Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 22/8 đến 28/8)

Ngày 22/08/2016 17:42 PM (GMT+7)

Các bạn hãy cùng xem Tử vi trong tuần của mình hôm nay có điều gì bất ngờ không nhé.

Tuổi Tý

Thứ hai và thứ ba, bạn hoàn toàn không có tinh thần làm việc tốt. Bạn không thể tập trung suy nghĩ ý tưởng mới cho công việc. Tuy nhiên tính trạng này sẽ chấm dứt vào những ngày giữa tuần. Thứ tư và thứ năm, bạn khá là tự tin và mạnh dạn khi giao tiếp và trò chuyện với mọi người, kể cả những người mà lần đầu tiên gặp mặt.

Thứ năm và thứ sáu, bạn không được vội vàng hấp tấp để tránh đưa ra những quyết định không hay. Cuối tuần, tinh thần của bạn khá tốt. Bạn vui vẻ tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên gia đình.

Tuổi Sửu

Trong hai ngày đầu tuần, mọi thứ trôi qua với bạn một cách nhẹ nhàng, không hề có bất kỳ biến động nào. Tuy nhiên, cảm giác ghen tuông khó chịu sẽ tìm đến bạn trong những ngày này và điều đó khiến bạn khó chịu.

Thứ tư và thứ năm, bạn phát hiện thấy mọi việc bạn đang làm không đi đúng hướng như mình đã định nên bạn có chút thất vọng và chán nản. Thứ sáu, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn về mặt tình thần và điều này tiếp diễn đến hết tuần. Cuối tuần, nếu có thể, bạn hãy sắp xếp đi du lịch hoặc hẹn hò ăn uống với bạn bè của mình.

Tuổi Dần

Nếu bạn còn độc thân thì đầu tuần này chính là thời điểm hoàn hảo để bạn phát triển chuyện tình cảm. Hãy mạnh dạn giao lưu nhiều hơn để mở rộng mối quan hệ. Hãy tự tin vào ngoại hình và khả năng của bản thân mình để lôi cuốn người khác phái. Thứ năm và thứ sáu chính là hai ngày may mắn nhất trong tuần đối với bạn kể cả trong mặt tình cảm lẫn công việc.

Thứ bảy và chủ nhật, sức sống và tinh thần của bạn khá tốt. Bạn hào hứng tham gia các hoạt động mang tính cộng đồng xã hội.

Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 22/8 đến 28/8) - 1

Tuổi Mão

Đầu tuần, sức sáng tạo và sự nhanh nhạy của bạn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc. Bạn có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề khó khắn mà đồng nghiệp hoặc bạn bè của bạn đang vướng phải. Nhờ đó, bạn nhận được sự tín nhiệm của mọi người.

Đến giữa tuần, bạn suy nghĩ nhiều đến tương lai. Bạn không biết liệu trong thời gian tới, có thể là 5 năm hay 10 năm nữa bạn sẽ làm gì, cuộc sống sẽ ra sao. Những câu hỏi đó cứ hiện hữu trong tâm trí bạn. Cuối tuần, mối quan tâm này sẽ giảm đi đôi chút.

Tuổi Thìn

Trong tuần này, bạn có nhiều bữa tiệc cần phải tham dự. Bạn đừng cảm thấy mệt mỏi khi phải đến những bữa tiếc đông người bởi nó sẽ là cơ hội cho bạn gặp gỡ, giao lưu với nhiều người bạn mới. Trong ba ngày thứ tư, năm và sáu, bạn liên tục gây ấn tượng với bạn bè.

Cuối tuần này, một người nào đó đang để ý đến bạn sẽ đến nói chuyện và bày tỏ tình cảm với bạn. Bạn hãy kiên nhẫn lắng nghe và suy nghĩ cẩn thận xem có nên đón nhận mối quan hệ này không nhé.

Tuổi Tỵ

Đầu tuần này, đầu óc của bạn bị xoay quanh bởi những con số. Nếu bạn là một người giỏi toán thì điều này chẳng có gì là khó khăn với bạn, thế nhưng nếu bạn không được nhanh nhẹn trong tính toán thì bạn sẽ mất tương đối thời gian để giải quyết nó.

Trong tuần này, chuyện tình cảm của bạn cũng không được thuận lợi cho lắm. Tuần này tiếp tục sẽ là một tuần cô đơn nữa nếu bạn vẫn còn độc thân. Thứ năm và thứ sáu, bạn nên cẩn trọng trong giao tiếp, tốt nhất nên cố gắng nói chuyện nhẹ nhàng và dễ nghe.

Thứ bảy và chủ nhật, dựa vào sự linh hoạt và năng lực tổ chức, bạn hoàn toàn có thể thiết lập được một du lịch thú vị cho các thành viên trong gia đình.

Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 22/8 đến 28/8) - 2

Tuổi Ngọ

Từ thứ hai đến thứ tư, bạn cực kỳ mong muốn tham gia những trải nghiệm mới. Thứ năm và thứ sáu, công việc của bạn tương đối thuận lợi. Trong hai ngày hôm đó, một niềm vui bất ngờ sẽ tìm đến bạn, hãy trông mong vào nó nhé.

Hai ngày cuối tuần, bạn nên dành thời gian cho gia đình.

Tuổi Mùi

Tuần này bạn nên hết sức thận trọng, tránh nóng vội. Đừng để bất kỳ một chi tiết nhỏ nào ảnh hưởng đến công việc của bạn. Tốt nhất, trong tuần này bạn không nên đầu tư cái gì vì có thể nó sẽ không mang lại lợi nhuận cho bạn.

Thứ năm, sức chịu đựng của bạn đã đến giới hạn. Sự căng thẳng và áp lực mà bạn phải chịu đựng trong tuần trước khiến bạn bùng nổ. Những lo lắng về công việc đè nặng lên bạn vào cuối tuần này. Sự khiêm tốn và bình tĩnh là điều bạn nên duy trì.

Tuổi Thân

Tuần này, bạn khá mơ mộng và thích suy nghĩ viển vông. Tinh thần làm việc của bạn cũng rất tốt. Sự lạc quan vui vẻ của bạn cũng dễ dàng “lan sang” những người bên cạnh. Họ nhận thấy sự tươi trẻ của bạn.

Tuần này, bạn khá cởi mở chia sẻ với mọi người. Cuối tuần, bạn hãy cũng bạn bè đi du lịch. Tuy chỉ là một chuyến du lịch ngắn ngày nhưng cũng đủ giúp bạn vui vẻ.

Tuổi Dậu

Từ thứ hai đến thứ tư, công việc của bạn khá bận rộn. Bạn phải tranh thủ để làm cho xong những nhiệm vụ được giao vì thế bạn không có thời gian để hẹn hò. Đến thứ sáu, mọi việc có vẻ đã “dễ thở” hơn. Bạn đã có thời gian rảnh để lên kế hoạch hẹn hò với bạn bè hoặc tán ngẫu cùng đồng nghiệp xung quanh.

Thứ sáu, thần tình yêu sẽ gõ cửa. Trong ngày hôm đó, nếu còn độc thân, rất có nhiều khả năng bạn sẽ gặp được một đối tượng ưng ý, vì thế đừng bỏ lỡ nhé. Cuối tuần, bạn có thời gian nghỉ ngơi thực sự, không phải bận tâm lo lắng điều gì.

Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 22/8 đến 28/8) - 3

Tuổi Tuất

Từ thứ hai đến thứ tư, tinh thần của bạn rất tốt. Bạn nhìn mọi thứ trong trạng thái vui vẻ và tràn ngập màu hồng. Sự vui vẻ của bạn cũng giúp mọi người xung quanh cảm thấy vui lây, họ cảm nhận bạn như một làn gió đem đến không khí mát lành.

Thứ năm và thứ sáu, bạn có khá nhiều việc cần giải quyết. Những công việc tồn đọng trước đây cần bạn phải xử lý ngay lập tức. Hai ngày cuối tuần sẽ đánh dấu một sự thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Tuổi Hợi

Tuần này, bạn nên để ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe. Thứ hai, dường như bạn thiếu sức sống một cách trầm trọng và không thể trú tâm làm việc. Thứ năm, một cảm giác không chắc chắn đè nặng lên bạn. Bạn nhận thấy chưa bao giờ mình lại lo lắng đến mức này.

Thứ bảy và chủ nhật, bạn hãy gạt bỏ mọi mối bận tâm trong lòng để tận hưởng hai ngày nghỉ đúng nghĩa bên gia đình.

Gia Linh (astrology)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tử vi hàng ngày