Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 5/9 đến 11/9)

Ngày 05/09/2016 14:03 PM (GMT+7)

Các bạn hãy cùng xem Tử vi trong tuần của mình hôm nay có điều gì bất ngờ không nhé.

Tuổi tý

Ngay cả công việc hay tình yêu, hôm nay mọi việc với bạn đềun diễn ra một cách tốt đẹp. Sự sáng tạo, trí thông minh của bạn sẽ được phát huy triệt để trong ngày hôm nay, nhờ đó bạn chứng minh được cho mọi người thấy năng lực và khả năng phi thường của bản thân.

Trái với ngày đầu tuần may mắn thì sang đến thứ ba và thứ tư, bạn có thể sẽ dính vào một cuộc xung đột với bạn bè khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Tuy nhiên, bạn cùng đừng quá lo lắng bởi tình trạng này không kéo dài lâu. Mọi việc sẽ trở lại bình thường vào ngày thứ năm.

Cuối tuần, bạn nên dành thời gian bên cạnh những người quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn. Hãy cùng họ tạo nên kỷ niệm đẹp và ý nghĩa.

Tuổi Sửu

Trong ngày thứ hai, bạn vô tình trở thành người hòa giải một cuộc cãi vã giữa hai người bạn thân. Sang ngày thứ 3, tâm trạng của bạn khá tốt, vui vẻ và cười nói rất nhiều. Sự vui tươi của bạn mang đến cho mọi người xung quanh một làn gió mới.

Những ngày còn lại trong tuần, bạn chìm đắm trong hạnh phúc ngọt ngào mà người ấy mang đến. Trong những ngày đó, chuyện tình yêu luôn hiện diện trong tâm trí của bạn, điều này cũng phần nào ảnh hưởng đến sự tập trung khi làm việc.

Chủ nhật, bạn không nên có những phản ứng thái quá, cố gắng giữ thái độ bình tĩnh nhé.

Tuổi Dần

Tuần này bạn bỗng nhiên nhận thấy những người bạn xung quanh mình quan trọng đến mức nào. Họ sẵn sàng nghe bạn chia sẻ mọi khó khăn và đưa những lời khuyên giúp bạn kiên cường vượt lên tất cả. Vào hôm thứ tư, rất có thể giữa bạn và người thân trong gia đình sẽ xuất hiện một cuộc tranh luận nhỏ.

Đến ngày thứ năm và sáu, nếu bạn còn độc thân thì một cơ hội tìm kiếm được người tình lý tưởng sẽ đến với bạn. Vì thế hãy nắm bắt cơ hội và mạnh dạn tấn công nhé.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 5/9 den 11/9) - 1

Tuổi Mão

Bạn bước vào tuần mới với một phong thái vô cùng tự tin. Mọi việc bạn đang làm đều đi đúng hướng mà bạn đã vạch ra trước đó. Trong hai ngày cuối tuần, bạn đau đầu phải lựa chọn một điều gì đó vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ đừng tham gia bất cứ hoạt động mua bán nếu bạn không chắc chắn.

Tuổi Thìn

Tuần này là một tuần khá vui vẻ, tràn ngập niềm vui và may mắn. Ngày thứ hai đầu tuần, bạn nhận thấy con đường mình đang đi đang mang đến cho bạn những kết quả tốt đẹp, điều đó tạo động lực để bạn cố gắng nhiều hơn nữa.

Thứ ba và thứ tư, tâm trí bạn xoay quanh vấn đề tiền bạc. Thứ năm và sáu, bạn hãy sắp xếp thời gian để hẹn hò cùng bạn bè. Thứ sáu, một niềm vui bất ngờ sẽ tìm đến bạn. Cuối tuần, nếu bạn nảy ra ý tưởng hay ho nào trong hai ngày này thì hãy thực hiện nó ngay lập tức.

Tuổi Tỵ

Một tin không vui chút nào dành cho bạn trong tuần này là rất có thể hôm thứ ba bạn sẽ bị mất một khoản tiền. Nếu điều đó xảy ra, bạn cũng đừng buồn và thất vọng quá lâu, thay vào đó hãy cố gắng lấy lại tinh thần bởi vì thứ tư là thời điểm tốt để bạn bắt đầu một dự án mới và nó hứa hẹn mang lại cho bạn thành quả tuyệt vời.

Thứ sáu, bạn bỗng nhiên lưỡng lự, khó quyết đoán khi làm việc. Cuối tuần, bạn vui vẻ đón chào nhiều hoạt động nghỉ ngơi cùng với gia đình.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 5/9 den 11/9) - 2

Tuổi Ngọ

Thứ hai đầu tuần, đầu óc của bạn sẽ khá bận rộn bởi bạn phải giải quyết cả đống công việc tồn đọng từ tuần trước. Thứ ba và thứ tư, một số người sẽ tìm đến và hết lời ca ngợi khả năng làm việc của bạn, nhưng bạn đừng vội mừng vì đó chỉ là những lời nói nịnh bợ và hoàn toàn giả tạo.

Trong hai ngày thứ năm và sáu, bạn nên giữ thái độ tốt để tránh làm ảnh hưởng đến mọi mối quan hệ mà mình đã mất công gây dựng từ trước đến nay. Cuối tuần, ý nghĩ kinh doanh bắt đầu được nhen nhóm trong tâm trí của bạn.

Tuổi Mùi

Công việc của bạn sẽ gặp một chút trở ngại trong ngày thứ hai. Nếu bạn đang nghĩ đến việc yêu cầu tăng lượng thì không nên đề cập đến nó vào ngày hôm nay. Nếu bạn có vô tình nghe thấy đồng nghiệp nói xấu mình thì hãy nhanh chóng gạt bỏ khỏi đầu và đừng bận tâm về nó.

Thứ ba và thứ tư là hai ngày tốt đẹp nhất trong tuần của bạn. Tuần này hứa hẹn sẽ là một tuần khá may mắn với bạn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang “cảm nắng” một ai đó, đây là thời điểm tốt để bạn thổ lộ.

Tuổi Thân

Nửa đầu tuần này, bạn nên kiên định, có ý chí và lập trường riêng, tránh bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác. Bạn hãy tự tin làm những gì mình cho là đúng, hãy sáng suốt khi hỏi ý kiến ai đó. Cuối tuần, bạn nên thực hiện một chuyến du lịch cùng với bạn bè hoặc gia đình.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 5/9 den 11/9) - 3

Tuổi Dậu

Từ thứ hai đến thứ tư, công việc của bạn khá bận rộn, điều đó khiến bạn không có nhiều thời gian rảnh cho các cuộc hẹn cá nhân. Vì khối lượng công việc cần giải quyết quá nhiều, bạn nên sắp xếp và lựa chọn việc gì nên ưu tiên.

Thứ sáu, chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều khởi sắc thú vị. Hai ngày cuối tuần trôi qua một cách nhẹ nhàng.

Tuổi Tuất

Mong muốn được trải nghiệm thêm một điều gì đó mới mẻ ngày một lớn trong tâm trí của bạn. Đặc biệt trong ngày thứ hai, bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới. Thứ ba và thứ tư, bạn vui vẻ đón nhận một niềm vui bất ngờ liên quan đến công việc. Cuối tuần, thay vì chỉ ở nhà, bạn nên tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời cùng bạn bè.

Tuổi Hợi

Vào ngày thứ hai, trí tưởng tượng của bạn cực tốt. Bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng làm việc vô cùng độc đáo và có khả năng thành công cao. Mỗi ý tưởng bạn đưa ra đều nhận được sự tán thưởng từ đồng nghiệp và cấp trên.

Thứ ba hoặc thứ tư, một cảm giác không chắc chắn đè nặng lên bạn. Bạn cảm thấy mệt mỏi và tâm trạng cũng không được vui.  Cuối tuần, bạn nên để ý đến chế độ ăn uống của mình.

Theo Gia Linh (astrology) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017