Ca sĩ Lệ Quyên đầu tư 30 tỷ đồng cho liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát

Ngày 16/10/2019 17:01 PM (GMT+7)

Trong liveshow sắp tới, Lệ Quyên sẽ một mình đứng trên sân khấu, biểu diễn 30 ca khúc mang đậm dấu ấn của cô.

XEM VIDEO: Lệ Quyên thể hiện đẳng cấp với ca khúc "Đoạn tuyệt".

Vừa qua, Lệ Quyên đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu liveshow nhân kỉ niệm 20 năm ca hát. Đây là liveshow thứ 2 do chính nữ ca sĩ đầu tư thực hiện trên chặng đường hoạt động nghệ thuật. Cũng do tính chất quan trọng của liveshow mà Lệ Quyên được nhận xét là đầu tư khá "mạnh tay".

Lệ Quyên vừa họp báo công bố liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát.

Lệ Quyên tiết lộ, kinh phí đầu tư cho liveshow lần này dự trù khoảng 30 tỷ đồng. Lệ Quyên cho biết cô muốn chơi "tất tay", dùng hết số tiền dành dụm trong 6 năm qua cho chương trình. "Cho đến lúc này, 30 tỷ chỉ là con số dự trù. Hiện anh Tú vẫn đang cố gắng đưa ra con số chính thức cho tôi. Đến thời điểm cần làm là phải làm nhanh, gọn, lẹ, dứt khoát, quyết tâm. Đôi khi chỉ cần qua cảm xúc đó, mình sẽ chùn bước. Đối với nghệ sĩ, con số 30 tỷ là một điều quá kinh khủng. Với 'Q Show 2', tôi chỉ hi vọng không lỗ là may mắn rồi"

Nữ ca sĩ nói thêm, khi làm Q Show 1 cách đây 5 năm, cô yếu kém hơn hiện tại về mọi mặt cũng như không tìm được nhà tài trợ, nhưng cuối cùng vẫn xoay xở để thực hiện được đêm diễn có mức độ đầu tư vài tỷ. Do đó, không gì có thể khiến cô chùn bước lúc này.

Theo Lệ Quyên, mức kinh phí đầu tư cho liveshow lần này dự trù khoảng 30 tỷ đồng.

Không giống những liveshow trước đây với dàn khách mời hùng hậu, tại Q Show 2 lần này chỉ có một mình Lệ Quyên đứng trên sân khấu, độc diễn 30 ca khúc. Liveshow được tổ chức tại TP.HCM trong 2 đêm, số lượng ca khúc phải trình diễn trong quãng thời gian này là 60 bài. Đây được cho là thử thách khá lớn, kể cả đối với ca sĩ có khả năng hát live tốt như Lệ Quyên.

Chia sẻ về vấn đề này, nữ ca sĩ cho hay: "Tôi có thói quen hát phòng trà mỗi tuần, cứ cuối tuần là đi hát hết cả 3 ngày. Nhờ đó mà tôi được rèn luyện nội lực, kỹ năng. Tôi nghĩ mình hoàn toàn có khả năng hát 2 đêm liên tiếp".

"Q Show 2" lần này sẽ chỉ có mình Lệ Quyên đứng trên sân khấu, độc diễn 30 ca khúc.

"Tôi nghĩ mình hoàn toàn có khả năng hát trong 2 đêm liên tiếp", nữ ca sĩ khẳng định.

Lệ Quyên nói gì khi bị chỉ trích chiếm sóng vô duyên tại chung kết Miss World Việt Nam?
Ngay sau đêm chung kết, nhiều người chỉ trích ca sĩ Lệ Quyên vì chiếm sóng truyền hình trực tiếp. Họ cho rằng, những lời của cô là không cần thiết.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lệ Quyên