MC Thành Trung khoe góc ban công cực chill trong penthouse 260m2, nhận xét một câu về vợ

Cẩm Tú - Ngày 05/11/2023 05:58 AM (GMT+7)

Ở ban công nhà MC Thành Trung, cây nào cây nấy đều phát triển tươi tốt, nhưng ấn tượng nhất vẫn là chậu hoa giấy.

Không lâu sau khi hai con trai sinh đôi chào đời vào cuối năm 2019, vợ chồng MC Thành Trung đã chuyển sang nhà mới rộng rãi hơn để các con có nơi vui đùa thỏa thích. Đó là một căn penthouse rộng 260m2 trị giá 18 tỷ đồng (tính cả đồ nội thất).

Trong cơ ngơi rộng rãi này, vợ chồng nam MC đặt rất nhiều chậu hoa, cây cảnh ở khắp mọi nơi trong nhà để tô điểm thêm cho không gian sống, cũng như để thanh lọc không khí. Đương nhiên, góc ban công không thể thiếu hoa, cây cảnh.

MC Thành Trung và bà xã Ngọc Hương.

MC Thành Trung và bà xã Ngọc Hương. 

Trong nhà nam MC Thành Trung góc nào cũng có cây xanh.

Trong nhà nam MC Thành Trung góc nào cũng có cây xanh. 

Mới đây, nam MC Quý ông đại chiến đã khoe góc ban công nhà mình. Anh viết: “Cuối ngày mùa thu về nhà thơ thẩn ngắm hoa”, kèm theo đó là một vài bức hình về góc ban công nhà mình.

Ban công nhà MC Thành Trung khá thoáng, hai bên đặt một vài chậu hoa, cây cảnh với nhiều kích cỡ to nhỏ khác nhau như cây hạnh phúc, cây vạn lộc, cây trúc nhật, cây đa tam phúc (hay còn gọi là cây cẩm thạch lá tim, cây bàng si lá đốm,…). Có thể thấy, đây đều là những loại cây cảnh phong thủy mang ý nghĩa tốt lành, ngụ ý gia đình bình an, hạnh phúc, tài lộc dồi dào, có cuộc sống sung túc.

Cây đa tam phúc trông rất bắt mắt.

Cây đa tam phúc trông rất bắt mắt. 

Cây nào cây nấy đều phát triển tươi tốt. Nhưng ấn tượng nhất vẫn là chậu hoa giấy nở bung khỏe sắc rực rỡ cả một góc ban công.

Phía dưới phần bình luận, nhiều người không khỏi xuýt xoa, cho vợ hotgirl của MC Thành Trung 100 điểm, 1000 điểm vì độ “mát tay”. Bao người khen vợ mình, nam MC tự hào nói: “Hoàng hậu của ta đâu phải tự nhiên được sủng ái đâu Nương Nương”.

MC Thành Trung khoe góc ban công cực chill trong penthouse 260m2, nhận xét một câu về vợ - 4

Trước đây ban công nhà MC Thành Trung trồng hoa dâm bụt, hoa đỗ quyên, ngũ sắc, rực rỡ nhiều sắc màu. Nhưng vì gió to nên nhà cô đã thay toàn bộ cây ở ban công, và chọn hoa giấy làm chủ đạo.

Trước đây ban công nhà MC Thành Trung trồng hoa dâm bụt, hoa đỗ quyên, ngũ sắc, rực rỡ nhiều sắc màu. Nhưng vì gió to nên nhà cô đã thay toàn bộ cây ở ban công, và chọn hoa giấy làm chủ đạo. 

Trước đó, bà xã Ngọc Hương cũng khoe vài chậu hoa giấy của nhà mình: “Xời, 10 điểm không có nhưng”. Cô cho biết, phòng ăn ban công nhà mình gió to nên chỉ chơi được hoa giấy cho an toàn. Và đây là chậu hoa giấy hồng gân, nhưng không hiểu thế nào lại ra cả hoa màu tím.

“Cô Hương mát tay quá”, “Xuất sắc chị ơi”, “Ra nhiều hoa rực rỡ quá em ơi! Chăm khéo thế”,… là một số lời khen dành cho nàng “hotgirl nông dân”.

Cây hoa giấy hồng gân.

Cây hoa giấy hồng gân.

Khi có người than thở hoa giấy nhà mình chỉ có lá mà không có hoa, bà xã Thành Trung cũng nhiệt tình chỉ bí quyết trồng hoa giấy để cây ra nhiều hoa, ra hoa liên tục. Đó là nhờ chăm bón phân kích hoa.

Góc ban công nhà MC Thành Trung được chụp vào ban ngày.

Góc ban công nhà MC Thành Trung được chụp vào ban ngày. 

Cô cho biết, ra cửa hàng hoa, cây cảnh mua phân lân xanh bón vào gốc. Cứ tan hết lại cho nắm mới vào thì cây sẽ ra hoa liên tục.

“Quan trọng nhất là hoa giấy ưa nước. Ngày tưới 3-4 lít nước thì hoa mới to mới đẹp được, hoa luôn tươi. Cây ra hoa liên tục nên cứ hết một lứa hoa mình bấm ngọn một tí. Sau đó không tưới nước 5-7 ngày rồi mới tưới đẫm lại và bón phân lân liên tục như bình thường, đảm bảo hoa ra ra liên tục”, Ngọc Hương chia sẻ.

Cơ ngơi 5.000m2 của Vua hài Xuân Hinh lên báo nước ngoài, làm từ hàng triệu viên ngói, gạch cổ
Bên dưới bình luận của bài đăng, "Vua hài" Xuân Hinh tiết lộ: "Công trình được xây dựng từ 5 triệu viên ngói cổ và 1 triệu viên gạch thất cổ nhé mọi...

Nhà đẹp của Sao

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao