Vợ chồng David Beckham nhòm ngó dinh thự 375 năm tuổi

Ngày 16/10/2015 14:15 PM (GMT+7)

Hai vợ chồng bị nhiều người hâm mộ bắt gặp tại vùng quê ngoại thành khi đi xem nhà.

Mặc dù dành hầu hết mùa hè ở Los Angeles nhưng gia đình David Beckham vẫn sở hữu một căn biệt thự trị giá 31,5 triệu bảng (108 tỷ đồng) ở trung tâm London và nhiều dinh thự khác ở khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn không ngừng lại. Những tin đồn mới nhất cho thấy họ đang để mắt đến một trang trại đồng quê trị giá 5.4 triệu bảng.

Vợ chồng David Beckham nhòm ngó dinh thự 375 năm tuổi - 1

Theo South West News Service, nhà Beckham đã đến Gloucestershire vài lần trong thời gian gần đây, làm dấy lên tin đồn rằng họ đang để mắt đến một 'Beckingham Palace" mới. Cặp đôi đã cùng nhau đến xem một căn biệt thự cổ được xây dựng từ năm 1640. Ngôi nhà Amberley đang được nhòm ngó gồm có sáu phòng ngủ, nằm trên khoảnh đất rộng 22 mẫu tại vùng nông thôn Cotswold.

Vợ chồng David Beckham nhòm ngó dinh thự 375 năm tuổi - 2

Vợ chồng David Beckham nhòm ngó dinh thự 375 năm tuổi - 3

Hai vợ chồng từng bị bắt gặp nhiều lần ở vùng Gloucestershire

Vợ chồng David Beckham nhòm ngó dinh thự 375 năm tuổi - 4

Dinh thự nằm riêng biệt ở một khoảnh đất rộng 

Theo các thông tin chi tiết được tiết lộ, trong ba năm qua, chủ nhà hiện tại đã tiến hành xây dựng lại để không gian mang hơi thở hiện đại với một nhà bếp được thiết kế riêng bởi Clive Christian, lắp đặt hệ thống sưởi chìm dưới sàn và khắc phục tất cả các khuyết điểm đã tồn tại. 

Biệt thự Amberley tự hào có hồ bơi vô cực và sân tennis, hoàn hảo cho gia đình chuộng thể thao, cũng như một nhà nghỉ hai phòng ngủ và hồ bơi trong nhà riêng biệt để gia đình tổ chức tiệc. Bên ngoài là chuồng ngựa và sân cưỡi. Nơi đây tự hào có tầm nhìn tuyệt đẹp ra thung lũng Woodchester. Căn nhà đẹp như tranh vẽ từng đi vào trong văn học. Cuốn tiểu thuyết John Halifax, Gentleman của Dinah Craik với dinh thự 'Beechwood' tráng lệ được tiết lệ dựa trên nguyên mẫu căn nhà Amberley mà vợ chồng Beckham đang cân nhắc.

Vợ chồng David Beckham nhòm ngó dinh thự 375 năm tuổi - 5

Vợ chồng David Beckham nhòm ngó dinh thự 375 năm tuổi - 6

Theo Thùy Linh (Khám Phá)