Top con giáp cả năm bốc thăm không trúng thưởng

Ngày 20/02/2016 05:58 AM (GMT+7)

Những trò chơi như bốc thăm trúng thưởng, quay số may mắn,...đòi hỏi vận may về tài lộc rất lớn. Trong năm nay, có những con giáp không nên trông mong tiền từ trên trời rơi xuống mà còn phải cẩn thận kẻo hao hụt tiền bạc.

Những trò chơi may rủi luôn thu hút được sự chú ý của nhiều người. Khi tham gia các chương trình quay số trúng thưởng, rút thăm bốc quà,...ai cũng mong muốn nhận được phần quà yêu thích. Tất nhiên, để giành được chiến thắng thì hầu hết đều dựa vào vận may của bạn. 

Vận may của mỗi người được cho là bị ảnh hưởng nhiều bởi các cung hoàng đạo trong năm. Khi được những ngôi sao chiếu mệnh tốt thì họ sẽ được hưởng may mắn, nếu gặp Hung tinh thì nhiều xui xẻo.

Trong năm 2016, có những con giáp không nên thử các trò chơi may mắn để tránh phải hi vọng nhiều rồi lại thất vọng thật nhiều.

1. Tuổi Tỵ

Trong năm nay, người tuổi Tỵ gặp hạn về tiền bạc. Chưa nói đến việc có thêm tài lộc mà còn phải đề phòng mất mát tiền bạc. Nhiều khả năng là bạn cho vay và tiền một đi không trở lại. Do đó, cần lên kế hoạch tài chính cụ thể và có kế hoạch dự phòng cho những tình huống xấu.

Top con giáp cả năm bốc thăm không trúng thưởng - 1

2. Tuổi Chuột

Trong năm nay, người tuổi Chuột có được cơ hội đầu tư tốt nhờ lời khuyên của bạn bè và người thân. Họ có thể đạt được thêm một khoản thu phụ nhất định. Tuy nhiên, năm nay người tuổi Chuột không thích hợp các loại đầu tư mạo hiểm, đầu tư rủi ro cao vì những đồng tiền có được do may mắn sẽ rơi vào tình trạng 'của thiên trả địa'.

Top con giáp cả năm bốc thăm không trúng thưởng - 2

3. Tuổi Hợi

Tài lộc của người tuổi Hợi năm nay không tốt nên cần tiết kiệm tiền bạc đề phòng lúc nguy khốn. Vào các tháng 1, 3, 4 và 12 Âm lịch cần quản lý kĩ tiền bạc và không cho bất kì ai vay tiền. Trong năm nay, chỉ cần hơi sơ sẩy là người tuổi Hợi có thể bị lừa mất rất nhiều tiền nên không trông mong gì vào việc tiền từ trên trời rơi xuống.

Top con giáp cả năm bốc thăm không trúng thưởng - 3

4. Tuổi Gà

Theo tử vi, tài lộc trong năm 2016 của người tuổi Dậu dao động khá mạnh, có thể gặp nợ nần chồng chất. Trong năm nay, người tuổi Dậu nên an ổn kiếm những đồng tiền sạch và tích cóp. Bạn cũng nên có sao tiêu vậy chứ không nên vay mượn tiền từ người khác.

Top con giáp cả năm bốc thăm không trúng thưởng - 4

Bày vật phẩm phong thủy trúng hướng tài lộc năm 2016

Lưu ý phong thủy để rước tài lộc vào nhà trong năm 2016

Chọn voi đá hút tài lộc như thế nào?

Cây cảnh vượng lộc, vượng tài, vượng nhân duyên năm 2016

Phong thủy cho cả nhà tấn tài, tấn lộc

Theo Đông Đông (Fengshui) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017