Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 24/10 đến 30/10)

Ngày 24/10/2016 13:47 PM (GMT+7)

Các bạn hãy cùng xem Tử vi trong tuần của mình hôm nay có điều gì bất ngờ không nhé.

Tuổi Tý

Đầu tuần, bạn sẽ gặp phải một chút chuyện không hay liên quan đến tiền bạc vì thế bạn nên tránh đầu tư hay mua bán những thứ gì quan trọng vào thời điểm này nhé. Tuần này, nếu có khó khăn gì, bạn hãy chia sẻ với người mà bạn tin cậy nhất, biết đâu người đó sẽ giúp đỡ được cho bạn.

Thứ tư, giữa bạn và người thân trong gia đình sẽ có một tranh cãi nhỏ. Khi ấy, bạn nên bình tĩnh, nếu được hãy nhún nhường. Thứ sáu và thứ bảy là hai ngày vui vẻ, hào hứng nhất tuần của bạn.

Tuổi Sửu

Nếu bạn có ý định đầu tư hay mua bán gì trong đầu tuần thì cũng nên cân nhắc cẩn thận. Tốt nhất, nếu không quá cần thiết, bạn hãy gác lại chuyện này và chờ đến cơ hội lần sau. Bên cạnh đó, đầu tuần bạn đừng để đầu óc mình ở trong tình trạng quá căng thẳng, mệt mỏi.

Thứ sáu và thứ bảy, bạn có thể sẽ vướng vào tranh chấp giữa hai người bạn hoặc đồng nghiệp. Khi ấy, bạn sẽ là người gỡ rối, giải quyết mọi việc. Chủ nhật là một ngày tràn ngập sự lãng mạn. Người ấy sẽ mang đến cho bạn điều bất ngờ vô cùng ngọt ngào, hạnh phúc.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 24/10 den 30/10) - 1

Tuổi Dần

Đầu tuần, thay vì tập trung vào công việc, bạn lại khá phiền muộn về con đường tương lai. Bạn suy nghĩ một cách nghiêm túc về mong muốn thực sự của bản thân. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ gặp may mắn về tiền bạc. Cuối tuần, bạn nên dành thời gian cho gia đình.

Tuổi Mão

Đầu tuần, bạn khá bận rộn với một đống công việc còn dang dở từ tuần trước. Nhiều việc phải giải quyết một lúc nên đòi hỏi sự tập trung và tính cẩn thận vô cùng cao vì thế trong những ngày này, đầu óc, chân tay bạn không được nghỉ ngơi một chút nào.

Giữa tuần, sau khi xử lý trong núi công việc, bạn được thanh thơi và muốn tìm kiếm, tham gia một lớp học nghệ thuật hoặc lên kế hoạch đi tập gym.

Giữa tuần, tâm trạng của bạn tương đối tốt. Thứ sáu và thứ bảy là hai ngày phung phí nhất tuần của bạn. Bạn mua sắm một cách điên cuồng chỉ để thỏa mãn nhu cầu.

Tuổi Thìn

Thứ hai hoặc thứ ba, một cuộc gặp gỡ với nhóm bạn thân thiết sẽ giúp bạn thư giãn đầu óc và quan trọng, những câu chuyện thảo luận ngày hôm đó sẽ tạo tiền đề cho bạn nảy ra ý tưởng phục vụ công việc. Thứ tư và thứ năm, bạn suy nghĩ nhiều đến vấn đề tiền bạc, bạn đang muốn tìm cách để tăng thu nhập.

Thứ sáu và thứ bảy, bạn cảm tưởng như mình là trung tâm của mọi sự chú ý, mọi con mắt đều đổ về phía bạn. Chủ nhật, bạn nên có kế hoạch đi ăn uống hoặc xem phim cùng với bạn bè.

Tuổi Tỵ

Thứ hai và thứ ba, bạn hãy cẩn thận khi giao tiếp, tránh nói những điều khiếm nhã không đúng thời điểm. Trong hai ngày này, kỹ năng giao tiếp cộng với mức độ khéo léo trong ứng xử sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc hiện tại của bạn. Vì thế, hãy nhớ nói điều cần thiết và đi đúng trọng tâm nhé.

Thứ tư và thứ năm, có khả năng bạn sẽ phải là người chủ trì mở một cuộc họp gia đình. Thứ sáu và thứ bảy, bạn bắt đầu nhận thấy mình có đam mê với âm nhạc và muốn trải nghiệm một chút. Chủ nhật hứa hẹn là một ngày tuyệt vời cho bạn.

Tuổi Ngọ

Đầu tuần, bạn khá thảnh thơi, đầu óc nhẹ nhõm và không phải bận tâm, chú ý đến việc gì. Trong những ngày thoải mái như vậy, bạn hãy tranh thủ hẹn hò với bạn bè. Thứ tư và thứ năm, bạn quyết định muốn thử sức với một điều gì đó mới mẻ. Cuối tuần, bạn vui vẻ tận hưởng hai ngày nghỉ tuyệt vời với những kế hoạch đã lập sẵn trước đó. Nói chung, tuần này được đánh giá là tuần khá nhẹ nhàng, viên mãn với bạn.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 24/10 den 30/10) - 2

Tuổi Mùi

Thứ hai và thứ ba, may mắn liên quan đến tiền bạc sẽ tìm đến bạn. Thứ tư, khi đứng trước quyết định nào đó, bạn hãy tin tưởng vào trực giác của mình, tránh để ý kiến của người khác làm bạn phân tâm.

Thứ năm, ăn tối tại một nhà hàng sang trọng cùng bạn bè là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Biết đâu, trong buổi tối đó, nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội lọt vào tầm ngắm của ai đó. Cuối tuần, bạn hãy dành thời gian cho gia đình. Nếu có thể, bạn nên tổ chức một chuyến du lịch ngắn ngày cho cả nhà.

Tuổi Thân

Thứ hai, bạn hứng thú với những ý tưởng mang hơi hướng triết học nhưng có khả năng bạn sẽ nhanh chóng chán nó. Thứ tư và thứ năm, bạn tập trung tốt cho công việc, đề xuất nhiều ý tưởng mới mẻ và có khả năng thành công cao. Thứ sáu và thứ bảy, quyết định tăng lương hoặc nhận tiền thưởng sẽ được công bố. Chủ nhật, tâm trạng của bạn đi xuống, không còn vui tươi như đầu tuần.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 24/10 den 30/10) - 3

Tuổi Dậu

Thứ hai và thứ ba, bạn sẽ gặp một chút khó khăn trong công việc, điều đó khiến bạn nản chí và muốn từ bỏ. Thứ tư và thứ năm, bạn tiếp tục ứng phó, giải quyết tồn đọng liên quan đến dự án bạn đang thực hiện. Thứ sáu và thứ bảy, bạn nên sáng suốt đưa ra quyết định, tránh bị phân tâm bởi ý kiến của người khác. Chủ nhật, bạn dành thời gian để suy nghĩ nghiêm túc về công việc hiện tại, nếu có ý định đổi việc, bạn nên quyết định nhanh chóng.

Tuổi Tuất

Thứ hai và thứ ba, tâm trạng của bạn không được tốt. Bạn chỉ muốn được ở một mình, không muốn làm bất cứ điều gì. Thứ tư, bạn cảm thấy chán nản với vòng tuần hoàn lặp đi lặp lại mỗi ngày của bạn, bạn muốn làm mới cuộc sống của mình.

Thứ sáu và thứ bảy, mối quan hệ của bạn được mở rộng, điều này giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn. Chủ nhật, bạn nảy ra ý định đầu tư kinh doanh.

Tuổi Hợi

Ngày đầu tuần của bạn trôi qua bình thường, không có gì mới mẻ cả. Thứ ba không phải là một ngày tốt để làm việc, sự tập trung của bạn dường như ở dưới mức trung bình. Bạn chỉ muốn được đi du lịch.

Thứ tư và thứ năm, có vẻ tinh thần làm việc của bạn đã khá lên đôi chút. Có khả năng, bạn sẽ tạo ra được bước đột phá quan trọng trong hai ngày này. Cuối tuần, bạn hào hứng đăng kí tham gia một khóa tập thể dục.

Theo Gia Linh (astrology) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ