Đào Bá Lộc mang chuyện tình yêu đầu đời kể một cách thật lòng nhất trong MV mới

Ngày 01/06/2019 01:20 AM (GMT+7)

Trong sản phẩm mới, Đào Bá Lộc kể câu chuyện tình yêu từ lúc nhỏ đến khi trưởng thành khiến người xem xúc động.

Sau thành công của MV Gửi thời niên thiếu cách đây 1 năm, Đào Bá Lộc vừa tiếp tục gửi đến khán giả sản phẩm âm nhạc với dấu ấn về tuổi thanh xuân tươi đẹp mang tên Thật lòng.

Mang dấu ấn riêng khi thể hiện những MV ca nhạc hồi tưởng lại kỉ niệm của thời học sinh, Đào Bá Lộc đã thành công khi tái hiện câu chuyện đầy hồn nhiên, giản dị về tình cảm ngây thơ đậm chất đam mỹ. Thật lòng cũng là ca khúc tiếp theo do chính Đào Bá Lộc sáng tác, MV do chính tay anh là diễn viên, biên kịch và nhà sản xuất. Ngoài ra, MV có sự tham gia diễn xuất của ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và diễn viên trẻ Cao Việt Anh.

Đào Bá Lộc vừa gửi đến khán giả sản phẩm âm nhạc với dấu ấn về tuổi thanh xuân tươi đẹp.

"Thật lòng" là ca khúc do chính Đào Bá Lộc sáng tác, MV do anh làm diễn viên, biên kịch, kiêm nhà sản xuất.

Cũng như các sản phẩm trước của nam ca sĩ 9x, MV chất chứa những nỗi niềm rất riêng của Đào Bá Lộc, mà khi xem xong khán giả sẽ thấy được hình ảnh của chính mình. Đó là những cảm xúc trong sáng tuổi học trò, nỗi nhớ nhung đầy khao khát mà ai cũng trải qua khi yêu. Không quá cầu kỳ, Đào Bá Lộc đơn giản tất cả mọi hình ảnh, không quên truyền tải vào trong đó câu chuyện tình yêu đẹp nhất của đời mình.

Mang lần “cảm nắng” đầu tiên ở tuổi dậy thì vào MV Thật lòng, Đào Bá Lộc đã khắc hoạ thành công những hoang mang của tuổi mới lớn. Đó là cảm nhận một chút về tình cảm "trai gái", một chút sai trái vượt qua tình bạn trong suy nghĩ của mình, một chút hoang mang về việc thích bạn, vừa sợ sệt khi thích một bạn trai. Đó cũng chính là lý do khiến Đào Bá Lộc đặt câu hỏi, lắng nghe và muốn thực hiện MV này.

Trong MV "Thật lòng", Đào Bá Lộc đã khắc hoạ thành công những hoang mang của tuổi mới lớn.

Không quá cầu kỳ, Đào Bá Lộc đơn giản tất cả mọi hình ảnh và không quên truyền tải vào trong đó câu chuyện tình yêu đẹp nhất của đời mình.

Nhiều lần và nhiều người từng nói với Đào Bá Lộc rằng nếu MV Thanh xuân hay Gửi thời niên thiếu là câu chuyện trai gái "bình thường" sẽ thành công hơn, nhưng nam ca sĩ vẫn tiếp tục thực hiện MV Thật lòng theo câu chuyện mà anh muốn. Bởi anh muốn câu chuyện thật của bản thân đến gần với công chúng hơn.

Ở tuổi dậy thì và trưởng thành, Đào Bá Lộc đã từng rất cô đơn, không tin bản thân có thể làm được những việc ở hiện tại. Thế nên anh mong muốn xã hội thấy mình nhiều hơn, trên tivi, báo chí hay cả trong những câu chuyện phiếm, để các bé nhỏ nhìn thấy ai đó giống mình mà tự tin hơn. Để phụ huynh thấy những đứa trẻ giống con mình vẫn rực rỡ, thành công và truởng thành ngay thẳng.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ quan điểm về việc thực hiện những MV đậm chất đam mỹ.

Đào Bá Lộc mong những điều mà anh đã từng trải qua đến gần với công chúng hơn.

Đào Bá Lộc là nam ca sĩ gây ấn tượng khi bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt, để lại dấu ấn mạnh mẽ khi tham gia Sing My Song mùa đầu tiên. Không chỉ sở hữu giọng hát lạ, được đánh giá là "hiếm có" ở thị trường Việt Nam, Đào Bá Lộc còn có khả năng sáng tác. Những ca khúc do chính anh viết có thể kể đến: Thanh xuân, Đơn phương, Đêm mùa mưa, Gửi thời niên thiếu, Từng,... MV luôn đạt được con số triệu view nhờ mang màu sắc mới lạ, nhẹ nhàng như phong cách của nam ca sĩ.

Son phấn kỹ càng nhưng Đào Bá Lộc tự nhận mặt mộc, đanh đá đáp trả Có sắc không tài
Đào Bá Lộc chưa từng để mình "chịu thiệt" bởi lời gièm pha của cư dân mạng lần nào.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay