bùng nổ, bạn nhận thấy sức chịu đựng của mình đã đến giới hạn.

Cuối tuần, một cuộc du lịch ngắn ngày sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tuổi Tuất

Vào thứ hai và thứ ba, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen, mở rộng mối quan hệ của mình. Thứ tư và thứ năm, bạn nên hạn chế cái tôi của bản thân, nên suy nghĩ và hành động vì lợi ích chung. Thứ sáu, bạn sẽ cảm thấy kiệt sức và chỉ muốn nhanh chóng tìm đến chiếc giường thân yêu của mình, sau đó sẽ làm một giấc ngủ dài.

Cuối tuần, bạn tràn đầy năng lượng để tham gia các cuộc vui với bạn bè.

Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 10/10 đến 16/10) - 3

Tuổi Hợi

Thứ hai là ngày may mắn nhất trong tuần của bạn. Thứ tư, nếu ai đó cần đến sự giúp đỡ của họ thì hãy nhận lời. Thứ năm và thứ sáu, có khả năng bạn sẽ phải đương đầu với một nhiệm vụ tương đối khó khăn và nó tiêu tốn không ít năng lương và trí óc của bạn.

Cuối tuần, đi ăn uống, hẹn hò với bạn bè là điều bạn nên làm thay vì ngồi “mốc meo” ở nhà.

Những con giáp tuyệt đối không muốn nợ tình cảm của ai

Top con giáp có trái tim khó nắm bắt nhất

6 đại kị cần nhớ khi bày tranh con giáp trong nhà

Vị Phật phù hộ độ trì cho 12 con giáp

Top con giáp chọn cách im lặng khi bị phản bội

Theo Gia Linh (astrology) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi hàng ngày