Vận mệnh 12 con giáp năm 2017: Tuổi Dần gặp nhiều may mắn nhưng không giàu có

Ngày 03/01/2017 14:03 PM (GMT+7)

Năm 2017, những người tuổi Dần gặp nhiều may mắn nhưng do ảnh hưởng của vị thần giữ của năm 2016 nên không thể giàu có được.

Những người tuổi Dần sinh năm 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998.

Tổng quan

Tuổi Dần và tuổi Khỉ xung khắc nhau nên trong năm 2016 những người thuộc tuổi Dần thường gặp xui xẻo. Tuy nhiên, bước sang năm 2017, họ sẽ dần lấy lại vị trí và gặp nhiều may mắn, tuy nhiên không phải là bước đột phá lớn cho lắm. Nhờ sự giúp đỡ của 3 sao tốt lành sẽ thúc đẩy mạnh mẽ người tuổi Dần thành công trong công việc và tình yêu.

Vận mệnh 12 con giáp năm 2017: Tuổi Dần gặp nhiều may mắn nhưng không giàu có - 1

Tuy nhiên, bạn cần phải làm việc và sống một cách thực tế, có thái độ trung thực chứ không phải là hành động bốc đồng. Như thế công việc mới ổn định, tình cảm gia đình mới hài hòa trong năm 2017.

Các yếu tố chiêm tinh học năm 2017

Hướng tốt: Nam, Tây Bắc; Hướng xấu: Đông Nam, Tây Nam

Màu sắc may mắn: Đen, Xanh, Xanh lá mạ; Màu xui xẻo: Trắng, Bạc

Số may mắn: 3, 9

Tuổi hợp: Ngọ, Tuất, Hợi; Tuổi xung: Tỵ, Thân

Hướng tốt lành cho tình yêu: Đông

Hướng tốt lành cho tiền bạc: Đông Bắc

Hướng tốt lành cho học tập: Bắc

Hướng tốt lành cho nghề nghiệp: Tây

Tiền bạc

Do ảnh hưởng của vị thần giữ của trong năm 2016, nên những người tuổi Dần dù có đạt nhiều may mắn nhưng vẫn không thể giàu có vào năm 2017. Bất lợi này không thể thay đổi đột ngột được và tương lai xa hơn thì sẽ phát triển ổn định nhưng có thể bị phá hủy vì một số thay đổi.

Đặc biệt, bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những sao xấu nên phải chịu đầu tư và mất mát về tài chính hoặc mua sản phẩm lãng phí không dùng tới dẫn đến sự lãng phí tiền bạc. Vì vậy, bạn cần phải kiểm soát ham muốn mua sắm của mình.

Nghề nghiệp

Trong năm 2017, bạn sẽ dần dần đi đúng hướng trong công việc và nhận được sự giúp đỡ của mọi người để giải quyết các vấn đề.

Vận mệnh 12 con giáp năm 2017: Tuổi Dần gặp nhiều may mắn nhưng không giàu có - 2

Tuy nhiên, bạn vẫn cần thời gian để phục hồi do thực tế làm mất lòng thần giữ của trong năm 2016 qua. Nhờ có sự giúp đỡ của sao tốt, bạn sẽ có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, bạn bè và sẽ nhận được sự giúp đỡ từ họ.

Ngoài ra, bạn cần cẩn thận hơn trong công việc và không quá bốc đồng nhưng không nên đánh giá thấp bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào.

Dưới ảnh hưởng của sao xấu, người tuổi Dần sẽ gặp phải nhân vật hiểm ác trong năm nay, đặc biệt là vào thời điểm quan trọng của sự nghiệp.

Trong nửa sau của năm, bạn sẽ có may mắn hơn trong công việc nên cần có trách nhiệm hơn nữa với những gì mình đang làm.

Nếu bạn là một nhà đầu tư thì công việc có vẻ không được suôn sẻ, nên kiểm soát các rủi ro trong đầu tư, bình tĩnh khi giải quyết các rắc rối và đừng bao giờ xao lãng hoặc lảng tránh một vấn đề khó khăn nào đó. Bằng cách này, bạn có thể phục hồi từ thất bại và phát triển ổn định.

Tình cảm, tình yêu

Năm 2017 là một năm mà người tuổi Dần sẽ gặp được nhiều may mắn trong tình yêu. Những người còn độc thân có thể sẽ nhận được sự chú ý từ người khác giới và tìm thấy được một nửa của mình. Những người đã có người yêu, chuyện tình diễn ra suôn sẻ, không có xích mích gì và rất có thể sẽ kết hôn trong năm nay, có một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Đặc biệt, dưới sự giúp đỡ của những sao tốt, đám cưới của bạn sẽ là một đám cưới vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Rất có thể, niềm vui sẽ nhân đôi khi khả năng những người tuổi Dần mang thai sau cưới là rất lớn.

Vận mệnh 12 con giáp năm 2017: Tuổi Dần gặp nhiều may mắn nhưng không giàu có - 3

Nếu bạn là một người đã có gia đình, năm nay là một thời điểm tốt cho kế hoạch sinh con.

Tuy nhiên, phải cẩn thân rằng sự may mắn có thể dẫn đến những mối quan hệ sai lầm với người khác giới. Vì thế, cần phải thật tỉnh táo và giải thích rõ ràng với người yêu (chồng) để tránh hiểu lầm.

Sức khỏe

Sức khỏe người tuổi Dần năm 2017 khá tốt. Bạn sẽ không mắc phải bệnh gì quá nghiêm trọng, tuy nhiên những rắc rối cũ, các căn bệnh thông thường có thể gây hại cho bạn.

Bên cạnh đó, hai yếu tố của năm là gỗ và kim loại không tương thích với nhau có thể sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bạn.

Đối với người cao tuổi và những người thích thể thao, có nhiều khả năng bị ngã hoặc bong gân, vì vậy cần có những biện pháp phòng ngừa trước đó.

Ngoài ra, áp lực công việc có thể sẽ gây ra những biến động tâm lý. Hãy giảm áp lực bằng các chuyến du lịch hoặc đi dạo thường xuyên hít thở không khí trong lành.

Xem thêm: Tuổi Sửu - con giáp "hiếm" thành công cả sự nghiệp lẫn tình yêu

Tuổi Tý bận rộn nhưng tiền bạc luôn đầy túi

Theo Vũ Nga (Dịch theo YZH) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp