Xuất hiện bộ cốc "bá đạo" nhất quả đất khiến dân mạng rần rần muốn đem về... lau hộ

Ngày 12/04/2018 06:15 AM (GMT+7)

Hóa ra, chỉ cần lau hay rửa cốc với nước thì bộ bikini của cô gái in trên thân cốc sẽ tự động... biến mất.

Bộ cốc "bá đạo" đang gây sốt trên MXH này chính là "phát hiện vĩ đại" của một anh chàng có tên Quý Anh sau một lần dọn tủ đồ. Ngay sau khi chia sẻ, video của Quý Anh đã nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt thích và bình luận của cư dân mạng.

Một trong ba chiếc cốc "biến hình" đặc biệt do bố của Quý Anh để lại và được cất trong tủ.

Chiếc cốc thủy tinh nhìn bên ngoài không có gì nổi bật, dáng cốc cao, kiểu đã cũ, có in hình một cô gái tóc vàng đang mặc bộ bikini màu trắng. Nhìn thì tưởng bình thường nhưng hóa ra, bí mật khiến chiếc cốc nhanh chóng nổi tiếng đến vậy chính là bộ bikini mà cô gái đang mặc.

Xuất hiện bộ cốc amp;#34;bá đạoamp;#34; nhất quả đất khiến dân mạng rần rần muốn đem về... lau hộ - 1

Bộ ba chiếc cốc in hình cô gái mặc bikini trắng của nhà Quý Anh. Anh chàng cho biết chiếc ngoài cùng bên trái đã bị bong hết lớp bikini màu trắng.

Xuất hiện bộ cốc amp;#34;bá đạoamp;#34; nhất quả đất khiến dân mạng rần rần muốn đem về... lau hộ - 2

Hai cô gái trên hai chiếc cốc còn lại vẫn... may mắn được mặc bikini mát mẻ.

Theo clip của Quý Anh, chỉ cần lau với nước hay đổ nước lạnh vào thì bộ bikini sẽ tự động... biến mất giống như một trò ảo thuật. Đến khi nước khô hết thì bộ đồ lại xuất hiện trở lại y như cũ khiến người xem "mắt chữ O mồm chữ A" thích thú.

Xuất hiện bộ cốc amp;#34;bá đạoamp;#34; nhất quả đất khiến dân mạng rần rần muốn đem về... lau hộ - 3

Hình chiếc bikini biến mất dần khi được lau ướt bằng nước.

Clip chia sẻ của Quý Anh nhận được hàng nghìn lượt bình luận của cư dân mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên về độ "bá đạo" của chiếc cốc, bên cạnh đó, không ít người còn hài hước "chê" anh chàng chùi cốc không sạch, thậm chí còn đòi lau chùi hộ.

"Chùi bẩn quá, chùi hết đi bạn ơi!"

"Chùi cả 3 cái ly đi chứ bạn ơi, đăng clip không có tâm gì cả"

"Chùi tử tế đi xem nào. Không thì gửi đây tớ chùi hộ cho"

Một số bạn còn cho rằng nguyên lý hoạt động và chất liệu để in hình bikinii của cô gái có lẽ cũng tương tự như cốc đổi màu từng gây sốt một thời trên thị trường. Khi người dùng đổ nước nóng vào cốc, các hình ảnh sẽ dần hiện lên rõ nét và chân thực. 

Xuất hiện bộ cốc amp;#34;bá đạoamp;#34; nhất quả đất khiến dân mạng rần rần muốn đem về... lau hộ - 4

Cốc đổi màu bên trong được tráng men cảm ứng và loại mực chuyên dụng đặc biệt có tên gọi Sumalition, trong tiếng Việt gọi là mực nhiệt. Khi nhiệt độ nóng từ 70oC trở lên, loại mực này sẽ thay đổi màu sắc. 

Cứ tưởng chiếc cốc này là "có một không hai", nhưng có một điều còn bất ngờ hơn cả, đó là không phải một mà còn nhiều những chiếc cốc như thế này. Nhiều cư dân mạng cho biết nhà mình cũng có bộ cốc tương tự, được bố, mẹ hay ông bà đem về từ Tiệp nhiều năm trước đây.

"Nhà tớ có cả bộ cốc như thế này mười mấy cái, trước bố tớ đi Tiệp mang về để trong tủ trưng bày, bây giờ tớ mới biết công dụng của nó" - bạn H.H.Y chia sẻ.

Xuất hiện bộ cốc amp;#34;bá đạoamp;#34; nhất quả đất khiến dân mạng rần rần muốn đem về... lau hộ - 5

Chiếc cốc của nhà bạn H.H.Y

"Nhà tớ cũng có nè. Mà đó giờ đâu biết đâu. Bữa rảnh lôi ra cầm chơi, thấy ly hơi bụi t ớđem rửa. Ai dè nó bay hết quần áo trên hình, tớ đúng hoản. Cứ chùi chùi xem nó bị thế nào.

Xong đem giấu vô tủ sợ mẹ thấy. Ai dè tí đi ngang qua ngó lại vô tủ kiểm tra thì thấy cái ly bình thường lại. Đau tim quá" - Bạn H.D.T.U hào hứng.

"Kỷ niệm đây rồi. Hồi xưa ông đi Tiệp về mới có. Cứ rót bia lạnh không cần lau là quần áo tự biến mất luôn. Lần nào cả mấy ông uống bia cũng mang nó ra" - Nickname L.Q.N chia sẻ.

"8-9x đời đầu thì cũng biết mà. Lúc bé mấy thứ này bán mắc lắm. Cốc này dùng nước., cũng có hình hơ lửa nhẹ qua là mất. Đủ loại in trên đủ thứ vật dụng như hột quẹt, ly tách, lá bài,... Tuy hình ảnh hơi phản cảm nhưng nó là một phần kỉ niệm của bố cậu, một phần tuổi thơ mà bây giờ có mấy ai kiếm lại được. Hãy giữ cẩn thận, nó là tài sản vô giá đấy!" - Bạn H.Q bày tỏ.

Hết gối hình gián, dân mạng lại đua nhau săn gối hình cá, bánh mỳ như thật
Gối nhồi bông với đủ các hình cá, bánh mỳ, chai rượu,... giống hệt như thật khiến người xem thích thú.
Theo Du Jin - Video: Facebook (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đồ dùng gia đình