Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 29/8 đến 4/9)

Ngày 29/08/2016 16:32 PM (GMT+7)

Các bạn hãy cùng xem Tử vi trong tuần của mình hôm nay có điều gì bất ngờ không nhé.

Tuổi Tý

Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 29/8 đến 4/9) - 1

Trong tuần này, bạn nên cẩn trong lời ăn tiếng nói. Hãy suy nghĩ thật kỹ mọi điều trước khi bạn nói, đừng nên nghĩ gì nói đấy để tránh gặp phải rắc rối. Thứ ba và thứ tư, nếu bạn đang có tình cảm đặc biệt với một người khác giới nào đó, hãy tự tin bày tỏ với họ.

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ đối mặt với một cuộc giao dịch rất quan trọng và nó tác động phần nào đến công việc của bạn. Với nguồn năng lượng dồi dào, bạn sẽ có một cuối tuần sôi động và tràn ngập niềm vui.

Tuổi Sửu

Từ thứ hai đến thứ tư,  bạn tránh đưa rất bất cứ một quyết định nào đó liên quan đến vấn đề tiền bạc. Thời điểm này, bạn nên giữ chặt tiền trong tay và hạn chế đầu tư mua bán vào những thứ không cần thiết.

Thứ tư hoặc thứ năm, một người bạn thân của bạn đang gặp phải chuyện gì đó không hay và họ sẽ tìm đến bạn. Lúc đó, bạn hãy kiên nhẫn lắng nghe và nhẹ nhàng đưa cho họ những lời khuyên hữu ích nhé.

Thứ bảy và chủ nhật, bạn thích đầu tư thời gian cho các hoạt động liên quan đến nghệ thuật hay một điều gì đó thật lãng mạn với người ấy.

Tuổi Dần

Nửa đầu tuần, mọi việc diễn ra với bạn một cách bình ổn và không hề có biến động nghiêm trọng nào. Nếu bạn đang độc thân và đang muốn tìm kiếm một bến đỗ thì tuần này chính là thời điểm tốt để bạn làm được điều đó. Đặc biệt vào hôm thứ năm, thần tình yêu sẽ gõ cửa và mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời.

Thứ sáu là một ngày khá bận rộn với nhiều việc phải thực hiện ngay lập tức. Đến cuối tuần, bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ với nhiều hoạt động thú vị cùng với bạn bè.

Tuổi Mão

Tuần này, mọi việc bạn làm đều đi đúng hướng mà bạn đã dự tính từ trước đó. Điều này khiến bạn vô cùng hào hứng, vui mừng và thêm tinh thần để làm việc tốt hơn. Trí thông minh, sự nhạy bén của bạn cũng được thể hiện rõ ràng trong tuần này.

Đến giữa tuần, bạn suy nghĩ nhiều đến cuộc sống, công việc trong tương lai. Bạn bỗng dưng nảy sinh ý tưởng muốn làm một điều gì đó thật mới mẻ. Cuối tuần, bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi hoặc tổ chức một chuyến du lịch ngắn ngày cùng gia đình nhân dịp nghỉ lễ 2/9.

Tuổi Thìn

 Sự kiên định, niềm tin và ý chí phấn đấu sẽ là những yếu tố quan trọng giúp bạn “gặt hái” được thành công trong tuần này. Thứ ba và thứ tư, tâm trí của bạn chỉ xoay quanh vấn đề tiền bạc. Thứ năm và thứ sáu, bạn hãy gạt bỏ mọi mối lo toan trong đầu và giành thời gian tụ tập, đi ăn uống với bạn bè. Những người bạn đó sẽ giúp bạn thoải mái và vui vẻ lên rất nhiều.

Thứ sáu là một ngày đáng mong đợi với bạn bởi trong ngày hôm đó, bạn sẽ đón nhận một niềm vui bất ngờ liên quan đến chuyện tình cảm. Hãy để trực giác mách bảo bạn nên làm gì vào những ngày cuối tuần.

Tuổi Tỵ

Tuần này, bạn nên linh hoạt và năng động hơn nếu không muốn bị đánh giá là chậm chạp và bị động. Thứ tư là thời điểm tốt để bạn bắt tay vào làm một điều gì, chẳng hạn như nhận một dự án hoặc tham gia thử thách. Thứ năm, bạn nên cẩn trọng, không nên quyết định đầu tư, mua bán gì để tránh bị thua lỗ.

Thứ sáu, bạn có chút lưỡng lự và ngập ngừng trong công việc nhưng yên tâm tình trạng này sẽ nhanh chóng chấm dứt vào cuối ngày. Chủ nhật, bạn có một kế hoạch hoàn hảo cùng với bạn bè.

Tuổi Ngọ

Trong ngày thứ hai, bạn sẽ nhận được sự tán dương của đồng nghiệp và cấp trên, điều này mang lại cho bạn tinh thần và động lực làm việc rất lớn. Thứ ba và thứ tư, bạn hãy cố gắng phát huy tốt năng lực làm việc, biết đâu lần này bạn sẽ được cấp trên ghi nhận nhiều hơn và có cơ hội tăng lương.

Trong hai ngày thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Cuối tuần, một câu hỏi liên quan đến lĩnh vực kinh doanh chiếm phần lớn tâm trí của bạn.

Tuổi Mùi

Thứ hai, công việc của bạn gặp một chút trở ngại. Nếu bạn đang muốn đề nghị tăng lương thì hãy để sau hãy nói vì thứ hai không phải là ngày để bạn nói điều đó với cấp trên. Thứ ba và thứ tư là hai ngày may mắn nhất trong tuần của bạn kể cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Cuối tuần,bạn nên gạt bỏ mọi lo tính cho công việc để tận hưởng hai ngày nghỉ một cách trọn vẹn nhất.

Tuổi Thân

Thứ hai của bạn trôi qua một cách nhàn rỗi. Hầu như trong ngày hôm đó, bạn được thảnh thơi và không phải lo nghĩ bất cứ điều gì. Tuy nhiên đến giữa tuần, khoảng thời gian nhàn hạ của bạn sẽ biến mất và thay vào đó là sự bận rộn. Trong những ngày này, bạn nên cẩn trọng tránh làm cấp trên phật ý.

Bạn đứng giữa nhiều sự lựa chọn không biết nên làm gì vào hai ngày cuối tuần. Trong hai ngày này, bạn sẽ có tâm trạng tốt và khi ấy bạn đặc biệt thích mua sắm.

Tuổi Dậu

Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 29/8 đến 4/9) - 2

Thứ hai không phải là một ngày vui vẻ và tốt đẹp với bạn. Tuy nhiên, sang đến ngày thứ ba, một cuộc điện thoại bất ngờ từ một người bạn đã thay đổi cách nghĩ và hành động của bạn. Nhờ cuộc gọi đó, bạn quyết tâm lập thành tích để chứng tỏ năng lực của bản thân. Trong hai ngày thứ năm và thứ sáu, tâm trí của bạn dồn hết cho công việc.  Thế nhưng, tinh thần làm việc hăng say này chẳng kéo dài được bao lâu, nó sẽ rất nhanh chóng bị dập tắt.

Tuổi Tuất

Thứ hai, bạn hào hứng bắt tay vào công việc với một tinh thần làm việc khá tốt. Thứ ba và thứ tư, bạn vẫn đang cố gắng thể hiện năng lực của bản thân với hy vọng được cấp trên ghi nhận. Thứ sáu, bạn sẽ đón nhận một niềm vui bất ngờ. Cuối tuần, thay vì được thảnh thơi thư giãn, bạn lại gặp phải vấn đề không hay, nó khiến bạn mất khá nhiều thời gian để suy nghĩ và giải quyết.

Tuổi Hợi

Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 29/8 đến 4/9) - 3

Thứ hai, bạn khá vui vẻ và hoạt bát. Bạn có xu hướng suy nghĩ viển vông, mơ mộng nhiều thứ xa rời với hiện thực. Thứ ba hoặc thứ tư, một người bạn sẽ tìm đến bạn và nhờ sự giúp đỡ. Nếu một người nào đó còn thiếu nợ bạn một khoản tiền, hãy nhắc nhở họ vào hôm thứ sáu.

Bạn không nên ký bất cứ một giấy tờ gì trong hai ngày cuối tuần nhé.

Top con giáp cả năm bốc thăm không trúng thưởng

Top con giáp chọn cách im lặng khi bị phản bội

5 con giáp may mắn đường tình năm 2016

Những con giáp ít buồn phiền bởi người mình yêu

Những con giáp hoàn hảo nhất trong vai trò người vợ

Theo Thanh Loan (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017