Dàn nhạc giao hưởng nhí đầu tiên của Việt Nam biểu diễn gây quỹ cho miền Trung

Hải Đỗ Ngày 24/10/2020 13:48 PM (GMT+7)

Theo nhạc trưởng Lưu Quang Minh, trước sự tàn phá của đợt lũ dài, đêm hòa nhạc của dàn nhạc giao hưởng nhí sẽ dành toàn bộ số tiền bán vé để ủng hộ miền Trung.

Diễn ra từ 20h - 22h ngày 31/10 tại Hà Nội, đêm nhạc Gala Concert - Junior Maius Orchestra sẽ được trình diễn bởi các nghệ sĩ nhí cùng thầy cô là thành viên của dàn nhạc Maius Philharmonic, dưới sự dàn dựng của nhạc trưởng Lưu Quang Minh. Toàn bộ số tiền bán vé sẽ được dùng để gây quỹ ủng hộ miền Trung ruột thịt.

Theo nhạc trưởng Lưu Quang Minh, trước sự tàn phá của đợt lũ dài khiến khúc ruột miền Trung oằn mình chống chọi, chung tay chung lòng với các đồng nghiệp, đêm nhạc năm nay sẽ dùng toàn bộ số vé bán được để ủng hộ đồng bào. Bởi: "Giấc mơ của mỗi đứa trẻ đều quý giá và xứng đang được nâng niu, trở thành điều kỳ diệu". 

Dàn nhạc giao hưởng nhí đầu tiên của Việt Nam biểu diễn gây quỹ cho miền Trung - 1

Dàn nhạc giao hưởng nhí đầu tiên của Việt Nam sẽ biểu diễn gây quỹ ủng hộ miền Trung.

Cũng theo nhạc trưởng Lưu Quang Minh, năm nay chương trình gặp rất nhiều khó khăn từ khâu tổ chức lịch học cho các bạn nhỏ vì ảnh hưởng của dịch bệnh toàn cầu COVID-19. Toàn thể giáo viên, phụ huynh và ban tổ chức đều quyết tâm đợi cho dịch bệnh lắng xuống mới tiếp tục hành trình của các nghệ sĩ nhí Junior Maius. Các bạn nhỏ sẽ trình diễn với một trái tim ấm và cảm xúc thăng hoa.

Dàn nhạc giao hưởng nhí đầu tiên của Việt Nam biểu diễn gây quỹ cho miền Trung - 3

Một số tài năng khí nhạc nhí sẽ biểu diễn trong đêm nhạc: Anh Quân (Học bổng Top 1 sau 2 năm tham gia ngồi dàn nhạc với 1 năm kinh nghiệm vị trí concertmaster (bè trưởng - Violin 1) của dàn nhạc nhí).

Dàn nhạc giao hưởng nhí đầu tiên của Việt Nam biểu diễn gây quỹ cho miền Trung - 4

Ngọc Minh (Top 2).

Dàn nhạc giao hưởng nhí đầu tiên của Việt Nam biểu diễn gây quỹ cho miền Trung - 5

Phúc Thịnh (Top 3). 

Dàn nhạc giao hưởng nhí đầu tiên của Việt Nam biểu diễn gây quỹ cho miền Trung - 6

"Gala Concert - Junior Maius Orchestra" là sân khấu để các bạn nhỏ hàng năm trình diễn với tinh thần trong sáng nhất của tuổi thanh thiếu niên.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dan-nhac-giao-huong-nhi-dau-tien-cua-viet-nam-bieu-di...

Tuấn Hưng tình tứ với Lệ Quyên trong liveshow mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
Tối 19 và 20/10, "bộ tứ" ngôi sao nhạc Việt là Tuấn Hưng, Quang Hà, Lệ Quyên, Nguyễn Hồng Nhung đã mang đến cho khán giả 2 đêm diễn đặc biệt tại Nhà...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ