Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 19/9 đến 25/9)

Ngày 19/09/2016 17:20 PM (GMT+7)

Các bạn hãy cùng xem Tử vi trong tuần của mình hôm nay có điều gì bất ngờ không nhé.

Tuổi Tý

Thứ hai, thứ ba tuần này của bạn khá nhàn rỗi và thoải mái. Tuy nhiên sang đến ngày thứ tư, thứ năm, bạn sẽ tương đối vất vả với nhiều công việc phải giải quyết ngay lập tức. Thứ sáu và thứ bảy, cuộc sống của bạn trôi qua một cách chậm chạp, không có biến động gì cả. Cuối tuần, những ai độc thân sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một đối tượng mới, nếu cảm thấy ưng ý thì cố gắng nắm bắt lấy nhé.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 19/9 den 25/9) - 1

Tuổi Sửu

Hai ngày đầu tuần, bạn sẽ trở thành một chuyên gia tư vấn bởi bạn bè sẽ tìm đến và nhờ cậy sự giúp đỡ của bạn. Thứ tư và thứ năm, bạn có nhiều việc phải thực hiện khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Thứ sáu và thứ bảy là hai ngày mang đến những điều ngọt ngào liên quan đến chuyện tình cảm. Nếu đã có người ấy, có khả năng bạn sẽ đón nhận một niềm vui bất ngờ nhưng không kém phần lãng mạn. Còn nếu độc thân, hãy tranh thủ hai ngày nay tham gia các hoạt động nhộn nhịp, biết đâu bạn sẽ nhắm trúng một ai đó.

Tuổi Dần

Đầu tuần, bạn có một sức hút lớn với mọi người xung quanh. Đặc biệt trong ngày thứ ba, bạn sẽ nhận được nhiều lời tán tỉnh của người khác. Nếu điều đó xảy ra, bạn cứ vui vẻ đón nhận.

Cuối tuần, bạn thực sự dành thời gian để suy nghĩ một cách nghiêm túc về sự nghiệp của mình. Liệu con đường bạn đi có chính xác? Công việc này có mang đến cho bạn cơ hội thăng tiến? Bạn có nên tiếp tục theo đuổi công việc này?... là những câu hỏi khiến bạn phân vân.

Tuổi Mão

Đầu tuần này, nếu bạn có ý định thực hiện bất cứ một dự án nào, hãy tự tin và kiên định vào quyết định của mình. Thứ tư và thứ năm là hai ngày cực kỳ áp lực đối với bạn. Bạn như muốn bùng nổ bởi có quá nhiều việc phải làm.

Chuyện tình cảm của bạn không mất tốt đẹp gì trong mấy ngày cuối tuần, tuy nhiên đừng vội buồn nhé vì nó không kéo dài lâu đâu.

Tuổi Thìn

Đầu tuần này, bạn sẽ nhận thấy vai trò quan trọng của bạn bè bởi họ sẵn sàng trợ giúp bạn. Họ luôn biết cách giúp sự sáng tạo trong con người bạn được thức tỉnh. Họ cũng đóng góp cho bạn nhiều ý tưởng hay có ích cho công việc.

Thứ tư và thứ năm, bạn nên bình tĩnh, tránh cáu giận. Thứ sáu là ngày đỉnh cao nhất trong tuần này. Sự may mắn và mọi điều thuận lợi sẽ tìm đến bạn trong ngày thứ sáu. Cuối tuần, bạn hãy lên kế hoạch đi du lịch cùng bạn bè hoặc gia đình.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 19/9 den 25/9) - 2

Tuổi Tỵ

Tuần này được đánh giá là tuần khó khăn, bất lợi với bạn. Trong hai ngày đầu tuần, bạn nên hòa nhã, tránh cáu giận, tốt nhất hãy giữ thái độ tốt và duy trì các mối quan hệ một cách khéo léo.

Thứ tư và thứ năm, sức tập trung của bạn khá tốt, nhờ đó bạn có thể hoàn thành công việc nhanh chóng mà không hề gặp bất cứ sai sót nào. Cuối tuần, tâm trạng của bạn rất tốt, bạn vui vẻ và cười nói nhiều hơn. Nếu tâm trạng thoải mái và hưng phấn như vậy, tại sao bạn không nghĩ đến việc thực hiện một chuyến du lịch nhỉ?

Tuổi Ngọ

Thứ hai, tâm trạng của bạn không tốt, bạn cảm thấy mệt mỏi và không có tinh thần làm việc. Lời khuyên cho bạn là nên tìm đến người bạn thân thiết nhất của mình và giãi bày tâm sự với họ. Thứ tư và thứ năm, sự u buồn của bạn đã được “thổi bay”, thay vào đó là sự vui tươi. Khả năng tập trung cho công việc trong hai ngày này cũng đáng được khen ngợi.

Cuối tuần, bạn gặp một chút rắc rối đến chuyện tiền bạc.

Tuổi Mùi

Thứ hai là ngày đặc biệt quan trọng trong tuần này. Bạn sẽ nhận được thông báo kế hoạch mình đang làm sẽ thành công hay thất bại. Chỉ vì đợi kết quả này, bạn khá thấp thỏm, đứng ngồi không yên.

Thứ tư và thứ năm, bạn dành thời gian để suy nghĩ thật nghiêm túc về cuộc sống và công việc hiện tại của mình. Trong hai ngày này, bạn hãy từ chối mọi lời mời ăn uống. Cuối tuần, bạn sẽ phải đối mặt với một tranh luận khá gay gắt với thành viên trong gia đình.

Tuổi Thân

Tuần này, tham vọng muốn dành chiến thắng của bạn khá lớn, vì thế bạn dốc hết sức lực cùng trí tuệ để làm tốt nhất những gì bạn đang đảm nhận. Thứ tư hoặc thứ năm, chuyện tình cảm của bạn sẽ có những khởi sắc thú vị. Cuối tuần, thay vì đau đầu vì công việc, bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 19/9 den 25/9) - 3

Tuổi Dậu

Đầu tuần, mọi việc trôi qua một cách yên bình, không hề có biến động. Thứ tư và thứ năm, một người nào đó sẽ tạo áp lực cho bạn, thúc ép bạn phải làm việc hết công suất, điều đó khiến bạn cảm tháy mệt mỏi và chán nản.

Thứ sáu tuần này không phải là một ngày dễ dàng với bạn. Một điều gì đó bất lợi có thể xuất hiện gây cản trở đối với công việc của bạn. Cuối tuần, bạn hãy hẹn bạn bè đi tụ tập nhé.

Tuổi Tuất

Có khả năng bạn sẽ tìm được người tình lý tưởng của mình trong ngày thứ hai. Nếu nhận thấy người đó phù hợp với mình, bạn hãy mạnh dạn chuyện trò và cố gắng giữ mối quan hệ tốt với họ.

Thứ ba là một ngày tuyệt vời. Nhưng sang đến ngày thứ tư và năm, bạn sẽ khá mệt mỏi và bị quay cuồng trong một núi công việc. Cuối tuần, bạn hãy thử làm một điều gì đó để làm mới bản thân, chẳng hạn như thay đổi kiểu tóc hoặc phong cách ăn mặc.

Tuổi Hợi

Đầu tuần này, nếu không có hứng thú làm việc, bạn hãy tìm cách để làm cho đầu óc của mình được thư giãn, thoải mái, chẳng hạn như tham gia một lớp học nghệ thuật hoặc đi nghe nhạc. Thứ tư và thứ năm là hai ngày vui vẻ nhất trong tuần của bạn. Cuối tuần, bạn bận tâm suy nghĩ cho kế hoạch mình sẽ thực hiện trong tuần tiếp theo.

Theo Gia Linh (astrology) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ