Tử vi tuần 13/3: Cảnh báo người tuổi Dần, tuổi Mão cần đề phòng vận đen kéo đến...

Ngày 13/03/2017 08:00 AM (GMT+7)

Tinh thần của những người tuổi Sửu trong tuần này vững vàng và kiên định. Nữ tuổi Sửu sẽ dễ dàng trong việc chinh phục cảm tình của đối phương.

1. Tuổi Tý

Những người tuổi Tý sẽ trải qua một tuần tin vui cũng có mà tin buồn cũng có khiến cho tâm trạng của bạn thay đổi thất thường.Tuy nhiên bạn nên suy nghĩ lạc quan, bởi vì với sự nhanh nhạy của bản thân, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cách khắc phục vấn đề.

Công việc diễn ra vô cùng thuận lợi, nhưng nếu muốn tạo ra bước đột phá thì bản mệnh cần phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa. Bạn nên tiếp thu những ý kiến đóng góp của mọi người. Tài lộc chỉ ở mức trung bình, cuối tuần có chút khởi sắc.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động lớn vì cả hai vẫn dành nhiều thời gian để quan sát và tìm hiểu lẫn nhau.

Sức khỏe người tuổi Tý tuần này nhìn chung tốt.

Công việc: 5 *****  -- Tình cảm: 3 *** -- Sức khỏe: 4 ****

2. Tuổi Sửu

Tinh thần của những người tuổi Sửu trong tuần này vững vàng và kiên định. Nữ tuổi Sửu sẽ dễ dàng trong việc chinh phục cảm tình của đối phương.

Công việc diễn biến ổn định, những người vừa mới nhảy việc thì cần phải hết sức chuyên tâm vào nhiệm vụ của mình. Mọi thứ chỉ là khởi đầu mà thôi, vì vậy khi làm bất cứ chuyện gì bạn cũng cần giữ cho đầu óc tỉnh táo, đừng để tình cảm lấn át lý trí.

Sức khỏe của bạn vẫn rất tốt, nhưng chú ý không nên thức quá khuya sẽ không tốt cho da và gan, thận.

Công việc: 4 ****  -- Tình cảm: 3 *** -- Sức khỏe: 4 ****

Tử vi tuần 13/3: Cảnh báo người tuổi Dần, tuổi Mão cần đề phòng vận đen kéo đến... - 1

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần trong tuần này có sự thay đổi lớn, cát vận và hung vận đan xen lẫn nhau. Chính vì vậy khi hành động bạn cần phải cẩn trọng, tránh vướng vào những tranh cãi, vừa đau đầu vừa mất thời gian.

Tâm lý không ổn định, tính tình nóng nảy khiến bạn rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm, không chỉ ảnh hưởng tới bản thân mà còn tác động tiêu cực tới những người xung quanh. Bạn cần phải học cách tiết chế cảm xúc của bản thân.

Vận đào hoa khá vượng khiến cho bạn có nhiều cơ hội tìm được nửa kia thích hợp với mình. Những người có đôi có cặp thì giữa hai bên sẽ không còn phát sinh mâu thuẫn hay giận hờn vu vơ nữa, thay vào đó chuyện tình cảm có dấu hiệu thăng tiến bất ngờ.

Công việc: 3 ***  -- Tình cảm: 5 ***** -- Sức khỏe: 3 ***

4. Tuổi Mão

Trong tuần này những người tuổi Mão sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện buồn phiền. Tuy nhiên tốt hay xấu phụ thuộc phần lớn vào cách nhìn nhận của bạn đấy.

Điểm sáng duy nhất trong tuần này của bạn đó chính là vấn đề tài lộc. Những người buôn bán sẽ có nhiều cơ hội thu về lợi nhuận lớn.

Sức khỏe có dấu hiệu không tốt, cân nặng của bạn có xu hướng tăng lên và không thể kiểm soát được. Đây là hậu quả của tình trạng lười vận động, làm việc và nghỉ ngơi không điều độ. Không những vậy bạn còn rất dễ mắc phải các bệnh liên quan tới khớp xương đấy.

Công việc: 5 *****  -- Tình cảm: 3 *** -- Sức khỏe: 3 ***

5. Tuổi Thìn

Đây là tuần không mấy thuận lợi trong công việc của người tuổi Thìn. Trong những ngày đầu tuần, mọi việc vẫn diễn ra suôn sẻ, tuy nhiên từ những ngày cuối tuần sẽ có khá nhiều rắc rối phát sinh bất ngờ. Bạn phải tự thân vận động trong mọi việc. Những người làm ăn buôn bán cần phải biết điểm dừng và tỉnh táo hơn nữa trong các mối quan hệ xã giao, tránh để người khác lừa bịp.

Phương diện tình cảm vẫn được giữ ở mức độ hài hòa. Bạn nên giữ thế chủ động ở trong tình yêu hoặc trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh, không gây mâu thuẫn. Như vậy thì bạn mới được hưởng thụ cuộc sống bình yên.

Về sức khỏe, bạn nên lưu ý bệnh liên quan đến dạ dầy.

Công việc: 4 ****  -- Tình cảm: 4 **** -- Sức khỏe: 3 ***

6. Tuổi Tỵ

Tử vi tuần 13/3: Cảnh báo người tuổi Dần, tuổi Mão cần đề phòng vận đen kéo đến... - 2

Những người tuổi Tỵ sẽ phải trải qua một tuần làm việc vất vả, tuy nhiên bạn sẽ thu về được thành quả xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.Nếu như có việc phải đi xa, bạn cần phải hết sức thận trọng, chú ý di chuyển an toàn. Tốt nhất là bạn nên có sự chuẩn bị kỹ càng cũng như có những phương án đối phó trong tình huống xấu nhất.

Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc, những người độc thân cần phải mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm của đối phương. Bạn hãy cứ làm theo những gì trái tim mình mách bảo nhé.Sức khỏe của tuổi Mùi khá tốt nhưng cần đề phòng vấp ngã hoặc va chạm với người khác trong khi di chuyển.

Công việc: 3 *** -- Tình cảm: 4 **** -- Sức khỏe: 4 ****

7. Tuổi Ngọ

Đây là tuần tràn đầy năng lượng của người tuổi Ngọ. Họ làm việc quên thời gian và nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh. Tài lộc khởi sắc, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều tới vấn đề tiền nong.

Tình yêu của bạn như được chắp thêm đôi cánh, hai bên tâm đầu ý hợp và luôn dành cho nhau những lời nói, cử chỉ ngọt ngào. Với những người độc thân, nếu như bạn có cảm tình với một ai đó thì hãy mạnh dạn bày tỏ với đối phương nhé. Cho dù kết quả có như thế nào thì bạn cũng không phải hối tiếc.

Công việc: 5***** -- Tình cảm: 5***** -- Sức khỏe: 4 ****

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần này cho biết những người tuổi Mùi cần phải lên kế hoạch quản lý chi tiêu thật chặt, đừng nên vung tiền quá tay để rồi rơi vào hoàn cảnh nợ nần. Trong công việc, sẽ có rất nhiều thách thức đặt ra. Tuy nhiên nếu biết suy nghĩ lạc quan thì đây là những cơ hội tốt để bạn khẳng định được giá trị bản thân mình.

Nếu như bạn có ý định thay đổi công việc thì nên mạnh dạn thử sức.

Về mặt tình cảm, bạn sẽ gặp phải đôi chút trở ngại. Những cặp đôi yêu nhau xa thường vấp phải sự cản trở của hai bên gia đình nên cần phải suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên, nếu là tình yêu đích thực thì hai bạn sẽ cùng nắm tay nhau đi đến cái đích cuối cùng, vì vậy hãy tự tin tưởng vào điều đó nhé.

Sức khỏe tuần này, người tuổi Mùi cần tránh suy nghĩ quá nhiều.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 3 *** -- Sức khỏe: 4 ****

9. Tuổi Thân

Tử vi tuần 13/3: Cảnh báo người tuổi Dần, tuổi Mão cần đề phòng vận đen kéo đến... - 3

Tuần này của những người tuổi Thân khá dễ thở, nhưng bạn vẫn nên cẩn trọng trong công việc. Bạn cần phải tính toán tới những phương án dự phòng, lúc nào cũng để lại đường lui cho mình để không bao giờ rơi vào tình thế bị động.

Tinh thần làm việc bị giảm sút đáng kể. Ngay từ những ngày đầu tuần bạn đã không hào hứng khi phải bắt tay vào công việc. Tình trạng này duy trì tới cuối tuần thì mới được cải thiện. Vận tài lộc không có nhiều biến động lớn, các nguồn thu vẫn giữ được ở mức độ bình ổn.

Chuyện tình cảm có những chuyển biến tích cực. Những người độc thân có nhiều cơ hội để tìm kiếm được một nửa của mình.

Sức khỏe của bạn không có dấu hiệu đáng lo, nhưng cần chú ý chế độ ăn uống cân đối và khoa học hơn.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 4 **** -- Sức khỏe: 4 ****

10. Tuổi Dậu

Tuần mới của những người tuổi Dậu đã có nhiều tín hiệu lạc quan hơn trước, nhưng bạn vẫn phải đề phòng họa tiểu nhân, nhất là cẩn thận trong cách hành xử để không vướng vào những chuyện thị phi.

Công việc vẫn diễn ra đều đều mà không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Nhưng những người tuổi Dậu vẫn cần phải giữ được thái độ hòa nhã, đừng bao giờ tỏ ra kiêu căng mà tạo ra nhiều đối thủ ganh ghét với khả năng của bạn nhé.

Chuyện tình cảm không gặp phải nhiều trở ngại, tuy nhiên nếu như bạn đã có người thầm thương trộm nhớ thì tuần này cũng không phải là khoảng thời gian thích hợp để cho bạn bày tỏ đâu nhé. Hãy cứ để mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tự nhiên của nó, đừng ép buộc nếu không thì bạn sẽ gặp phải thất bại đấy.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 3 *** -- Sức khỏe: 4 ****

11. Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sẽ được trải qua một tuần bình yên, các mối quan hệ của bạn đều thân thiện, không xảy ra to tiếng hay cãi vã với bất kỳ ai. Có nhiều khả năng cuối tuần bạn sẽ được đón một vị khách quý tới nhà chơi khiến cho không khí gia đình càng trở nên nhộn nhịp hơn.

Đôi lúc bạn cảm thấy công việc hiện tại nhàm chán, tuy nhiên đừng vội nản lòng. thay vào đó hãy thử thay đổi bản thân mình, đừng ngại ngần trao đổi kiến thức với đồng nghiệp xung quanh nhé.

Tình duyên khởi sắc, đây là một thời điểm vô cùng tốt mà bạn nên tận dụng để phát triển hơn nữa mối quan hệ giữa hai người.

Tuần này bạn nên thực hiện nghiêm túc chế độ giảm cân để tăng cường sức khỏe.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 4 **** -- Sức khỏe: 4 ****

12. Tuổi Hợi

Tuần mới của người tuổi Hợi có nhiều biến động nhưng may mắn là không có nhiều biến động lớn, vì vậy bạn vẫn có thể tiến hành theo kế hoạch mà mình đã đề ra từ trước đó. Những người đang giữ chức vụ quản lý thì sẽ có một tuần vô cùng bận rộn, ngay cả thời gian ăn uống nghỉ ngơi cũng phải hạn chế.

Gia đạo bình yên, chuyện tình cảm đôi lứa được cải thiện. Điều quan trọng là sau những lần mâu thuẫn thì bạn đã biết rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình, do đó hạn chế được tình trạng xấu tiếp tục lặp lại trong tương lai.

Sức khỏe của bạn rất tốt, tinh thần phấn chấn và tràn đầy năng lượng.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 3 *** -- Sức khỏe: 5 *****

Theo LnH (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm