Tử vi trong tuần (từ 2/1 đến 8/1): Những con giáp dễ gặp xui đầu năm

Ngày 02/01/2017 14:27 PM (GMT+7)

Những ngày đầu tuần năm mới của tuổi Tý không được suôn sẻ cho lắm. Có thể bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của người khác vì công việc mà bạn phụ trách gặp khó khăn.

Tuần đầu tiên của năm mới 2017 đã bắt đầu, mọi người hãy thử xem mình sẽ gặp may mắn hay xui xẻo trong tuần này nhé.

Tuổi Tý

Những ngày đầu tuần năm mới của bạn không được suôn sẻ cho lắm. Có thể bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của người khác vì công việc mà bạn đang phụ trách vướng một chút khó khăn. Yên tâm, năm nay bạn sẽ được nhiều quý nhân phù trợ nên trở ngại này sẽ nhanh chóng vượt qua.

Thứ tư và thứ năm, sự kiên trì của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận và dành tặng cho bạn phần quà khen thưởng xứng đáng. Tuy nhiên, từ thứ sáu đến hết tuần, một số chuyện khiến bạn thất vọng sẽ “ùn ùn” kéo đến. Đừng lo lắng quá nhé, đây mới chỉ là tuần đầu tiên của năm mới thôi vì thế còn rất nhiều thời gian cho bạn phấn đấu.

Tử vi trong tuần (từ 2/1 đến 8/1): Những con giáp dễ gặp xui đầu năm - 1

Tuổi Sửu

Trong hai ngày đầu tuần, bạn khá mông lung, không xác định được chính xác việc mình cần và muốn làm vào thời điểm này. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ phải mệt mỏi tiếp chuyện với một số người mà mình không thích. Họ tìm đến bạn để nhờ cậy sự giúp đỡ, khi ấy bạn hãy kiên định, đừng để họ lợi dụng nhé.

Thứ sáu, bạn cảm tưởng thời gian trôi đi rất chậm, kể cả suy nghĩ của bạn cũng chững lại. Cuối tuần, bạn hãy cùng người mình yêu quý tận hương hai ngày nghỉ ý nghĩa và vui vẻ nhé.

Tuổi Dần

Hai ngày đầu tuần, bạn lúc nào cũng sống trong cảnh bất an, ghi ngờ mọi thứ. Bạn luôn cảnh giác và phân tích mọi việc như một thám tử chỉ cốt để yên tâm, chắc chắn về mọi việc. Thứ tư và thứ năm, các lý thuyết và quan điểm của người khác đưa ra ảnh hưởng rất nhiều đến suy nghĩ của bạn. Lời khuyên cho bạn là nên biết lắng nghe một cách chọn lọc, đừng tự làm rối suy nghĩ của mình.

Thứ sáu và thứ bảy, thay vì nghỉ ngơi, thư giãn, bạn lại dành phần lớn thời gian để suy nghĩ nghiêm túc về những dự định mình cần thực hiện trong tương lai. Bạn muốn xác định rõ mục tiêu mình nhất định cần phải đạt được trong thời gian tới để từ đó vạch ra kế hoạch rõ ràng.

Tuổi Mão

Thứ hai và thứ ba, nếu còn vấn đề gì còn vướng mắc trong năm cũ mà chưa xong, bạn nên nhanh chóng tìm hướng giải quyết ngay lập tức. Nên nhớ chỉ có xử lý dứt điểm mọi việc bạn mới có tinh thần bắt tay thực hiện các công việc khác. Thứ tư và thứ năm, bạn đang phấn chấn, vui vẻ và tự tin thì không may một chút thách thức sẽ khiến tinh thần của bạn bị kéo xuống.

Chính vì những ngày đầu tuần phải đối mặt với nhiều việc không hay nên sang ngày thứ sáu, bạn cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Nhưng mọi sóng gió vẫn chứ dừng lại đó, nó còn tiếp diễn đến hết ngày chủ nhật.

Tử vi trong tuần (từ 2/1 đến 8/1): Những con giáp dễ gặp xui đầu năm - 2

Tuổi Thìn

Những ngày đầu tuần, bạn đừng tỏ ra kiêu ngạo. Cho dù bạn có tài thật nhưng hãy học cách khiêm tốn nếu không bạn sẽ trở thành cái gai trong mắt mọi người đó. Giữa tuần, nếu trong đầu bạn đang ấp ủ một ý tưởng nào đó phục vụ cho công việc thì bạn hãy chia sẻ nó với cấp trên.

Cuối tuần, đầu óc của bạn hoạt động hết công suất bởi bạn có một khối lượng lớn các câu hỏi trong đầu cần tìm lời giải đáp.

Tuổi Tỵ

Đầu tuần, tinh thần cũng như sức lực của bạn vô cùng tốt. Đó là lí do bạn hào hứng làm việc hơn hẳn so với mọi ngày. Nếu gần đây bạn có đang phụ trách dự án nào thì nó đang đi theo đúng hướng bạn mong đợi. Giữa tuần, hiệu quả làm việc của bạn bỗng nhiên đi xuống. Lời khuyên cho bạn là nên làm việc có kế hoạch và thứ tự rõ ràng, tránh ôm đồm một lúc nhiều việc.

Cuối tuần, nếu vô tình bạn biết được mình đang là chủ đề đàm tiếu của mọi người xung quanh thì hãy cố gắng lờ nó đi. Bạn không cần phải bận tâm đến những lời nói thiếu thiện ý phía sau lưng mình.

Tuổi Ngọ

Thứ hai đầu tuần, bạn cảm thấy cuộc sống của mình đang bị mất cân bằng. Bạn tự trách bản thân không dành nhiều thời gian cho gia đình hơn và hiện tại bạn đang cảm thấy xa lạ với chính mái ấm của mình. Thứ ba, tâm trí bạn trôi dạt về quá khứ. Hiện tại bạn cần có người giúp bạn “sốc” lại tinh thần.

Thứ tư và thứ năm là hai ngày may mắn nhất trong tuần của bạn. Nếu còn độc thân bạn sẽ “trúng tiếng sét ái tình” đó. Tuần đầu của năm mới sẽ kết thúc một cách nhẹ nhàng, tràn đầy ngọt ngào và hạnh phúc trong tình yêu.

Tử vi trong tuần (từ 2/1 đến 8/1): Những con giáp dễ gặp xui đầu năm - 3

Tuổi Mùi

Đầu tuần, cho dù bạn đang nản chí nhưng đừng thể hiện quá rõ điều đó ra bên ngoài nhé. Thứ tư, nếu là người đi làm xa nhà, bạn bỗng nhiên nhận ra cuộc sống xa nhà không hề dễ dàng và đơn giản. Lúc đó bạn mới hiểu rõ gia đình có vai trò quan trọng như thế nào.

Thứ năm dự báo sẽ là một ngày mệt mỏi với bạn. Bạn có nhiều ý tưởng cho công việc nhưng bạn phân vân, do dự không biết nên chọn lựa hướng đi nào, điều đó khiến bạn bị mâu thuẫn. Trong trường hợp này, bạn hãy chia sẻ với người mà mình tin tưởng nhất để lắng nghe lời khuyên của họ.

Cuối tuần, bạn hãy dành thời gian cho bạn bè hoặc gia đình. Một chuyến du lịch ngắn ngày nhân dịp đầu năm cũng là ý tưởng không tồi.

Tuổi Thân

Đầu tuần, bạn bỗng có hứng thú tham gia một lớp học liên quan đến lĩnh vực âm nhạc, tuy nhiên bạn cần phải suy nghĩ kỹ nhé nếu không muốn “ném tiền qua cửa sổ”. Thứ tư và thứ năm, bạn hãy cẩn thận ví tiền của mình, nhớ chi tiêu hợp lý nhé.

Thứ sáu, bạn dành thời gian sắp xếp lại suy nghĩ của chính bản thân mình. Năm mới đã bắt đầu, bạn cần nhanh chóng xác định rõ mục tiêu phấn đấu của mình trong năm sau nhé. Cuối tuần, một niềm vui đơn giản có phần ngốc nghếch sẽ tìm đến với bạn.

Tử vi trong tuần (từ 2/1 đến 8/1): Những con giáp dễ gặp xui đầu năm - 4

Tuổi Dậu

Hai ngày đầu tuần sẽ là thời điểm may mắn của bạn. Bạn nhận được một giải thưởng nào đó. Không những vậy, sự xuất hiện của quý nhân sẽ cung cấp cho bạn thêm năng lượng để bạn bắt tay vào thực hiện công việc. Thứ tư và thứ năm, đầu óc bạn nhanh nhạy bất ngờ, bạn có nhiều định hướng thú vị khiến đồng nghiệp phải ngạc nhiên.

Thứ sáu và thứ bảy, sự sáng tạo của bạn để mang lại lợi thế cho bạn. Chủ nhật, bạn hãy tự thưởng cho mình một ngày ngủ nướng ngon lành sau một tuần làm việc vất vả nhưng thành công.

Tuổi Tuất

Thứ hai và thứ ba, mọi việc diễn ra theo chiều hướng thuận lợi, không có điều gì khó khăn khiến bạn phiền lòng cả. Thứ tư và thứ năm, sự nhiệt tình của bạn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.

Thứ sáu và thứ bảy, bạn liên tục mổ xẻ sự khác biệt giữa tưởng tượng và thực tế. Chủ nhật, bạn tràn đầy năng lượng và không muốn phí phạm năng lượng đó quanh quẩn ở nhà.

Tử vi trong tuần (từ 2/1 đến 8/1): Những con giáp dễ gặp xui đầu năm - 5

Tuổi Hợi

Đầu tuần, bạn lọt vào tầm ngắm của cấp trên. Họ tin tưởng vào năng lực của bạn nên họ giao cho bạn một nhiệm vụ quan trọng. Và bạn không còn cách nào khác ngoài việc đồng ý. Thứ tư và thứ năm, tham vọng trong công việc của bạn là tương đối lớn, vì thế bạn dốc hết sức và sự tập trung cho nhiệm vụ được giao.

Cuối tuần, một thử thách thú vị tìm đến bạn và nó sẽ mang đến cơ hội tăng nguồn thu nhập cho bạn đó.

Theo Gia Linh (astrology)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp

Video chọn lọc